Homyland Riverside đã sẵn sàng chào đón các cư dân về an cư

Quảng Ngãi: Sắp sửa đón dự án khu dân cư kiểu mẫu
Đô thị thông minh tác động lớn đến thị trường địa ốc
Tiếp tục kỳ án ‘Mua nhà 58 tỉ, bán lại 28 tỉ siêu tốc’

Trong bối cảnh quỹ đất ở khu vực trọng điểm TP. HCM càng ngày càng bị thu hẹp, giá nhà đất cũng cho thấy sự dịch chuyển khi tăng lên giá trị trong thời gian ngắn. Những dự án có hồ sơ pháp lý đã đi vào hoạt động, có căn hộ chung cư mẫu thực ở và sắp bàn giao đến tay bạn như Homyland Riverside đang cho thấy nhiều lợi thế trong cuộc tranh đua có 1 vài dự án khác trong cùng khu vực.

Dự án sắp bàn giao lôi kéo bạn

Chủ đầu tư đã đã đi vào hoạt động hồ sơ pháp lý và đang gấp rút đã đi vào hoạt động căn hộ chung cư để bàn giao cho bạn vào thời điểm đầu năm 2019 ở dự án Homyland Riverside là tài liệu đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hiện chủ đầu tư Tân Hoàn Mỹ lên kế hoạch bàn giao nhà từ quý 2/2019, sau khi bạn chi trả 100% giá trị căn hộ chung cư sẽ được bàn giao ngay sổ hồng.

Để tạo điều kiện cho bạn có thời cơ có căn hộ chung cư ở dự án, chủ đầu tư đã liên kết cùng ngân hàng TP Bank hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ chung cư. Các phương thức chi trả phong phú có mức chiết khấu ưu đãi dành cho bạn chọn lọc phương thức chi trả nhanh. Khách hàng sau khi ký kết hợp đồng chuyển nhượng và chi trả 20% giá trị căn hộ chung cư sẽ được có ngay căn hộ chung cư view sông được sở hữu 1 vài thiết bị nột thất cấp cao nhập khẩu từ châu Âu. Đối có bạn mua từ 2 căn trở lên chủ đầu tư sẽ chiết khấu 1%/căn, mua từ 5 căn trở lên sẽ được chiết khấu ở mức 2%/căn.

Dự án ven sông quận 2 có nhiều lợi thế

Được chào phân phối ra phân khúc từ giữa năm 2017, Homyland Riverside được phân tách là dự án có mức giá hợp lý so có mặt bằng giá chung ở khu vực quận 2. Tọa lạc trên trục các con phố Nguyễn Duy Trinh, dự án của chủ đầu tư Tân Hoàn Mỹ gồm 2 khu dân cư. Trong đây khu thấp tầng có 20 căn villa và 35 căn nhà phố thương mại. Khu cao tầng gồm 2 tòa tháp cao 27 tầng, được liên kết có nhau bằng khối đế để phát triển trọng điểm thương mại, dịch vụ, văn phòng. 2 tòa tháp này có tổng số 744 căn hộ chung cư được sở hữu hệ thống bên trong xe cấp cao ngoại nhập.

Homyland Riverside nằm ngay bên sông Giồng Ông Tố, được bao bọc bởi 3 mặt các con phố gồm mặt các con phố sông, mặt các con phố nối vào khu Đô thị Nam Rạch Chiếc 220m và mặt các con phố các con phố Nguyễn Duy Trinh 40m. Vị trí là điểm mạnh của dự án khi đâyng vai trò tâm điểm kết nối giữa Đại Lộ Đông Tây, xa lộ Long Thành Giầu Dây và xa Lộ Hà Nội, liên kề có trọng điểm văn hóa Quận 2, trung tâm y tế, trường học… Trong tương lai, khi quận 2 trở thành trọng điểm thành thị mới của TP. HCM chờ mong sẽ có đến các giá trị tăng lên cho 1 vài dự án BDS trong khu vực. Đặc biệt có các dự án đã đã đi vào hoạt động và được đầu tư không gian sống xanh như Homyland Riverside càng mở ra thời cơ đầu tư quyến rũ cho nhiều bạn.

Nằm giữa trọng điểm dân cư quận 2 và được bao quanh bởi không gian xanh mát của Giồng Ông Tố, Homyland Riverside được kỳ vọng sẽ có đến 1 môi trường sống xanh thực sự thư giãn cho cư dân. Có tổng diện tích hơn 31.000 m2 nhưng tỷ lệ thi công ở dự án chỉ chiếm 20%, quỹ đất còn lại được dành cho công viên cây xanh, hồ bơi nghỉ dưỡng, sân chơi, các con phố nội bộ, phong cảnh…

Hệ thông tiện ích tiên tiến, đầy đủ ở dự án Homyland Riverside.

Được đầu tư hệ thống tiện ích tiên tiến đầy đủ vào bậc nhất trong khu vực, Homyland Riverside cung cấp đầy đủ các nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt mỗi ngày cho cư dân. Nội khu dự án được sở hữu hồ bơi rộng 360m2, Gym, Spa, công viên, trường mầm non công lập rộng 1.200m2, khu sinh hoạt cùng đồng, khu trọng điểm thương mại, nhà hàng, bar – cafe… Cùng có đây là hệ thống quản lý chuyên nghiệp có giá thành thấp gồm lực lượng bảo vệ 24/24, đội ngũ bảo trì, đội chăm sóc cây xanh, hệ thống thang máy ngoại nhập tốc độ cao, thiết bị chữa cháy đạt nguyên tắc quốc tế… Có thể nói, mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân tương lai của chủ đầu tư dự án chính là điểm cùng khiến Homyland Riverside có tính thanh khoản khá tốt ngay sau thời gian công bố phân khúc.

Ký hợp đồng chuyển nhượng và chi trả 20%, bạn có ngay căn hộ chung cư view sông có thiết bị bên trong xe cấp cao nhập khẩu Châu Âu.

Phát triển song song có hệ thống dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống mỗi ngày của cư dân, chủ đầu tư còn cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng vào thiết kế hơn so có 1 vài GĐ phát triển dự án trước đây. Với thiết kế bên trong xe tinh tế, tổng diện tích linh hoạt từ 74,9 m2 – 107.15m2 sẽ tạo dựng được không gian sống sang trọng và tiện lợi cho 1 vài gia chủ.

Ngoài ra, khi bước chân ra khỏi chốn ổn định gia đình, cư dân còn được tận hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích đã đi vào hoạt động nội vùng như hệ thống trung tâm thương mại, trung tâm y tế, nhà hàng sang trọng, sân golf, công viên rộng lớn, trường mẫu giáo và hệ thống 1 vài trường quốc tế như trường học quốc tế Úc (AIS), trường quốc tế Sài Gòn (ISHCMC), trường quốc tế Anh (BIS), trường quốc tế ACG Việt Nam (ACG)… sẽ cung cấp đầy đủ học tập, vui chơi vui chơi của 1 vài thành viên trong gia đình. Những nhân tố này được phân tách là tiền đề thuận lợi cho các người dân thành thị đang có nhu cầu tìm chuyển nhượng BDS ở khu vực quận 2 có thể mau chóng tìm được chốn ổn định gia đình hoàn hảo.

Dự án Homyland Riverside nằm ở địa chỉ 403A Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TP.HCM GĐ này đã cất nóc và trong GĐ đã đi vào hoạt động. Mời quý bạn tham quan “Trải nghiệm nhà thực ở – nhận nhà ở ngay”, sẽ bàn giao nhà từ Quý II/2019.

Để biết thêm tài liệu về dự án, điện thoại:

Hotline: 0907 287 567 – Website: http://homyland.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: