Kế cận dự án căn hộ nghỉ dưỡng thương hiệu 5 sao quốc tế, căn hộ The Sapphire Residence ngày càng hút khách

4 điểm cộng giúp Sky Park Residence hút khách cuối năm
Những doanh nhân bất động sản tuổi Hợi lừng lẫy trên thương trường
Đà Nẵng lúng túng xử lý sai phạm của Mường Thanh

Cuối năm 2017, sự công bố của The Sapphire Residence Hạ Long đã làm cách tân suy nghĩ của cư dân tỉnh Quảng Ninh về khái niệm “chung cư cấp cao”. Đến cuối 2018, dự án đã có đến 1 bức tranh gần như hoàn chỉnh về 1 cuộc sống có phong cách nghỉ dưỡng đích thực bên Vịnh Thiên các con phố.

Năm 2018 đánh dấu 1 cột mốc đáng nhớ có Hạ Long nhìn chung và khu vực Bến Đoan nói riêng. Cuối năm 2017, Bến Đoan đón dự án The Sapphire Residence, khu căn hộ cao tầng hạng A lần đầu xuất hiện ở Quảng Ninh. Tháng 5/2018, tài liệu chính thức về dự án thế kỷ Hầm Cửa Lục đã kéo đông đảo các nhà đầu tư từ Hà Nội, Hải Phòng và 1 số tỉnh kế bên về khảo sát khu vực này.

Tháng 9/2018, tiếp tục là các tài liệu về mở rộng các con phố bao biển, cảng Hòn Gai và các công trình hạ tầng giao thông quan trọng của thành phố. Tháng 12/2018, sân bay Vân Đồn chính thức đi vào làm việc. Sóng nối sóng, liên tục trong vòng 1 năm, các tín hiệu tích cực về Bến Đoan và The Sapphire Residence không ngừng xuất hiện trên các mặt báo.

Đặc biệt, cuối tháng 10/2018, thương hiệu 5 sao danh tiếng địa cầu Best Western Premier chọn lọc dừng chân ở Bến Đoan, đánh dấu 1 năm phát triển ngoạn mục của khu vực này, đồng thời đẩy cơn sốt The Sapphire Residence lên đỉnh sóng, vượt mọi ngưỡng kỳ vọng.

Vị trí đắt giá, đón đầu xu hướng sống nghỉ dưỡng

Những năm trở lại đấy, vượt trên mong muốn tìm kiếm các khu du lịch nghỉ dưỡng cấp cao, các bạn bắt đầu tìm kiếm các ngôi nhà vừa được có lâu dài, vừa có công dụng nghỉ dưỡng tiện nghi như khách sạn 5 sao. Toạ lạc ở số 1 Bến Đoan, nằm sát bờ biển, có tầm view vịnh không đối thủ, The Sapphire Residence mau chóng nắm bắt xu hướng và trở thành cơn sốt trên phân khúc bất động sản Hạ Long.

Nằm sát vịnh kỳ quan, The Sapphire Residence Hạ Long là khu căn hộ cao tầng hạng A đáng sống ở Quảng Ninh.

Bên cạnh tầm view nổi bật, địa điểm đắt giá cũng có tới cho The Sapphire Residence nhiều ưu thế. Cùng có tài liệu chính thức về quy hoạch Hầm Cửa Lục, Bến Đoan được các nhà đầu tư xác định như tâm ngọc mới của Hạ Long, giá đất khu vực này cũng tăng chỉ trong dao động thời gian ngắn. Cộng hưởng có 1 sản phẩm hoàn hảo như The Sapphire Residence, tiềm năng tăng giá của khu vực này đã quyến rũ lại càng thêm quyến rũ.

Hay nói cách khác, bức tranh về Bến Đoan rõ ràng thêm 1 phần, The Sapphire Residence sốt thêm 1 nấc.

“Thành phố Lam Ngọc” sẽ là cột mốc đánh dấu sự phát triển của Hạ Long

Bức tranh toàn cảnh về Bến Đoan được xem như tương đối hoàn chỉnh khi cuối tháng 10 vừa qua, DOJILAND ký kết hợp tác có Thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu Best Western, công bố dự án nghỉ dưỡng thương hiệu quản lý 5 sao Best Western Premier ngay cạnh The Sapphire Residence.

Theo tài liệu từ đại diện Chủ đầu tư, Best Westerm Premier Sapphire Ha Long thực chất là GĐ hai của dự án The Sapphire Residence. Theo quy hoạch ban đầu, cả hai toà tháp sẽ được xây dựng trở thành bất động sản nhà ở. Tuy nhiên, có mục đích hạn chế mật độ cư dân lâu dài, đồng thời đẩy mạnh tiềm năng phát triển của Bến Đoan, toà tháp thứ hai được khai thác thành khu căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng. Điều này không chỉ có lợi trong việc đưa Bến Đoan bước thêm 1 bước tiến mới trên bản đồ du lịch mà còn tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho chủ sở hửu căn hộ cao tầng.

Với các khách mua The Sapphire Residence cho mục đích dùng làm căn nhà thứ hai (second home), việc khai thác cho thuê trong thời gian không sử dụng sẽ phát triển thành thuận lợi, thuận lợi hơn do căn hộ cao tầng nằm trong trọng điểm du lịch của thành phố. Thứ hai, giá trị của căn hộ cao tầng sẽ tăng mật độ thuận có giá đất Bến Đoan và mật độ thuận có tốc độ phát triển của du lịch Hạ Long.

Thứ ba, chi tiết hơn, cư dân được tận hưởng không gian sống như 1 thiên các con phố nghỉ dưỡng, mỗi ngày đều là 1 chuyến du lịch sang trọng, cao cấp. Hàng xóm ở đấy sẽ là các đoàn khách Quốc tế đến từ khắp nơi trên địa cầu, từ ô cửa sổ cư dân cũng có thể chiêm ngưỡng nhịp chuyển động mỗi ngày của du lịch Hạ Long. Bên cạnh sự náo nhiệt thì sự riêng tư, biệt lập vẫn được bảo vệ tối đa nhờ hệ thống an ninh ba lớp.

Cuộc sống thiên các con phố ở The Sapphire Residence đang được đã đi vào làm việc ngày 1 rõ nét nhờ công đoạn xây dựng nổi bật.

Năm 2018 đang dự kiến khép lại, The Sapphire Residence cũng bước vào GĐ bàn giao cho bạn cuối tháng 11 tới, hành trình về 1 khu thành phố ở các con phố bao biển Bến Đoan của Thành phố sẽ là câu chuyện đáng kể của Hạ Long trong tương lai nhiều năm tới.

Chi tiết tài liệu về dự án nghiên cứu thêm ở:

Hotline: 0969 69 59 68

Website: http://thesapphire.dojiland.vn/

Đơn vị giải đáp và quản lí phân phối hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản Weland.

Đại lý phân phối chính thức: MG Land, Nhật Minh Land, Đất Xanh Quảng Ninh.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: