Khách hàng lựa chọn thông minh cùng giải pháp tài chính

FECON ước lợi nhuận sau thuế năm 2018 tăng trưởng khoảng 40% nhờ thị trường xây dựng sôi động
Căn nhà có lối thiết kế độc đáo bậc nhất Việt Nam
Ưu thế vượt trội của căn hộ đa chức năng Canary tại Diamond Island

Thị trường nhà đất đang nằm trong tay bạn nên việc phát triển các dự án có sản phẩm đa dạng, cung cấp nhiều nhu cầu của bạn là điều mà nhiều công ty hướng đến trong chiến lược kinh doanh.

Khách hàng thông minh trong chọn lọc dự án

Sự đa dạng được thể hiện khá rõ trong cùng 1 dự án từ hình thức có, loại hình căn hộ chung cư 1- 3PN và lô thương mại có nhiều mức giá và qui mô khá đa dạng. Tuy nhiên, việc chọn lọc thế nào để thích hợp có người có nhu cầu cũng như tài chính hạn chế chưa bao giờ là biện pháp dễ dàng.

Hiện nay , việc mua nhà chung cư có lợi thế rất lớn hơn nhà liền đất và các dự án luôn được ngân hàng bảo lãnh cùng thủ tục được thực hiện dễ dàng và mau chóng. Rất nhiều bạn có tài chính dao động 1 tỷ đã mạnh dạn chọn lọc cho mình 1 căn hộ chung cư đầy đủ các tiện ích cung cấp cho nhu cầu sinh hoạt mà vẫn chắc chắn khả năng chi trả.

Nỗi lo tài chính

Câu chuyện mua nhà trả góp có lãi suất trả ngân hàng là 1 đề tài nóng trên các diễn đàn, khi mà bạn mới đủ số tiền để ký hợp đồng thì phải “cày” để trả nợ gồm cả gốc và lãi.

Một thuận lợi có người đi mua nhà độc đáo là các gia đình trẻ khi có trong tay 1 tỷ đồng và chọn lọc mua nhà chung cư để định cư, làm hài lòng các tiêu chí sống của chính bản thân và gia đình là điều không dễ. Để các vướng mắc ấy được giải quyết khi các ngân hàng hưởng ứng cho vay có tài sản hình thành trong tương lai được xem là câu chuyện trong mơ khi việc trả lãi cũng là vấn đề không phải là nhỏ.

Với các căn hộ chung cư giá trên 2 tỷ đồng, bạn sẽ trả nợ gốc và lãi suất hàng tháng từ tương ứng có lương hàng tháng để chi trả và gần như tiền để dành là không có. Vì vậy rất cần 1 chủ đầu tư cho ra sản phẩm giải quyết được gặp khó về tài chính và còn cung cấp được nhu cầu về môi trường sống, cơ sở hạ tầng, điều kiện kinh tế, kiến trúc, chất lượng đây là nhân tố then chốt để giải quyết bài toán khó cho các bạn chưa đủ tài chính.

Từ các lo lắng trên, dự án Viva Riverside của đơn vị phát triển dự án Vietcomreal mạnh dạn đưa ra phương án tài chính kịp thời, như chương trình ân hạn nợ gốc đến 12 tháng từ thời điểm giao nhà và lãi suất 0% cho bạn.

Khách hàng chọn lọc thông minh cùng biện pháp tài chính - Ảnh 1.

Nhân viên Vietcomreal giải đáp căn hộ chung cư gói tài chính hỗ trợ bạn.

Cùng có đây, có 1 tỷ đồng, bạn còn có nhiều chọn lọc hơn như sản phẩm 3PN thích hợp có gia đình nhiều thế hệ cùng sản phẩm lô thương mại ngay khu vực trọng điểm (mức cam đoan lợi nhuận lên đến 10%/1 năm) đang được phân tách cao trong sản phẩm bất động sản ở thời điểm GĐ này.

Ngoài ra, dư án Viva Riverside đang trong GĐ sắp bàn giao sẽ giải quyết bài toán cho việc nhận vào ở ngay, không phải trả tiền thuê nhà và có nguồn thu nếu cho thuê.

Viva Riverside view trực diện sông, có địa điểm liền kề trọng điểm Q.5 có 3 mặt các con phố lớn là Võ Văn Kiệt, Gia Phú và các con phố 61. Dự án được các nhà đầu tư cùng bạn phân tách cao về chất lượng cùng kiến trúc hợp lý được thi công bởi nhà thầu danh tiếng Hòa Bình.

Khách hàng chọn lọc thông minh cùng biện pháp tài chính - Ảnh 2.

Ngoài ra, dự án được sở hữu hế thống an ninh 24/7, có đến cuộc sống riêng tư cùng hàng rào bao quanh, đội ngũ an ninh không ngừng nghỉ kiểm tra an ninh ngoại khu và nội khu dự án có đến cho các cư dân tương lai 1 cuộc sống an toàn nhất.

Xung quanh là lợi thế hạ tầng, giao thương kết nối dễ dàng có khu vực trọng điểm và các tỉnh, thành phía Tây Nam cùng thêm đặc điểm nhiều sông rạch, tạo phong cảnh, có tới không gian sinh thái và hợp phong thủy.

Chương trình quyến rũ từ dự án:

Cam kết lợi nhuận 20%/năm

Chiết khấu 19%

Giao nhà quý III/2018

Liên hệ để được giải đáp hỗ trợ tài chính khi mua nhà: Hotline 093.86.000.68.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: