HUD1 thể hiện năng lực chủ đầu tư uy tín qua từng dự án

Với giá hợp lý, Goldsand Hill Villa Mũi Né đang thu hút thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm 2018
Hà Nội khởi công dự án đường vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu – Voi Phục trong quý IV/2018
Những lần điều chỉnh quy hoạch khu đô thị Thủ Thiêm

Uy tín của chủ đầu tư nhà đất luôn là nhân tố danh tiếng khi bạn cân nhắc xuống tiền tại các dự án.

Chọn… chủ đầu tư gửi vàng

Chủ đầu tư là người có vốn hoặc là người thay mặt chủ có, người vay vốn trực tiếp quản lý và sử dụng vốn để đầu tư xây dựng công trình, Bởi vậy khi mua dự án bạn cần “chọn mặt gửi vàng”.Thời điểm hiện tại, nguồn cầu về chỗ ở tăng lên theo cấp số nhân, nhất là ở tỉnh thành phố lớn, hàng loạt dự án ra đời để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Giữa hàng trăm dự án và ngập lụt trong “biển” tài liệu, các khách hàng dễ bị hoang có, phân tâm khi lựa chọn chốn “ổn định gia đình lạc nghiệp” đúng nghĩa.

Nếu không lựa chọn được chủ đầu tư uy tín, bạn dễ rơi vào tranh chấp, kiện tụng bất tận sau chất lượng nhà ở do: chất lượng không được như quảng cáo, tiến độ xây dựng chậm, các vấn đề về pháp lý… Những câu chuyện này trở thành “chuyện cơm bữa”, khiến nhiều khách hàng phải chịu không ít thiệt thòi.

Giữa hàng trăm chủ đầu tư mới nổi hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng (HUD1) trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và thành phố vẫn là một trong doanh nghiệp nhà nước hạng 1 được chú ý trong ngành Bất động sản.

Với 25 năm xây dựng và phát triển, HUD1 đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực xây dựng xây lắp 1 vài loại công trình dân dụng; công nghiệp; giao thông thuỷ lợi; bưu chính viễn thông, các con phố dây và trạm biến thế điện; hạ tầng kỹ thuật trong 1 vài khu thành phố, khu công nghiệp; trang trí nội ngoại thất 1 vài công trình xây dựng.

Các dự án của HUD1 cung cấp mọi đề nghị về trình độ kỹ thuật cao trong 1 vài công trình xây dựng. Đồng thời, có chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008, công trình do HUD1 thực hiện đạt 1 vài nguyên tắc kỹ thuật đề ra và nhận được sự phân tách cao từ phía bạn. HUD1 còn bổ sung và hiện đại hoá 1 vài trang thiết bị máy móc, nghiên cứu kỹ và ứng dụng các công nghệ xây dựng hiện đại nhất trên thế giới để nâng cao chất lượng công trình.

HUD1 thể hiện năng lực chủ đầu tư uy tín qua từng dự án

Ở lĩnh vực bất động sản, HUD1 rất thành công khi xây dựng nên khu đô thị với chuẩn mực mới cho lớp cư dân thành thị. Từ nền tảng tốt về lĩnh vực phụ trợ cho bất động sản, khi lấn sân sang bất động sản, HUD1 cũng để lại dấu ấn. Hàng loạt dự án do HUD1tham dự đầu tư và xây dựng như: Chánh Mỹ – Bình Dương, Đông Sơn – Thanh Hóa, khu đô thị mới Hà Tĩnh, Vân Canh, khu thành phố mới Việt Hưng (Long Biên – Hà Nội), khu thành phố Tây Nam Linh Đàm… Các dự án đã đã đi vào hoạt động đưa đến tay khách hàng và được sự phản hồi rất tốt về vị trí đẹp, tiến độ xây dựng nhanh, bàn giao đúng hạn, đảm bảo chất lượng theo cam kết ban đầu…

Điển hình, dự án Tây Nam Hồ Linh Đàm nằm trong công trình khu thành phố kiểu mẫu Linh Đàm, là 1 trong các dự án trung tâm mà HUD1 tham dự đầu tư xây dựng. Dự án Tây Nam Hồ Linh Đàm cung cấp cho dao động gần 8.000 người sinh sống, tương đương số dân của 1 phường.

Bên cạnh đó, khu thành phố mới Việt Hưng (Long Biên – Hà Nội) ở cửa ngõ Đông Bắc thủ đô Hà Nội có diện tích lớn và hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, dự án cung cấp 1 quỹ nhà ở lớn có môi trường sống tiện nghi cho người dân. Các hạng mục công trình theo 1 vài tiêu chí của khu thành phố mới kiểu mẫu và đã có nhiều công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng thành phố của khu thành phố mới này được đã đi vào hoạt động có chất lượng và sự đồng bộ cao để phục vụ nhu cầu của người dân trong khu thành phố.

Dự án Sky Central – Điểm sảng của HUD1

Gần nhất, phải kể đến dự án Sky Central .Trong khi nhiều dự án đắp chiếu, dự án treo hoặc xây dựng chậm do thiếu vốn thì với tiềm lực tài chính tốt của chủ đầu tư, dự án Sky Central xây dựng với tốc độ cao, đang xây dựng và sẽ hoàn thành trong 1.5 năm cho toàn bộ hạng mục, chuẩn bị vượt công đoạn 1 quý.

Tính pháp lý cũng được đảm bảo khi dự án được xây dựng trên quỹ đất sạch. Cư dân được cấp sổ đỏ sở hữu nhà ở vĩnh viễn. Vị trí của dự án được đánh giá duy nhất 5 các con phố vào tại khu Định Công và cũng là dự án đẳng cấp duy nhất nằm ở mặt các con phố vành đai 2.5 đoạn từ các con phố Giải Phóng và Đầm Hồng. Tiện ích “all in one” nằm ngay trong nội khu dự án giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống thư thái, tiện nghi cách vài bước chân.

Sky Central, tọa lạc tại 176 Định Công, thể hiện cam kết cao nhất của chủ đầu tư HUD1 với khách hàng.

Không chỉ đảm bảo dự án chất lượng mà hệ thống hậu mãi, bảo dưỡng của dự án cũng được chủ đầu tư quan tâm, đầu tư kỹ lưỡng. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đang là nhức nhối hiện nay cũng được HUD1 tính toán ngay từ bản thiết kế ban đầu. Sky Central đã được cơ quan chức năng thẩm định và phê duyệt về hệ thống phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà với phương án thoát hiểm tối ưu, đảm bảo an toàn cho cư dân yên tâm sinh sống.

Ông Dương Tất Khiêm, đại diện chủ đầu tư HUD1, cho biết: “HUD1 là công ty nhà nước, đấy cũng là tiền đề tăng tính an toàn khi chọn lọc 1 căn hộ cao tầng chung cư. Tận dụng các bí kíp tích luỹ trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh nhà đất, HUD1 đã tạo nên các khu thành phố mới có đầy đủ tiện ích, cung cấp nhà ở cho người dân ở 1 vài thành phố trên cả nước. Điều mà HUD1 hướng tới chính là người bạn đồng hành để có tới chốn “ổn định gia đình lạc nghiệp” cho cư dân, khiến họ hài lòng và tự hào về căn nhà của mình”.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: