Khách hàng bức xúc dự án Gold Hill gần 3 năm chưa được cấp sổ đỏ

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, chi phí thấp
Thông qua phương án ‘giải cứu’ BOT Thái Nguyên-Chợ Mới
Quốc hội sẽ giám sát quy hoạch, sử dụng đất đai như thế nào? ​

Ngày 14/3, hàng chục bạn mua đất nền ở dự án Gold Hill Đồng Nai do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư tập trung trước trụ sở tập đoàn này đòi ích lợi.

Ghi nhận của phóng viên Báo Diễn đàn Doanh nghiệp ở trụ sở Tập đoàn hàng chục bạn giăng băng rôn có những dòng chữ “Yêu cầu Công ty Đất Xanh phải bàn giao sổ đỏ cho bạn mua sổ đổ ở dự án Gold Hill”. Tại đây xảy ra nhiều cuộc đôi co giữa bạn có những nhân viên của Tập đoàn Đất Xanh.

Một bạn ở đây cho biết, nguồn gốc tập trung đông đến trụ sở của chủ đầu tư để đòi ích lợi về việc chậm ra sổ đỏ cho bạn mua đất nền ở dự án Gold Hill Đồng Nai. Theo những bạn, họ bỏ tiền mua dự án Gold Hill đã gần 3 năm nay nhưng chưa được cấp sổ đỏ. “Họ đề nghị Đất Xanh trả lời ở sao chậm ra sổ đỏ, do tỉnh Đồng Nai hay do Đất Xanh. Nếu Đất Xanh nói do tỉnh Đồng Nai thì đưa chứng cứ ra”.

Thứ hai là điều khoản phạt chậm ra sổ đỏ. “Khách hàng chậm đâyng tiền thì Đất Xanh đòi phạt lãi suất. Trong khi đây, Đất Xanh không thực hiện đúng hợp đồng có bạn thì im lặng” – 1 bạn cho biết.

Khách hàng bức xúc dự án Gold Hill gần 3 năm chưa được cấp sổ đỏ - Ảnh 1.

Công an can thiệp để giữ trật tự

Tại trụ sở Tập đoàn Đất Xanh nhân viên của tập đoàn mời những bạn lên phòng họp để làm việc nhưng không cho người nhà bạn và báo chí tham dự đưa tin. Không hưởng ứng, người dân đã ra đứng trước doanh nghiệp để căng băng rôn phản đối.

Sự việc hàng chục bạn tập trung giăng băng rôn đồi ích lợi ở trụ sở Tập đoàn Đất Xanh khiến giao thông trong khu vực ùn tắc. Phía chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh cũng từ chối làm việc có những phóng viên đến ghi nhận sự việc mặc dù nhiều phóng viên đã xuất trình pháp lý hợp pháp theo quy định.

Báo Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ tiếp tục tài liệu vụ việc:

Khách hàng bức xúc dự án Gold Hill gần 3 năm chưa được cấp sổ đỏ - Ảnh 2.

Nhân viên Tập đoàn Đất Xanh đối đấp có bạn

Khách hàng bức xúc dự án Gold Hill gần 3 năm chưa được cấp sổ đỏ - Ảnh 3.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: