Hơn 1.500 gian hàng quy tụ tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018

Đất Phú Quốc quay đầu giảm giá mạnh, 2019 là thời điểm nhà đầu tư mua vào?
Thừa Thiên Huế sắp có Khu du lịch sinh thái biển 2.100 tỷ đồng
Hạ Long: Xuất hiện “kinh đô thời trang” được các tín đồ chờ đợi trong năm 2019

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 đã chính thức khai mạc ở Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội, triển lãm sẽ diễn ra 3 ngày từ 6-8/9.

Phát biểu ở lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng nhận định: “Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 là sự kiện quan trọng đối có cộng đồng công ty ngành thi công và BĐS. Đây là 1 số làm việc có ý nghĩa thiết thực, đóng góp lớn cho công tác xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và chuyển giao công nghệ để phát triển của ngành thi công và phân khúc BĐS ở TP Hà Nội nói riêng và cả nước nhìn chung”.

Hơn 1.500 gian hàng quy tụ ở Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội phát biểu ở Triển lãm Quốc tế Vietbuild.

Theo ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Trưởng Ban tổ chức, cộng có Triển lãm Quốc tế Vietbuild, Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 quy tụ đông đảo 1 số tổ chức, 1 số Hiệp hội Bất động sản của 19 quốc gia, vùng lãnh thổ trên địa cầu, có gần 300 đại biểu quốc tế tham dự.

“Đây là sự kiện đặc biệt góp phần cho sự đoàn kết, hợp tác và chung sức để thi công 1 phân khúc BĐS địa cầu phát triển vững chắc, bền vững, chia sẻ bí kíp giữa 1 số quốc gia về phát triển BĐS có tính hội nhập và lan tỏa, ổn định và lâu dài”, ông Nam nhấn mạnh.

Triển Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 có quy mô 1.500 gian hàng đến từ 30 quốc gia tham dự. Đây là hội chợ được phân tách có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Các sản phẩm trong triển lãm khá phong phú, từ 1 số đồ bên trong xe gia đình đến 1 số sản phẩm giá trị cao như 1 số BĐS nghỉ dưỡng. Các sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao, thích hợp có xu hướng nhà ở thông minh được nhiều người quan tâm.

Hơn 1.500 gian hàng quy tụ ở Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 - Ảnh 3.

Gian hàng của AnPro ở Vietbuild Hà Nội 2018 hút khách tham quan trong ngày khai mạc.

Có thể kể đến như gian hàng của AnPro có 1 số sản phẩm tấm ốp thiết kế, phào chỉ trang trí được sản xuất bằng công nghệ ép đùn hiện đại đến từ CHLB Đức. Trên quy mô 72m2 ở khu A4, ô 459 – 465, gian hàng AnPro mở ra cho không gian trải nghiệm đặc biệt và chân thực như 1 công trình đã đã đi vào hoạt động; cộng dịch vụ giải đáp sản phẩm thích hợp dành cho 1 số công trình đặc biệt như: nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và công trình nhà ở.

Ngoài 1 số sản phẩm nội, ngoại thất ở triển lãm vietbuild lần này đã lôi kéo đông đảo 1 số công ty BĐS, 1 số sàn chuyển nhượng BĐS tham dự có nhiều sản phẩm phong phú từ căn hộ chung cư chung cư, villa ven biển cho đến 1 số loại hình sản phẩm lai như condotel, officetel.

Theo phân tách của 1 số chuyên gia, triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 lần này sẽ là 1 số thời cơ tốt, là 1 sân chơi bổ ích cho 1 số DN được gặp gỡ, thảo luận, tăng cường sức tranh giành để tạo ra 1 số sản phẩm chất lượng. Triển lãm được tổ chức ở Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội, từ ngày 6 – 10/9/2018.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: