Kênh cất trữ tài sản có giá trị cao và thu nhập bền vững

Ưu thế vượt trội của căn hộ đa chức năng Canary tại Diamond Island
Khởi công xây dựng đường trên cao 9.400 tỷ đồng tại nội đô Hà Nội
Chưa lên quận, hàng loạt ‘siêu’ đô thị ở Hoài Đức đua nhau điều chỉnh

Bên cạnh những tín hiệu tích cực về hạ tầng giao thông, nguồn khách du lịch thì giá BDS Phú Quốc cũng theo đấy không ngừng tăng giá. Trong đấy, villa biển đang có sức mua tốt, đặc thù khan hàng ở mức giá 10-15 tỷ đồng. Điều này lý giải ở sao dự án villa biển Wyndham Garden dẫn đầu lượng chuyển nhượng thành công ở Bãi Trường, Phú Quốc.

Biệt thự biển giá trị thực số lượng giới hạn

Thông tin từ UBND tỉnh Kiên Giang về lộ trình phát triển du lịch Phú Quốc đến năm 2020, tỉnh sẽ hoàn thành quy hoạch du lịch trên địa bàn, cơ bản xây dựng xong hệ thống giao thông đến các điểm du lịch trong đất liền và trên các đảo, nhằm thu hút 650 – 700 nghìn lượt khách quốc tế và 8,4 triệu lượt khách nội địa mỗi năm. Điều này sẽ chắc chắn cho công suất lấp đầy ở những cơ sở lưu trú ở Phú Quốc có thể đạt 70% trở lên.

Trước bối cảnh đấy, giới chuyên gia phân tách villa biển đang là phân khúc quyến rũ ở Phú Quốc khi vừa cung cấp tiêu chí nghỉ dưỡng hạng sang, vừa là kênh cung cấp được nhu cầu cất trữ và sinh lời tài sản. Đa số nhà đầu tư đã mua villa Wyndham Garden cũng cho rằng, số lượng villa biển có giá trị thực như Wyndham Garden hiện không còn nhiều. Vì những căn villa này bắt kịp xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp, có cá tính thiết kế đặc biệt, càng ngày càng được du khách ưa chuộng. Khảo sát nhanh cho thấy hiện Phú Quốc chỉ dao động 8 resort và khách sạn chuẩn 5 sao cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách thuộc giới tinh hoa.

Riêng ở Bãi Trường giai đoạn này tập trung đa số những khu nghỉ dưỡng cao cấp gắn liền có những thương hiệu lớn. Sản phẩm đa phần là condotel, nhà phố thương mại đã phân phối gần hết, còn lại villa biển đều trên mức 15-20 tỷ đồng tạo tâm lý e dè cho không ít nhà đầu tư khi rót vốn.

Vì lẽ đấy, villa biển Wyndham Garden chỉ có 153 căn villa có giá trị thực ở Bãi Trường có mức giá từ 10,7 tỷ đồng/căn, đã tạo sự lôi kéo và mong muốn có đối có nhiều bạn trước tình hình quỹ đất sạch càng ngày càng khan hiếm. Hiện dự án cũng chỉ còn 30 căn cuối đẹp nhất được đơn vị phát triển Nam Group cho công bố đợt cuối, được xem là thời cơ hiếm hoi khó lặp lại.

Wyndham Group của Mỹ đặt chân đến Bãi Trường

Giải thích cho nguyên nhân lưa chọn Wyndham Garden Phú Quốc giữa những dự án nghỉ dưỡng khác đang được chào phân phối ở đảo Ngọc, chị Thùy Mai 1 nhà đầu tư đến từ Bình Dương cho biết: “Wyndham Garden được trực tiếp hoạt động và quản lý bởi Wyndham Group – tập đoàn khách sạn danh tiếng trên địa cầu. Vì vậy, tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm về khả năng tăng giá trị của tài sản cũng như không phải tốn nhiều công sức và thời gian để bảo dưỡng, bảo dưỡng villa. Ngoài ra, dự án còn có chính sách phân phối hàng ưu đãi nhận ngay lợi nhuận cho thuê 33%. Nhờ đấy, khi mua villa có giá từ 10,7 tỷ đồng thì thực ở tôi chỉ cần trả hơn 7 tỷ đồng là đã có được villa biển Wynhdam Garden đắt giá bậc nhất ở Bãi Trường.”

Wynhdam Garden là dự án Thứ nhất và duy nhất ở Phú Quốc được tập đoàn Wyndham quản lý và hoạt động.

Có thể thấy, việc những đơn vị quản lý và hoạt động khách sạn tên tuổi hiện diện ở Phú Quốc không chỉ giúp phân khúc BDS nghỉ dưỡng thêm chuyên nghiệp mà còn giúp những nhà đầu tư cho thuê thêm an tâm, bởi sự chắc chắn về lượng khách lưu trú. Điển hình như có Wyndham Group, tập đoàn này đang có lượng khách trung thành dao động 50 triệu người trên toàn địa cầu.

Theo đại diện Nam Group, Wyndham Garden Phú Quốc là dự án vượt trội ở trọng điểm du lịch Bãi Trường có lối thiết kế đặc biệt và duy nhất ở hòn đảo này. Kiến trúc của Wyndham Garden đang theo đúng xu hướng phát triển du lịch giai đoạn này trên địa cầu. Đó là lối thiết kế đặc biệt khi hết hợp 3 nhân tố Private Villas, Go Green và bản sắc địa phương. Hơn thế, Phú Quốc đang có tốc độ phát triển du lịch tốt và đang dần thuận lợi hơn về mặt kết nối giao thông. Từ đấy đến những trọng điểm khác trong khu vực Đông Nam Á chỉ mất dao động 2 giờ bay. Với những lợi thế giai đoạn này, Nam Group kỳ vọng khi đưa vào hoạt động, Wyndham Garden sẽ đạt công suất cho thuê từ 70%, giá thuê từ 350 USD/đêm và có về lợi nhuận ổn định từ 11% mỗi năm cho bạn.

Ưu đãi đặc thù trong đợt mở phân phối 30 căn villa cuối cùng

Tặng ngay lượng vàng SJC

Nhận ngay 33% lợi nhuận cho thuê

Chiết khấu 10% khi chi trả nhanh

Tặng 50 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ở dự án trong 3 năm

Tặng kỳ nghỉ ở khách sạn cao cấp 5 sao

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc

Hotline: 0906999161

Website: wyndhamgarden.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: