Khải Hoàn Land (KHL) hợp tác phát triển trang thương mại điện tử “Cộng đồng môi giới ” dành cho lĩnh vực BĐS

Nhà cấp 4 đẹp lạ ở Quảng Bình được báo Tây khen hết lời
Vừa ở tiện nghi, vừa kinh doanh tốt, chỉ có thể là shophouse
TP.HCM: Giao dịch nhà đất tăng mạnh tại các quận, huyện ngoại thành

Đón nhận 1 vài thời cơ lớn mà cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 có lại, Khải Hoàn Land (KHL) đã có 1 vài bước đi chủ động trong công cuộc áp dụng công nghệ cao vào lĩnh vực bất động sản. Sau quá trình dự tính chu đáo, Congdongmoigioi.vn – trang thương mại điện tử do Khải Hoàn Land (KHL) hợp tác phát triển – đã chính thức công bố và đưa vào vận hành trên phân khúc.

Sự cùng hưởng của xu hướng công nghệ thời 4.0 và thương mại điện tử bất động sản

Theo báo cáo nghiên cứu kỹ của CBRE Việt Nam, có gần 50% người tiêu dùng mua hàng thông qua 1 vài thiết bị máy tính, phone. Còn theo khảo sát của Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, mật độ người tiêu dùng lựa chọn hình thức mua sắm online tính trong năm nay đã cao gấp 3 lần năm 2017. Khảo sát này cũng cho thấy có tới 23% người tiêu dùng lựa chọn 1 vài kênh online để xem xét tài liệu trước khi chọn lọc mua sản phẩm. Qua đó, có thể thấy xu hướng mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng đã hình thành rõ rệt.

Trong thời gian tới, khi 1 vài xu hướng công nghệ thời 4.0 đang lan tỏa mạnh mẽ, thương mại điện tử lại có thêm nhiều điều kiện phát triển thuận lợi. Không chỉ là kênh kinh doanh chủ lực của 1 vài loại hình hàng hóa có giá trị vừa và nhỏ, thương mại điện tử sẽ còn phát huy vai trò mở rộng phân khúc cho 1 vài công ty bất động sản trong kỉ nguyên kĩ thuật số.

Hợp tác phát triển Congdongmoigioi.vn – Khải Hoàn Land ghi thêm dấu ấn sáng tạo trong hành trình áp dụng công nghệ vào bất động sản

Trong bối cảnh cuộc 1 vàih mạng công nghiệp 4.0, Khải Hoàn Land (KHL) luôn chú trọng quá trình áp dụng 1 vài xu hướng công nghệ vào vận hành chuyển nhượng và quản lý. Từng bước “số hóa” phương thức kinh doanh truyền thống, hình thức thương mại điện tử càng ngày càng được công ty này đầu tư khai thác. Đây cũng chính là khởi nguồn cho mối quan hệ hợp tác giữa Khải Hoàn Land có 1 vài đối tác công nghệ để phát triển và đã đi vào hoạt động trang thương mại điện tử chỉ dành cho lĩnh vực bất động sản có tên Cộng đồng môi giới (Congdongmoigioi.vn).

Congdongmoigioi.vn chính thức công bố và đưa vào vận hành trên phân khúc có mục tiêu góp phần chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc cho đội ngũ nhân viên môi giới, tăng lên ích lợi của bạn, tăng hiệu quả điều hành cho công ty, kết nối mạng lưới nhân viên môi giới thêm rộng rãi cũng như hướng đến thi công phân khúc bất động sản càng ngày càng công khai minh bạch.

Cộng đồng môi giới – Ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm việc của chuyên viên môi giới bất động sản.

Đáp án cho bài toán “cân bằng lợi ích giữa chủ đầu tư – nhân viên môi giới bất động sản và bạn”

Đem đến 1 vài trải nghiệm tích cực cho người dùng, trang thương mại điện tử Congdongmoigioi.vn hội tụ nhiều tính năng nổi bật nhưng vẫn chắc chắn tính tiện dụng, cho phép tải áp dụng về di động và hỗ trợ cả hai phiên bản iOS và Android. Bước đăng ký tài khoản dễ làm, mau chóng chỉ có số phone cá nhân; đồng thời kết hợp sử dụng mã chính xác OTP như lớp bảo vệ thứ hai nhằm bảo mật tối đa tài liệu tài khoản của người dùng.

Congdongmoigioi.vn là nơi hội tụ 1 vài dự án bất động sản được lựa chọn kĩ lưỡng, được cập nhật liên tục từ 1 vài chủ đầu tư có danh tiếng trên phân khúc và nhận được sự quan tâm, tín nhiệm của nhiều đối tượng bạn.

Di chuyển vào từng dự án, người dùng có thể xem xét đầy đủ tài liệu 1 vài hạng mục như tổng quan dự án, địa điểm mặt bằng, số tầng, số block, tổng diện tích, hình ảnh nhà mẫu, tiện ích nhà ở, mức giá… Hỗ trợ thêm tính năng tìm kiếm xung quanh, thông qua 1 bước chạm, người dùng còn có thể chủ động tìm ngay danh sách 1 vài căn hộ chung cư gần địa điểm giai đoạn này của mình.

Khi tìm thấy 1 vài dự án thích hợp, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện đặt chỗ ngay lập tức thông qua tính năng booking online dự án, áp dụng chuyển nhượng bằng hình thức chi trả online mọi khi mọi nơi. Congdongmoigioi.vn còn hỗ trợ tính năng chat có nhân viên kinh doanh phụ trách dự án khi bạn có nhu cầu nghiên cứu thêm trước khi chọn lọc áp dụng chuyển nhượng. Không chỉ hỗ trợ cho 1 vài chuyển nhượng sơ cấp, trang thương mại điện tử Congdongmoigioi.vn còn hỗ trợ cho 1 vài chuyển nhượng thứ cấp, hỗ trợ đăng tin rao phân phối hoặc cho thuê nhà đất.

Cộng đồng môi giới cung cấp nhu cầu của cả 3 đối tượng: Chuyên viên môi giới – chủ đầu tư và bạn.

Được thi công trên nền móng công nghệ cao, Congdongmoigioi.vn ra đời có tham vọng không chỉ là “vũ khí chiến lược” hỗ trợ quá trình làm việc của đội ngũ môi giới, mà hơn hết còn là biện pháp “đầu ra” hiệu quả cho chủ đầu tư bất động sản cũng như là kênh đầu tư sinh lời an toàn cho 1 vài đối tượng bạn. Không dừng lại ở 1 vài tính năng hiện có, Congdongmoigioi.vn vẫn đang trong quá trình phát triển thêm 1 vài tính năng mới để cung cấp nhu cầu càng ngày càng cao của phân khúc.

Giữ vững địa vị là đơn vị phát triển dự án và môi giới bất động sản danh tiếng trên phân khúc, đối tác về đầu tư, hợp tác phát triển dự án và môi giới có gần 100 chủ đầu tư danh tiếng, có 20 chi nhánh tổng diện tích tập trung và văn phòng đại diện trải dài từ Nam ra Bắc có gần 5000 chuyên viên môi giới, Khải Hoàn Land (KHL) vẫn đang tiếp tục mở rộng tổng diện tích hệ thống có mong muốn đạt đến sự kết hợp lý tưởng giữa sàn chuyển nhượng truyền thống và 1 vài áp dụng công nghệ hỗ trợ.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: