Hưng Thịnh Land và con đường trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam

Giải mã sức hút từ vị trí dự án Diamond City
Dự án đường sắt đô thị Hà Nội: Không vội được đâu?
One 18: Sở hữu nhanh tay, ở ngay trước Tết

Sau 17 năm hình thành và phát triển, hiện Hưng Thịnh đang là cái tên quen thuộc có nhiều người mua nhà. Không chỉ là 1 chủ đầu tư nhiều dự án lớn, Hưng Thịnh còn được bạn biết tới có hệ thống 8 sàn chuyển nhượng, bán nhiều dự ánkhắp một vài phân khúc sản phẩm nhà ở.

Nhà bán bất động sản danh tiếng trên phân khúc

17 năm hình thành và phát triển đã ghi nhận sự kiên nhẫn và nỗ lực của Hưng Thịnh khi vận hành chủ yếu phục vụ cho ngành bất động sản bao gồm một vài vận hành đầu tư, kiến trúc, thi công, sản xuất bên trong xe và bán dự án. Từ đây tạo thành quy trình khép kín nhằm cung cấp gói biện pháp toàn diện cho đối tác cũng như chắc chắn có đến cho bạn các sản phẩm chất lượng có mức giá hợp lý.

Năm 2018 khép lại đầy sôi động có Hưng Thịnh khi Tập đoàn này tiếp tục duy trì được địa điểm top đầu, cung cấp ra phân khúc thành công gần 9.000 sản phẩm bất động sản.Tính đến hết năm 2018, Tập đoàn có gần 50 dự án, 2.600 nhân sự – tăng 30% so có năm 2017, 39 đơn vị thành viên, 3 văn phòng đại diện và hệ thống 8 sàn chuyển nhượng diện tích trên khắp cả nước.

Với vai trò là 1 đơn vị phát triển bất động sản danh tiếng, Hưng Thịnh đã triển khai đúng công đoạn và chắc chắn chất lượng của nhiều dự án, bàn giao được hàng ngàn căn hộ chung cư đến tay bạn. Tại hệ thống sàn chuyển nhượng của Hưng Thịnh cũng đã ra mắt thành công nhiều dự án thuộc một vài phân khúc nhà ở khác nhau, lôi kéo được sự quan tâm và lượng lớn chuyển nhượng trên phân khúc. Các dự án có thể kể đến như Golden Bay 602, Bien Hoa New City, Ba Ria City Gate, Para Draco, Q7 Saigon Riverside Complex…

Trong buổi Lễ tổng kết vận hành kinh doanh năm 2018, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn đã có các phân tích cụ thể về quá trình vận hành của một vài đơn vị thành viên. Theo đây, thông qua chiến lược mở rộng phân khúc và chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự, năm 2018 đã đánh dấu bước tiến mới của Hưng Thịnh.

Cùng quá trình gặt hái thành công ở một vài dự án khu thành phố và bất động sản nghỉ dưỡng, Tập đoàn còn ghi nhận đã có 1 thành viên chính thức niêm yết trên HoSE là Hưng Thịnh Incons. Những thành tựu này sẽ là tiền đề quan trọng cho sự phát triển của Hưng Thịnh trong năm 2019 theo hướng bền vững, phát huy tối đa nguồn lực về tài chính, nhân sự và quỹ đất.

PropertyX và con đường trở thành nhà bán bất động sản danh tiếng Việt Nam - Ảnh 1.

Phối cảnh tổng thể dự án Q7 Saigon Riverside Complex

Sở hữu 8 sàn chuyển nhượng có hơn 1.500 nhân sự

Là 1 thành viên có nhiều vận hành tích cực, đâyng góp 1 phần không nhỏ cho thành công của Hưng Thịnh, PropertyX được biết tới như 1 đơn vị bán bất động sản có danh tiếng danh tiếng trên phân khúc. PropertyX có hệ thống 8 sàn chuyển nhượng tân tiến, diện tích lớn có hơn 1.500 nhân sự, trong đây có 6 sàn vận hành ở khu vực TP. HCM, 1 sàn chuyển nhượng ở Vũng Tàu và 1 sàn ở Hà Nội. Hoạt động của PropertyX khá phong phú, cung cấp gói dịch vụ khép kín nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu mua nhà của bạn.

Ngay từ các ngày đầu thành lập, PropertyX đã xác định vận hành dựa trên tiêu chí danh tiếng, hiệu quả, chính xác nên không chỉ thiết lập mối quan hệ tốt có đối tác và bạn, hệ thống sàn chuyển nhượng còn chắc chắn cung cấp ra phân khúc các sản phẩm có tính thanh khoản tốt, cung cấp dịch vụ có danh tiếng, đồng thời bảo mật tối đa tài liệu trong quá trình chuyển nhượng.

PropertyX và con đường trở thành nhà bán bất động sản danh tiếng Việt Nam - Ảnh 2.

Rất đông bạn đang có mặt ở Lễ ra mắt Khu thành phố mới bên sông – Bien Hoa New City

Song song có đây là quá trình đào tạo và đã đi vào hoạt động đội ngũ nhân sự nhằm chắc chắn chất lượng trong quá trình giải đáp cho bạn, thẩm định dự án. Bởi vậy, mặc dù bán số lượng dự án là không hề ít nhưng toàn bộ một vài dự án này đều đã được PropertyX sàng lọc kỹ càng nhằm ra mắt đến phân khúc một vài dự án quyến rũ, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, phương thức thành toán linh hoạt, cung cấp cả nhu cầu ổn định gia đình và nhu cầu đầu tư cho bạn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: