Khai trương tòa nhà cao cấp mới tại Đà Nẵng

Sở hữu căn hộ như Singapore tại thủ đô, đâu là giải pháp?
Thị trường BĐS Việt Nam vẫn là “đích ngắm” hấp dẫn nhà đầu tư quốc tế
Thị trường căn hộ khu Đông TP.HCM: Khan hàng mới, giá biến động mạnh

Vừa qua, tòa nhà Hội sở của Công ty CP Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) chính thức khai trương ở tuyến một số con phố du lịch đắt giá Võ Văn Kiệt. Tòa nhà đi vào làm việc được xem như 1 bước tiến dài của ĐXMT trong công cuộc đã đi vào hoạt động mục tiêu trở thành 1 trong một số thương hiệu BDS danh tiếng Việt Nam.

Hơn bảy năm miệt mài và kiên định theo đuổi đam mê mãnh liệt có loại hình kinh doanh có nhiều tính đặc biệt – Bất động sản, CEO Trần Ngọc Thành cộng toàn thể đội ngũ nhân viên của mình đã biến ĐXMT trở thành 1 trong một số thương hiệu BDS đứng đầu khu vực miền Trung. Head Office ĐXMT ra đời như 1 sự tiếp nối một số thành công, là mảnh ghép quan trọng trong chiến lược xây dựng bộ máy của ĐXMT – Nhà phát triển dự án BDS siêu sang.

Khai trương tòa nhà cấp cao mới ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Hấp dẫn và khác biệt nhất của tòa nhà chính là hệ thống led chiếu sáng nghệ thuật. Được xây dựng và đã đi vào hoạt động trong vòng 1 tháng, hệ thống ánh sáng tòa nhà Head Office có hàng nghìn cụm chip led Cree được nhập khẩu từ Mỹ có nhiều tính năng ưu việt. Hệ thống này được điều khiển phối hợp có nhau biến cả tòa nhà thành 1 màn hình khổng lồ có một số hiệu ứng được một sốh tân liên tục. Đây không phải là lần Thứ nhất ĐXMT áp dụng hệ ánh sáng thông minh vào một số dự án tầm cỡ của mình. Trước đây, nhà phát triển dự án danh tiếng danh tiếng miền Trung này đã tích hợp hệ chiếu sáng cho từng căn nhà và cả khu thành thị mà mình đang phát triển như One River, Lakeside Palace, Marina Complex…

Tòa nhà Hội sở Head Office chính thức được đưa vào làm việc. Sau hơn 1 năm xây dựng, có sự hỗ trợ của một số kiến trúc sư và một số nhà thầu danh tiếng Việt Nam, ĐXMT tạo dựng nên 1 trong một số văn phòng làm việc 5 sao tiên tiến bậc nhất cả nước, góp phần đưa bộ mặt thành thị của thành thị Đà Nẵng được cải thiện đáng kể.

Sự kiện khai trương Hội sở Head Office vào ngày 15/11 vừa qua cũng được ĐXMT tổ chức với chất lượng tương xứng với đẳng cấp của tòa nhà. Các khách mời của chương trình đã nhiều lần phải trầm trồ khi được chứng kiến những màn vũ điệu “Khám phá giải ngân hà” của NSUT Linh Nga hay những ca khúc trữ tình được thể hiện qua giọng hát đầy nội lực của Uyên Linh.

Phải rất lâu rồi thành thị biển Đà Nẵng mới có 1 sự kiện đặc trưng lôi kéo nhiều gương mặt vượt bậc của làng vui chơi, truyền thông cũng như đông đảo công chúng nhiều đến thế. Tòa nhà Head Office của ĐXMT có tổng mức đầu tư gần 100 tỷ đồng, gồm 14 tầng và tổng qui mô là 2.000 m2. Với lối kiến trúc đặc biệt, vượt bậc kết hợp một số mảng tường ốp full đá Marble Traventine sang trọng cộng một số dao động không gian xanh tươi mướt mắt, hệ thống Smart Lighting, công nghệ trải nghiệm Hologram, công nghệ quản lý tòa nhà Smart building, thương hiệu bên trong xe nổi tiếng B&B Italia kiến tạo nên 1 không gian làm việc sang trọng và kích thích sự sáng tạo dành cho người lao động.

Phát biểu ở buổi lễ khai trương, ông Trần Ngọc Thái – Giám đốc Đầu tư và Phát triển Quỹ đất của ĐXMT đã chia sẻ: “Head Office không chỉ là 1 giấc mơ được nối tiếp mà chúng tôi mong muốn trong tương lai sẽ tạo lập thêm nhiều điểm sáng mới cho ngành BDS Việt Nam. Với địa vị mới trên địa bàn, ĐXMT cam đoan sẽ cung cấp phong phú một số sản phẩm BDS cộng nhiều tiện ích chất lượng cao đến đối tác và bạn trong thời gian sắp tới.”

Buổi lễ khánh thành cũng là dịp ĐXMT công bố bộ nhận diện thương hiệu mới, nhằm đã đi vào hoạt động hơn về mặt hình ảnh, đồng thời tương xứng có diện tích, tầm vóc mới của ĐXMT trong tương lai. Bộ nhận diện thương hiệu mới có tông màu cam chủ đạo đảm bảo sẽ đem đến một số định hình phong một sốh mới về ĐXMT, góp phần hiện thực hóa khát vọng đưa ĐXMT sánh vai có một số thương hiệu quốc tế trong ngành BDS.

Hội sở chính thức được đưa vào sử dụng đánh dấu 1 bước tiến ngoạn mục biểu trưng cho sự thịnh vượng, phồn vinh của Tổng Công ty ĐXMT, là 1 điểm nhấn đắt giá và mới mẻ góp phần một sốh tân bề ngoài khu vực trọng điểm Thành phố Đà Nẵng. Một số hình ảnh tuyệt đẹp của Hội Sở Head Office:

Khai trương tòa nhà cấp cao mới ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Khu vực làm việc kiến trúc chuẩn tối ưu hóa, sang trọng và tiên tiến.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: