IREC 2018: ‘Rộng cửa’ cho bất động sản Việt bước ra thế giới

Công ty CP BĐS Trần Anh bị thanh tra “tuýt còi” 2 dự án tại Long An
Trải nghiệm giá trị sống xanh ở Dahlia Homes – liền kề Hoa Thược Dược tại Khu đô thị Gamuda
Điểm tin thị trường bất động sản cuối năm: Khu Nam Sài Gòn thu hút khách hàng nhờ quy hoạch hạ tầng

Ngày 6/9, ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hội nghị Bất động sản quốc tế – IREC 2018 đã chính thức khai mạc và mở ra nhiều thời cơ kết nối đầu tư cho 1 vài công ty Việt Nam và nước ngoài.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng phân tích trong trung và dài hạn, Việt Nam sẽ là 1 điểm đến quyến rũ để đầu tư kinh doanh BDS, do nhu cầu về BDS như: nhà ở, hạ tầng khu công nghiệp, trọng điểm thương mại, BDS nghỉ dưỡng… của Việt Nam vẫn còn rất lớn.

“Hy vọng rằng, qua Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 cởi mở hôm nay, mối quan hệ hợp tác cộng có lợi giữa 1 vài công ty trên địa cầu có Việt Nam sẽ càng ngày càng nghiêm ngặt hơn, góp phần tạo điều kiện để 1 vài nhà đầu tư nước ngoài nhìn chung cũng như 1 vài nhà đầu tư trong lĩnh vực BDS nói riêng tăng lên đầu tư vào Việt Nam”, ông Sinh cho biết.

Phát biểu ở hội nghị, ông Dan Kritenbrink, Đại sứ Mỹ ở Việt Nam cũng khẳng định 1 vài công ty Hoa Kỳ đã có nhiều vận hành kinh doanh ở Việt Nam.

“Câu chuyện hợp tác thương mại giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, đô thị thông minh và tầm quan trọng của BDS. Dựa trên hợp tác giữa 2 quốc gia, nhiều công ty Hoa Kỳ đã có nhiều thời cơ kinh doanh ở Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng dựa trên hợp tác này, chúng ta có thể cộng tập trung phát triển 1 vài đô thị thông minh ở Việt Nam và kết nối có 1 vài đô thị thông minh trong khu vực Đông Nam Á”, đại sứ Mỹ ở Việt Nam nhấn mạnh.

Cũng theo ông Dan Kritenbrin: “Chúng ta cũng đã thảo luận và tìm kiếm 1 vài biện pháp để thúc đẩy phát triển đô thị thông minh ở Việt Nam. Các công ty Hoa Kỳ cộng lãnh sự Hoa Kỳ đã đến 1 vài đô thị của Việt Nam để tìm kiếm thời cơ đầu tư, phát triển đô thị thông minh ở Việt Nam. Để phát triển BDS, cần có sân chơi bình đẳng có 1 vài nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tôi tin rằng Việt Nam đã tạo ra môi trường pháp lý thuận lợi để 1 vài công ty Hoa Kỳ nói riêng và quốc tế nhìn chung có 1 điều kiện thuận lợi để vận hành ở Việt Nam”.

IREC 2018: Rộng cửa cho BDS Việt bước ra địa cầu - Ảnh 1.

IREC 2018 là thời cơ kết nối bất động sản Việt Nam có phân khúc quốc tế.

Trao đổi bên lề hội nghị, ông Trần Đạo Đức – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO cũng cho biết: “Chúng tôi phân tích cao thời cơ tiếp cận phân khúc quốc tế ở sự kiện IREC 2018. Với các chiến lược phát triển mạnh thương hiệu nghỉ dưỡng có tầm quốc tế ở 1 vài địa phương có tiềm năng du lịch, Tập đoàn CEO luôn tìm kiếm hợp tác ở 1 vài dự án sắp tới, có đến các sản phẩm giá trị cao, tầm cỡ quốc tế”.

Ông Đức cho biết thêm, Tập đoàn CEO có đến hội nghị 1 vài dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang triển khai ở 1 vài trọng điểm du lịch lớn của Việt Nam nhằm quảng bá và lôi kéo đầu tư. Đây là 1 vài dự án diện tích, hợp tác quản lý cộng đối tác danh tiếng địa cầu Accor (Pháp), Best Western (Mỹ)… Việc hợp tác có 1 vài thương hiệu quản lý quốc tế sẽ là bước đệm quan trọng để bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam nắm bắt xu hướng và lôi kéo nhà đầu tư nước ngoài cũng như quảng bá du lịch Việt Nam.

Được biết, GĐ này, CEO đang triển khai 1 vài sản phẩm nghỉ dưỡng có tầm cỡ quốc tế ở 1 vài Tỉnh/Thành phố có tiềm năng về du lịch văn hoá và du lịch khám phá như Phú Quốc (Kiên Giang), Vân Đồn (Quảng Ninh), Cần Thơ, Quảng Bình. Trong đây, Sonasea Vân Đồn Harbor City và Sonasea Villas & Resort ở Phú Quốc là hai công trình dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ tọa lạc ở khu vực chuẩn bị trở thành đặc khu hành chính kinh tế của Việt Nam, hiện đang trong GĐ đã đi vào hoạt động và đi vào đâyn khách.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: