KĐT Thuận Thành III – Thu hút thị trường bất động sản Bắc Ninh

Cuộc sống trong những căn nhà siêu nhỏ ở trung tâm Sài Gòn
TP.HCM: Tăng hơn 3 nghìn ha đất cho các dự án hạ tầng, huỷ bỏ những dự án treo dai dẳng
Xử lý chủ đầu tư “ôm” quỹ bảo trì: Chế tài có nhưng thực thi yếu

Sau khi công bố, có 1 vài thế mạnh Thuận Thành III trở thành dự án lôi kéo phân khúc nhà đất Băc Ninh nóng lên từng ngày.

Huyện Thuận Thành – Điểm sáng bất động sản Bắc Ninh

Với 1 vài chính sách bán hàng ưu tiên dành cho phát triển công nghiệp hơn 20 năm trở lại đây kể từ ngày tái lập tỉnh, Thuận Thành đã lôi kéo được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước triển khai nhiều dự án lớn vào 1 vài ngành công nghiệp. Nhờ đây, sản xuất công nghiệp tiếp tục phát triển góp phần tích cực vào tăng trưởng và chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo việc làm, tăng lương cho người lao động.

Theo quy hoạch đã được phê duyệt, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân GĐ 2016-2020 của huyện sẽ đạt 10%/năm; trong GĐ từ 2021-2030 đạt từ 9,5%/năm; lập đề án công nhận thị trấn Hồ mở rộng đạt nguyên tắc thành phố loại IV, tạo điều kiện thuận lợi để huyện phát triển dịch vụ khu công nghiệp và thành phố, trở thành cầu nối liên kết sản xuất và phát triển công nghệ cao và công nghệ sạch trong vùng, khu vực.

Bên cạnh đây, sự 1 vàih tân quy hoạch và định hướng phát triển của huyện Thuận Thành nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nhìn chung đã và đang lôi kéo 1 vài cụm khu công nghiệp. Do đây, quá trình di cư cơ học kéo theo nhu cầu về nhà ở, kinh doanh bán lẻ cũng bởi thế mà tăng lên. Bắc Ninh được phân tách như 1 mảnh đất tiềm năng có địa điểm chiến lược trong vùng kinh tế trọng tâm phía Bắc, nằm trên trục các con phố Quốc lộ 5 – tuyến các con phố huyết mạch kết nối giữa Hà Nội và Hải Phòng, Hải Dương, 1 vài tỉnh kế bên khác.

Điều này đã khiến 1 vài năm gần đây, vô số chủ đầu tư danh tiếng cộng 1 vài dự án lớn đã xuất hiện có nhiều hình thức khai thác tạo nên sức nóng cho phân khúc nhà đất tỉnh Bắc Ninh.

Hơn hết, nhu cầu về 1 khu thành phố diện tích lớn tiên tiến của chủ đầu tư danh tiếng đang là 1 trong 1 vài mong muốn cần thiết của bạn đang sinh sống và làm việc ở Bắc Ninh.

khu dân cư Thuận Thành III tăng biện pháp cung – cầu

Nằm 1 vàih trọng điểm Hà Nội 27km về phía Đông Bắc, Khu Đô thị (khu dân cư) phục vụ Khu công nghiệp Thuận Thành III, phân khu B, có diện tích trên 73 ha. Dự án thuộc địa phận xã Gia Đông, nằm dọc theo Quốc lộ 17 – trục các con phố lõi của huyện Thuận Thành.

Khu thành phố Thuận Thành III được có kết cấu hạ tầng đồng bộ có hệ thống dịch vụ tiện ích cung cấp nhu cầu sinh sống của người dân như: Khu trọng điểm dịch vụ, thương mại; Trung tâm văn hóa, công viên cây xanh mặt nước, khu hành chính, công trình công cộng giáo dục, y tế.

Bên cạnh đây, 1 vài tuyến các con phố giao thông nội khu được bố trí hợp lý đan xen trong 1 vài khoảng không gian xanh tạo nên 1 cuộc sống bình yên nhưng đậm chất tiên tiến giữa vùng đất Kinh Bắc ngàn năm văn hiến.

khu dân cư Thuận Thành III tăng biện pháp cung – cầu.

Với việc xuất giai đoạn này phân khúc nhà đất Bắc Ninh khi nhu cầu về nhà ở của người dân đang tăng, Thuận Thành III sẽ là 1 biện pháp thích hợp ở thời điểm giai đoạn này. Và tương lai tới đây, có tầm nhìn dài hạn cộng 1 vài định hướng phát triển rõ ràng Thuận Thành III sẽ trở thành khu thành phố diện tích lớn tiên tiến có tầm ảnh hưởng tích cực đến phân khúc nhà đất Bắc Ninh.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: