Khả năng khai thác kinh doanh linh hoạt từ Shophouse Casamia

Đất Xanh Đông Nam Bộ – Nhà tài trợ vàng “Viet Nam Motor Festival 2018”
Giới thượng lưu bỏ phố về biển sống “mộc”
Dự án tỷ USD ven sông Sài Gòn cỏ mọc um tùm

Nếu khách thập phương đến Hội An tìm kiếm 1 phương án trọn vẹn và bền vững để gắn kết dài lâu có mảnh đất này, thì nhà phố Casamia đang trở thành ứng viên đáng cân nhắc khi cung cấp 3 nhân tố nền móng của 1 chọn lọc đầu tư: Tín – Tinh – Tốc.

Chữ tín cho chất và lượng

Casamia tạo nên sức hút ngay từ chính thương hiệu của chủ đầu tư – Đat Phương. 16 năm bí kíp thi công và kiến trúc các dự án từ hạ tầng trung tâm cho đến các khu đô thi, Đạt Phương đã khẳng định tính chuyên nghiệp trong quản lý dự án, chất lượng công trình và tính minh bạch trong cung cấp tài liệu có nhà đầu tư. Đạt Phương có trong mình sứ mệnh là người tiên phong được trao trọng trách gìn giữ nét mộc mạc thanh bình của môi trường xung quanh rừng dừa Bảy Mẫu, và bảo tồn bản sắc phố cổ Hội An khi thi công khu resort có hơi thở tiên tiến.

Tiếp đến, cái tên KTS. Võ Trọng Nghĩa được sử dụng để bảo chứng về thẩm mỹ và tính áp dụng của công trình. Sau cộng là việc phân phối được 50 căn villa trong lễ mở phân phối GĐ 1. Casamia nhìn chung và nhà phố Casamia nói riêng, đang chiếm lĩnh sự quan tâm và niềm tin của giới đầu tư về tính bền vững của mình, cả về sức hút nội ở, giá trị tinh thần lẫn khả năng sinh lời.

Mọi chi tiết ở nhà phố Casamia đều rất đáng trao gửi niềm tin. Từ tỷ lệ thi công chỉ 38% cho đến nguyên liệu sử dụng có 100% chất liệu môi trường xung quanh như dừa nước, cúc tần Ấn Độ; từ kích cỡ và kiến trúc dạng tường chắn bê tông trên hệ móng cho đến cách tạo mảng cây xanh mặt nước. Sự cung cấp về lượng của Casa Gala đã tạo nên chất sinh thái riêng chẳng thể lẫn của dự án. Khác có hình tượng khu thành thị thương mại khô cứng xô bồ thường thấy, các căn nhà phố thương mại ở Casa Gala vẫn ngập tràn hơi thở môi trường xung quanh, trước là cắt giảm tối đa bức xạ nhiệt, cải thiện sức khỏe, sau là kích thích cảm giác thích mua sắm của quan khách, đem đến lợi ích kinh tế rõ ràng cho gia chủ.

Chữ Tinh trong kết tinh các giá trị sinh lợi vững bền

Ngày 1.1.2019 Hội An vừa đón vị khách quốc tế thứ 3,8 triệu đến tham quan du lịch trong chương trình dạ hội “Hội An chào năm mới 2019”, và dự trù sẽ tiếp tục chào đón lượng khách tham quan tăng trưởng mạnh. Theo tỉnh Quảng Nam, doanh thu từ tham quan, lưu trú du lịch năm 2018 đạt 4.700 tỷ đồng, tăng hơn 21% so có năm 2017. Thu nhập xã hội từ tham quan, lưu trú du lịch ước đạt 11.100 tỷ đồng.

Trong bức tranh sáng màu của phân khúc du lịch, nhà phố Casamia ghi điểm có nhà đầu tư thông qua khả năng khai thác kinh doanh linh hoạt bậc nhất phân khúc. Nếu nhà phố thương mại kiểu cũ giúp nhà đầu tư thu lợi nhuận từ làm việc cho thuê lại và làm việc kinh doanh thương mại thì nhà phố thương mại ở Casamia lại đem đến khả năng tối đa hóa lợi nhuận trong việc cho thuê 3 đối tượng thuê khác nhau.

Cụ thể hơn, lối cầu thang lên tầng 2 tách biệt có cửa hàng 2 mặt đường bên dưới. Như vậy, chủ sở hửu nhà phố thương mại có thể cho 2 chủ thuê có 2 mục đích khác nhau cho cửa hàng 2 mặt đường ở dưới, tự khai thác dịch vụ du lịch có hình thức homestay hoặc cho thuê để khai thác hình thức này ở tầng trên cộng. Nói cách khác, nhà phố Casamia là sự chọn lọc của các nhà đầu tư tinh anh khi kích hoạt 3 dòng lợi nhuận cộng khi bởi chủ sở hửu có thể cho thuê đến 3 chủ thuê hoặc tự doanh đến 3 ngành hàng khác nhau.

Khả năng khai thác kinh doanh linh hoạt từ nhà phố Casamia - Ảnh 1.

nhà phố Casamia ghi điểm có nhà đầu tư nhờ khả năng khai thác kinh doanh linh hoạt bậc nhất phân khúc.

Đặc biệt, các căn nhà phố thương mại ở Casamia đang giữ địa điểm đắt giá vì trên toàn tuyến du lịch trung tâm từ Đà Nẵng đến Hội An, thậm chí qua Hội An đến Tam kỳ không còn địa điểm có thể khai thác loại hình nhà phố thương mại đặc biệt kiểu này.

Chữ Tốc trong tối ưu hóa giá trị thời gian

Hiện ở, đa số các căn nhà phố thương mại ở Casamia đã cất nóc dự trù đã đi vào hoạt động, chờ mong có thể đưa vào kinh doanh ngay năm 2019, giúp chủ sở hửu chủ động trong việc lên kế hoach kinh doanh và sắp xếp tài chính có mức giá thành thời cơ nhỏ nhất. Quả thật, đầu tư vào nhà phố thương mại Casamia, KH như đang đứng vững trên chiếc kiềng ba chân vững chắc, hướng đến các giá trị tăng lên thật sự và hạn chế thấp nhất các ảnh hưởng bởi nhân tố thời gian và giá thành thời cơ khi chờ đợi.

Khả năng khai thác kinh doanh linh hoạt từ nhà phố Casamia - Ảnh 2.

nhà phố Casamia sẽ chính thức “chào sân” vào cuối tháng 3/2019.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: