Khách du lịch nườm nượp đổ về Hạ Long dịp 2/9

Đất dự án Charmington Iris ở Sài Gòn được duyệt giá 23 triệu đồng/m2
Vụ bán đất Phước Kiển: Phó Bí thư Thường trực Tất Thành Cang có sai phạm
Cuộc đua vào siêu dự án Bình Quới-Thanh Đa đang quyết liệt, 5 “ông lớn” địa ốc quan tâm, sẵn sàng ký quỹ 3 tỷ USD

Kỳ nghỉ kéo dài 3 ngày cộng có việc tuyến xa lộ Hạ Long – Hải Phòng vừa được thông xe giúp giảm thời gian và quãng các con phố lưu thông, dẫn tới lượng khách đến Hạ Long tăng đột biến dịp 2/9.

Tour đắt hàng, phòng kín chỗ

Trước 2/9, các doanh nghiệp lữ hành tiên liệu, lượng khách đến Quảng Ninh sẽ tăng đáng kể. Cụ thể, ông Nguyễn Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công ty Transviet cho biết, kỳ nghỉ 2/9 các tour ngắn ngày được chọn lọc nhiều hơn, trong đây Hạ Long vẫn là 1 trong các điểm hút khách.

Thực tế cho thấy, kì nghỉ lễ 2/9 vừa qua, lượng khách đổ về Hạ Long tăng hơn kì vọng. Một trong các lý do thêm sức quyến rũ cho điểm đến Hạ Long chính là quãng các con phố và thời gian lưu thông đã được rút ngắn do xa lộ nghìn tỷ Hạ Long – Hải Phòng và cầu Bạch Đằng – cầu dây văng lớn nhất Việt Nam đã thông xe ngày 1/9. Theo đại diện các doanh nghiệp lữ hành, có thời gian lưu thông chỉ còn 1,5 giờ từ Hà Nội đi Hạ Long và 30 phút từ Hải Phòng đi Hạ Long, đô thị di sản sẽ được kích cầu nhiều Bên cạnh đây thời gian tới.

Theo khảo sát của báo Quảng Ninh trước kì nghỉ lễ 1 tuần, công suất phòng ở các khách sạn 3-5 sao đặt trước đã đạt dao động 60% thậm chí lượng phòng đặt vào ngày 01/09 lên tới 80%.

Khách du lịch nườm nượp đổ về Hạ Long dịp 2/9 - Ảnh 1.

Cao tốc nghìn tỷ Hạ Long – Hải Phòng và cầu Bạch Đằng – cầu dây văng lớn nhất Việt Nam đã thông xe ngày 1/9.

Thống kê từ Phòng Quản lý cơ sở lưu trú và Dịch vụ du lịch (Sở Du lịch Quảng Ninh) cho thấy, trong hai ngày 1-2/9, công suất buồng phòng đạt 100%. Bà Vũ Thị Hạnh, Trưởng Phòng Quản lý cơ sở lưu trú và dịch vụ du lịch (Sở Du lịch Quảng Ninh) cho biết: “Trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, lượng du khách đổ về Hạ Long rất lớn. Các khách sạn đều đạt công suất từ 80-95%. Trong đây, hệ thống khách sạn lớn từ 3-5 sao đa số đều kín khách”.

Báo cáo của Sở Du lịch cho thấy, trong kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay, Quảng Ninh đã đâyn dao động 8.7 vạn lượt khách, tăng 20% so có 2017, trong đây đa số “đổ” về trọng điểm Hạ Long.

“Năm nay, du khách có xu hướng chọn các home stay và boutique hotel. Đến ngày 30/08, đa số các khách sạn quanh khu vực Bãi Cháy đã kín phòng”, anh Mạnh Tuấn – chủ cơ sở kinh doanh lưu trú ở Bãi Cháy cho biết.

Cuộc đua mới của du lịch Hạ Long

Theo báo cáo Sở Du lịch Quảng Ninh, trong 8 tháng năm 2018, Quảng Ninh đâyn 9,2 triệu lượt khách, tăng 25% so có cộng kỳ, đạt 77% kế hoạch năm. Trong đây, khách quốc tế đạt trên 3.2 triệu lượt, tăng 18% so có cộng kỳ, đạt 65% kế hoạch năm. Tổng thu từ khách du lịch đạt trên 16.000 tỷ đồng, tăng 29% so có cộng kỳ, đạt 73% kế hoạch năm. Hạ Long có tâm điểm kỳ quan môi trường xung quanh được UNESCO công nhận và sự xuất hiện của các hệ sinh thái du lịch, vui chơi vui chơi như công trình nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay, Sun World Ha Long Complex, Sun Carnival Plaza… đang như thỏi nam châm lôi kéo khách trong và ngoài nước.

Thế nhưng, theo thống kê của CBRE, số lượng cơ sở lưu trú Hạ Long lại ít hơn hẳn so có Đà Nẵng, Nha Trang. Hạ Long mới chỉ có 6.921 căn trong khi Đà Nẵng là 18.110 căn (6 tháng đầu năm Đà Nẵng đâyn dao động 4.2 triệu lượt khách trong khi 6 tháng đầu năm Quảng Ninh đã đâyn 7.5 triệu lượt), Nha Trang 24.729 căn (6 tháng đầu năm Nha Trang Khánh Hòa đâyn 3.2 triệu lượt khách).

Mức tăng trưởng các cơ sở lưu trú thấp hơn nhiều so có sự bùng nổ lượng khách đến chính là lý do dẫn tới hiện trạng “cháy” phòng cuối tuần và dịp nghỉ lễ ở Hạ Long. Thực tế này mở ra thời cơ lớn cho các nhà đầu tư nhanh tay chớp thời cơ, nhất là ở các địa điểm đẹp như Bãi Cháy.

Khách du lịch nườm nượp đổ về Hạ Long dịp 2/9 - Ảnh 2.

Giới đầu tư đang đổ xổ đến các villa thương mại Boutique nhà phố của Sun Premier Village Ha Long Bay.

Giới đầu tư đổ xô đến các villa thương mại Boutique nhà phố của Sun Premier Village Ha Long Bay thời gian qua là bởi thế. Với qui mô 300m2/mặt sàn, mặt các con phố 12m, 3 mặt thoáng, cao từ 3.5-5 tầng, thiết kế tối ưu 25 phòng, cận kề vịnh Hạ Long và công viên Sun World Ha Long Complex, lấy cảm hứng từ thiết kế Hà Lan đặc biệt, Boutique nhà phố là nơi hoàn hảo để thiết kế các trải nghiệm khác biệt dành tặng du khách.

Cơ hội có Boutique nhà phố càng phát triển thành quyến rũ hơn bao giờ hết có quà tặng từ phía các đại lý bán dự án, tiến hành từ 06/08 đến 30/09/2018. Theo đây, bạn không vay vốn ngân hàng sẽ được chiết khấu 5,5% trên giá bán, tặng gói hỗ trợ kinh doanh trị giá 1 tỷ đồng (nếu ký văn bản thỏa thuận trước ngày 11/9), chiết khấu thêm 5% trên giá bán nếu chi trả 100% trước 1/9.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn được hỗ trợ lên tới 50% giá trị căn Boutique nhà phố, lãi suất 0% trong 18 tháng, đồng thời tặng gói hỗ trợ kinh doanh trị giá 1 tỷ đồng (nếu ký văn bản thỏa thuận trước ngày 11/9). Chính sách này chỉ tiến hành có 10 căn duy nhất, dành cho các nhà đầu tư nhanh tay nắm bắt thời cơ.

Hai sự kiện thứ hai của chuỗi sự kiện “4 mùa hương sắc kỳ quan – Hải trình mùa hạ” ở Sun Premier Village Ha Long Bay sẽ diễn ra vào:

08/09/2018: Lễ hội Panafest

15/09/2018: Lễ hội Yosakoi

Tại sự kiện, du khách có thời cơ tham quan, nghiên cứu về các căn Boutique nhà phố có tiềm năng kinh doanh nổi bật.

Chi tiết điện thoại Hotline: 093 520 5858.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: