Imperia Sky Garden chính thức mở bán sau khi hoàn thành cất nóc dự án

Giải mã sức hút mới của Laguna Lăng Cô
Khu đô thị Thủ Thiêm đã được quy hoạch như thế nào?
Fairy Town – Cơ hội kinh doanh và nơi đáng sống của Vĩnh Yên

Vào 9h sáng ngày 11/11/2018, ở khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội sẽ diễn ra Lễ mở phân phối chính thức dự án Imperia Sky Garden và bốc thăm trúng thưởng căn hộ cao tầng trị giá 2,1 tỷ đồng.

“Khẳng định niềm tin, dựng xây chữ tín”

Sau 1 thời gian ngắn ra mắt ra phân khúc, vào sáng 11/11 tới đây, dự án Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Hà Nội) sẽ được chủ đầu tư chính thức mở phân phối ở khách sạn JW Marriott. Thông tin Imperia Sky Garden chính thức mở phân phối cộng có thời điểm dự án đã chính thức đã đi vào hoạt động việc cất nóc 4 tòa căn hộ cao tầng (Sky A, Sky B, Sky C và Sky D) đã được dư luận cực kỳ quan tâm.

Theo một số chuyên gia nhà đất, dự án chính thức mở phân phối sau khi đã cất nóc xong đã khẳng định mạnh mẽ tiềm lực tài chính cũng như vấn đề pháp lý của chủ đầu tư. Trên phân khúc giai đoạn này, không nhiều đơn vị chủ đầu tư làm được điều này.

Ở góc độ khác, một số nhà môi giới lại cho rằng, Imperia Sky Garden đã đánh trúng vào tâm lý bạn. Bởi cuối năm là thời điểm người có nhu cầu thường “xuống tiền” để chọn lọc một số sản phẩm nhà đất. Và mục tiêu chính là các dự án đã thi công xong hoặc đã hình thành. Imperia Sky Garden đã cất nóc và mở phân phối đúng thời điểm này đảm bảo sẽ lôi kéo được đông đảo sự quan tâm của người mua nhà.

Về phía đại diện chủ đầu tư cho biết, việc mở phân phối chính thức sau khi dự án đã cất nóc là để “khẳng định niềm tin, dựng xây chữ tín” có người mua nhà giai đoạn này. Đến có Imperia Sky Garden, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các rủi ro mua nhà trên giấy, mua nhà hình thành trong tương lai hay mua nhà ở các dự án phát triển chậm độ. Mà thực ở, ở Imperia Sky Garden người mua nhà đã nhìn thấy căn hộ cao tầng “bằng da bằng thịt”, nhìn thấy khu phong cảnh sống đang dần hiện lên, cộng có đây là hệ thống hạ tầng đang được đầu tư mở rộng, xây mới. Và khi được “đích mục sở thị” bởi thế đảm bảo người mua nhà sẽ nhận ra yêu mến, tin tưởng và chọn lọc Imperia Sky Garden.

“Bung” quà lớn trong ngày mở phân phối chính thức

Không các “chinh phục” người mua nhà bằng sản phẩm chất lượng cao, đã đã đi vào hoạt động, mà Imperia Sky Garden còn quyến rũ bạn bởi quà tặng giá trị lớn chưa từng có. Tại sự kiện Lễ mở phân phối diễn ra vào ngày 11/11 tới đây, toàn bộ các bạn đã đặt mua thành công căn hộ cao tầng ở Imperia Sky Garden sẽ có thời cơ được bốc thăm trúng thưởng thêm 1 căn hộ cao tầng nữa trị giá 2,1 tỷ đồng. Điều đây có nghĩa, bạn mua 1 căn nhưng sẽ có may mắn được có hai căn ở công trình căn hộ cao tầng cấp cao Vườn chân mây.

Và đối có người mua nhà, đây là 1 món quà có giá trị vô cộng lớn mà không phải chủ đầu tư nào cũng “hào phóng” dành tặng cư dân. Bên cạnh đây, nhiều chuyến du lịch đi Châu Âu, Singapore, Phú Quốc cũng sẽ được trao trong Lễ mở phân phối cho các bạn may mắn. Ngoài ra, toàn bộ các bạn tới tham dự sự kiện ở khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội cũng sẽ được nhận các quà tặng quyến rũ.

Tham dự Lễ mở phân phối chính thức Imperia Sky Garden bạn còn được giao lưu có ca sĩ khách mời Khánh Linh.

Và theo tài liệu chính thức của chủ đầu tư, bên cạnh các quà tặng may mắn sẽ được trao trong Lễ Mở phân phối thì toàn bộ bạn đặt mua thành công căn hộ cao tầng từ nay đến hết ngày 11/11 sẽ được tặng ngay 03 chỉ vàng trị giá 11 triệu đồng và 1 xe máy SH Mode trị giá 55 triệu đồng. Ngoài chính sách phân phối hàng quà tặng, chủ đầu tư vẫn ứng dụng chính sách phân phối hàng vay vốn ngân hàng ưu đãi tới 75% giá trị căn hộ cao tầng, chiết khấu đến 5% giá phân phối nếu bạn chi trả sớm.

Thông tin chi tiết điện thoại

Hotline: 0919 88 33 99

Website: http://Mik.imperiaskygarden.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: