Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort đạt cú đúp 3 giải thưởng danh giá tại World Travel Awards 2018

Barya Citi – phong cách sống mới của thành phố Bà Rịa
Tiếp nhận hồ sơ nhà ở xã hội đạt chứng chỉ xanh EDGE từ 21/3
Coteccons trúng thầu dự án nhà máy trị giá gần 1.500 tỷ đồng

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort do Công ty Bất động sản BIM Land thuộc Tập đoàn BIM Group làm chủ đầu tư và phát triển đã nhận được cú đúp 3 giải thưởng danh giá từ tổ chức World Travel Awards (WTA) ngay trong năm Thứ nhất mở cửa.

Ngày 1/12/2018, ở Gala Chung kết World Travel Awards 2018 tổ chức ở Libson, Bồ Đào Nha, khu nghỉ dưỡng InterContinental Phuquoc Long Beach Resort đã vượt qua vô vàn 1 vài đại diện đến từ 1 vài châu lục, vùng lãnh thổ khác nhau trên địa cầu để giành chiến thắng ở nhiều hạng mục danh giá: World’s Leading New Family Resort 2018 (Khu Nghỉ Dưỡng Mới Hàng Đầu Thế Giới Dành Cho Gia Đình); World’s Leading New Luxury Resort 2018 (Khu Nghỉ Dưỡng Mới Sang Trọng Hàng Đầu Thế Giới ); World’s Leading New MICE Resort 2018 (Khu Nghỉ Dưỡng Hàng Đầu Thế Giới Dành Cho Khách MICE).

Dù mới chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2018, có kiến trúc đặc sắc bên bãi Trường tuyệt đẹp của Phú Quốc cùng có chuẩn mực phục vụ đẳng cấp từ tập đoàn IHG , InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort thực sự xứng đáng có 3 giải thưởng danh giá này. Việc ghi nhận của tổ chức WTA, 1 tổ chức có bề dày 25 năm bí kíp là 1 sự ghi nhận trong việc công nhận sự sang trọng đỉnh cao của 1 khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp quốc tế ở Phú Quốc trong ngành du lịch khách sạn địa cầu. Đây được xem là bảo chứng cho danh tiếng, 1 vài cam đoan chất lượng theo hệ thống nguyên tắc khắt khe do IHG quản lý và quy định trên toàn cầu.

Phát biểu ở Lễ trao giải, ông Piero Bellizzi – Giám Đốc Điều Hành của InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận được ba giải thưởng danh giá này ngay trong năm Thứ nhất mở cửa. Xây dựng trên 1 nền móng phục vụ khách từ trái tim, cùng có 1 vài tiện ích hoàn hảo dành cho gia đình, 1 vài cặp đôi cũng như khách dự hội nghị, khu nghỉ dưỡng của chúng tôi luôn có đến cho Quý khách các trải nghiệm khó quên. Thật đáng tự hào khi công sức của đội ngũ nhân viên ở InterContinental Phu Quoc Long Beach được ghi nhận ở 1 lễ trao giải cao quý như thế này. Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững phương châm phục vụ có chuẩn mực hoàn hảo để đem lại cho Quý khách các kỳ nghỉ hoàn hảo nhất.”

Về phía chủ đầu tư, đại diện BIM Land chia sẻ: “InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort “ghi điểm” tuyệt đối có bạn bởi việc đã đi vào hoạt động thi công trước khi công bố phân khúc. Chúng tôi tự hào có sự hợp tác giữa BIM Land và tập đoàn IHG đã đem đến Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nhìn chung 1 sản phẩm cùng đồng quốc tế ghi nhận. Về phía BIM Land, chúng tôi sẽ tiếp tục chiến lược phát triển điểm đến tiềm năng và song hành cùng 1 vài thương hiệu danh tiếng quốc tế, từ đây phát triển du lịch đẳng cấp trong và ngoài nước, góp phần vào việc định vị thương hiệu nghỉ dưỡng biển hạng sang của Việt Nam lên tầm cao mới”.

Giải thưởng World Travel Awards (gọi tắt là WTA) do Ông Graham E. Cooke sáng lập vào năm 1993, được tổ chức thường niên nhằm công nhận và vinh danh các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành du lịch. Chương trình được Tạp chí The Wall Street Journal giả dụ “giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch”. Những giải thưởng của WTA được xem là kết quả của sự phân tích khách quan dựa trên sự bình chọn của bạn, du khách, chuyên gia trong ngành du lịch trên toàn cầu.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: