Khách mua nhà chuộng căn hộ “nhìn tận mắt, sờ tận tay”

Ngày 2-9: Hạn cuối thông xe cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi
Hà Nội giải quyết 71 nhà chung cư đang tranh chấp: Giải pháp chưa đủ mạnh với chủ đầu tư “nhờn thuốc”!
Một đại gia BĐS Hàn Quốc muốn rót 3,2 tỷ USD “hồi sinh” dự án nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu

Mua nhà ở dự án đang trong quá trình đã đi vào hoạt động như Imperia Sky Garden có lại lợi ích lớn cả về thời gian, tiền bạc và quan trọng nhất là được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” căn hộ chung cư sẽ trở thành mái ấm của gia đình.

Rủi ro có thể gặp phải khi mua nhà hình thành trong tương lai

Năm 2014, quy định về việc bảo lãnh sản phẩm BDS hình thành trong tương lai được ban hành theo Luật Kinh doanh BDS. Tuy nhiên, có dao động thời gian 1-2 năm chờ đợi để dự án đã đi vào hoạt động vẫn là GĐ khắc khoải, bồn chồn không yên của những người mua nhà.

Bởi thực ở, đã có rất nhiều bài học về việc dù đã mua nhà được bảo lãnh nhưng người mua vẫn chẳng thể nhận nhà đúng thời hạn, đến khi đề nghị ngân hàng bảo lãnh đứng ra chịu trách nhiệm thì hóa ra chủ đầu tư mới chỉ có bản ghi nhớ bảo lãnh chứ chưa hề ký kết chính thức.

Bên cạnh việc phát triển chậm độ, 1 rủi ro nữa cần tính đến đối có sản phẩm hình thành trong tương lai là hình ảnh và chất lượng căn hộ chung cư không đúng như cam đoan. Thế nên, đó chính nguyên do khiến càng ngày càng nhiều người mua nhà chọn lọc những dự án căn hộ chung cư đã hoặc đang đã đi vào hoạt động. Bởi chỉ có mua nhà “mắt thấy tay sờ” mới có thể kiểm chứng được chất lượng thực ở cũng như thẩm mỹ, tiện ích… của dự án, loại trừ được những rủi ro không đáng có.

Khách hàng thông minh chọn những căn hộ chung cư đã hình thành

Anh Nguyễn Đức Thành, giảng viên 1 trường đại học ngay kế bên cầu Vĩnh Tuy cho biết, những tài liệu về việc chủ đầu tư nhận tiền mua nhà của bạn nhưng không triển khai dự án khiến vợ chồng anh rất thận trọng. Nên dù nghe tài liệu về Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Hà Nội) đã lâu có vô vàn tiện ích đặc trưng, giá cả hợp lý, nhưng chỉ sau khi thấy dự án đã đã đi vào hoạt động, tiện ích đang đã đi vào hoạt động và các con phố Minh Khai mở rộng, anh chị mới chọn lọc xuống tiền mua căn hộ chung cư ở đó.

Theo anh Thành, mua nhà khi dự án sắp bàn giao sẽ gần như không phải lo lắng gì về công đoạn, kiến trúc… Và giả dụ, ở nhiều dự án khác, mua nhà đã hình thành, người mua sẽ phải ngay lập tức bỏ ra 1 khoản tiền lớn để chi trả cho chủ đầu tư. Thế nhưng ở Imperia Sky Garden không phải bởi thế. Khách hàng sẽ chỉ cần chi trả 10% giá trị căn hộ chung cư, tương đương có từ 210 triệu đồng là đã được có ngay căn hộ chung cư chuẩn bị bàn giao quý II/2019. Người mua có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được sử dụng gói vay dài kỷ lục lên tới 35 năm, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, lãi suất 0% trong 10 tháng, miễn phí phạt trả nợ trước hạn 12 tháng.

Khách mua nhà chuộng căn hộ chung cư “nhìn tận mắt, sờ tận tay” - Ảnh 1.

Cảnh quan sống đã bừng sáng ở Imperia Sky Garden.

“Theo nghiên cứu của tôi, những dự án sắp bàn giao nhưng lại có chính sách bán hàng ưu đãi như Imperia Sky Garden là khá ít trên phân khúc giai đoạn này. Việc sau khi ký hợp đồng chỉ vài tháng đã được nhận nhà giúp chúng tôi tiết kiệm cả trăm triệu đồng thuê nhà so có có việc mua nhà ở hình thành trong tương lai”, anh Thành chia sẻ.

Đại diện MIK Home – Đơn vị quản lý và bán Imperia Sky Garden cũng chia sẻ, khi nguồn cung dự án nhà ở ngày 1 dồi dào, người mua sẽ có nhiều chọn lọc. Vì thế, họ không mặn mà có những căn hộ chung cư trên giấy nữa. Những dự án đã thi công xong, có cơ sở hạ tầng kết nối tiên tiến, tính thanh khoản sẽ cao hơn rất nhiều những dự án mới bắt đầu triển khai. Điều này đã và đang được minh chứng ở Imperia Sky Garden.

Cho tới thời điểm giai đoạn này, chủ đầu tư cũng như những đơn vị nhà thầu thi công dự án Imperia Sky Garden đang chạy đua có thời gian để quyết tâm đã đi vào hoạt động dự án đúng công đoạn, chuẩn bị những căn hộ chung cư Thứ nhất sẽ được bàn giao vào quý II/2019. Và giai đoạn này, khi đi qua trục các con phố Minh Khai, người đi các con phố đã thuận lợi chiêm ngưỡng 1 công trình căn hộ chung cư đẳng cấp, tiên tiến – 1 điểm nhấn ấn tượng trên đại lộ Vành đai 2 Minh Khai – Mai Động – Đại La – Trường Chinh – Ngã Tư Sở.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Hotline: 0919 88 33 99

Website: http://mik.imperiaskygarden.vn

Từ nay đến 31/3, toàn bộ bạn đặt mua thành công căn hộ chung cư sẽ được nhận ngay 1 cây vàng 9999 trị giá 35 triệu đồng. Đồng thời, có thời cơ nhận thêm bộ Phúc Lộc Thọ bằng vàng trị giá 45 triệu đồng và tham dự bốc thăm may mắn có xe hãng xe Mercedes, cộng nhiều chuyến du lịch đi Mỹ, Pháp, Singapore.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: