Khách giữ 30% giá trị căn hộ nếu chưa nhận được sổ hồng

Long An chấp thuận đầu tư dự án nhà ở thương mại 4,9ha
Cho chuyển mục đích tại 2 dự án treo ‘khủng’ khu Nam Sài Gòn
Xu hướng bất động sản căn hộ cao cấp: Sống hiện đại là sống xanh

Đó là thông báo chính thức từ Công ty Cổ phần Đầu tư Sơn Thuận đối có khách mua dự án Oriental Plaza (685 Âu Cơ, Q.Tân Phú, TP.HCM) ở thời điểm này.

Nhận nhà ngay, nhận sổ hồng sau 6 tháng

Chủ đầu tư cho biết bạn mua Oriental Plaza sau khi chi trả 50% sẽ được nhận nhà ở ngay. Khách mua sẽ được giữ lại số tiền tương ứng có 30% giá trị căn hộ cao tầng nếu sau 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng chuyển nhượng không nhận được giấy chứng nhận quyền có từ chủ đầu tư.

Ví dụ, nếu bạn mua căn hộ cao tầng 2 PN giá 2,1 tỷ sẽ chi trả hơn 1 tỷ để nhận nhà. Nếu sau 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng có Sơn Thuận mà chưa nhận được sổ hồng, chủ căn hộ cao tầng đã mua sẽ không chi trả tiếp cho chủ đầu tư nữa. Phần chi trả này tương ứng có 30% giá trị căn hộ cao tầng là 630 triệu đồng.

Liên Việt Post Bank, ngân hàng liên kết và tài trợ dự án cam đoan sẽ hỗ trợ cho vay trong 15 năm, lên đến 70% giá trị căn hộ cao tầng, chỉ dành cho khách mua Oriental Plaza GĐ này.

Khách giữ 30% giá trị căn hộ cao tầng nếu chưa nhận được sổ hồng - Ảnh 1.

Vị trí dễ dàng để ổn định chỗ ở, đầu tư dài lâu

Ngoài ra, bạn chi trả 95% giá trị căn hộ cao tầng đợt 1 ngay khi ký hợp đồng sẽ được giảm trực tiếp vào giá bán là 3% giá trị căn hộ cao tầng.

Bên cạnh đấy, chất lượng dịch vụ và quản lý ở dự án Oriental Plaza cũng được đặc trưng chú trọng nhằm có đến giá trị trọn vẹn và cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

Tiện ích ngay ngưỡng cửa

Sở hữu khu đất ngay địa điểm trọng điểm hành chính quận Tân Phú, ngoài hệ thống pháp lý vững chắc, Oriental Plaza còn có chuỗi tiện ích đã được đã đi vào vận hành và đưa vào sử dụng ngay sau khi bàn giao.

Hiện Big C đã vận hành ở 2 tầng thương mại khối đế Oriental Plaza có tổng qui mô hơn 12.000m2. Đây là trung tâm mua sắm có diện tích lớn thứ 4 của Big C ở TP.HCM và chỉ đứng sau BigC An Lạc, Miền Đông và Pandora (Trường Chinh). Tại đấy, mọi nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày từ mua sắm vật dụng nhỏ nhất đến các món hàng giá trị lớn, rồi vui chơi, ẩm thực,… của cư dân Oriental Plaza đều được cung ứng đầy đủ. Mỗi ngày TTTM này đấyn hàng nghìn lượt bạn khu Tây TP.HCM đến tham quan và mua sắm.

Khách giữ 30% giá trị căn hộ cao tầng nếu chưa nhận được sổ hồng - Ảnh 2.

Siêu thị Big C và trọng điểm thương mại hiện diện ngay ở khối đế cung cấp mọi nhu cầu mua sắm, dịch vụ.

Bên cạnh đấy, Sơn Thuận cũng sử dụng rất nhiều dao động qui mô thương mại để đầu tư tiện ích cho dân cư trong đấy có cửa hàng Coffee House, trọng điểm Gym & Fitness nguyên tắc quốc tế, hệ thống an ninh 24/7, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi nhiệt đới, các con phố dạo nội khu, hệ thống cây xanh điều hòa không khí, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt nguyên tắc. Ngoài ra, tầng hầm Oriental Plaza có tổng qui mô 18.000 m2, đủ phục vụ chỗ đậu xe cho tất cả cư dân và bạn.

Được biết dự án đã bàn giao, hiện 80% số căn hộ cao tầng đã có người ở, tạo nên 1 cùng đồng cư dân đầm ấm, văn minh.

Bên cạnh việc đã đi vào vận hành giấy chứng nhận quyền có nhà cho cư dân, Sơn Thuận đang tìm các chủ sở hửu cuối cùng để gia nhập cùng đồng cư dân văn minh của dự án.

Cơ hội cuối cùng có căn hộ cao tầng Oriental Plaza:

Những chủ sở hửu cuối cùng đặt mua căn hộ cao tầng sẽ nhận được ưu đãi đặc trưng là tất cả gói bên trong xe rời (giường, tủ, sofa, bàn ghế ăn, kệ…) và liền tường (tủ bếp, tủ âm tường, đèn trang trí, rèm cửa…).

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: