Khám phá căn hộ Dual-key đa tiện ích tại dự án Amber Riverside

Chung cư cao cấp dán giấy che tường nứt, cư dân “kích” chủ đầu tư đừng lẩn tránh
Cơ hội bứt phá cho đầu tư nghỉ dưỡng tại Hạ Long
Bất động sản nghỉ dưỡng: Bỏ cam kết lợi nhuận để níu giữ niềm tin

Mang đến không gian riêng tư trong cộng 1 căn hộ chung cư cho gia đình đa thế hệ và giúp gia chủ tăng thêm lương từ việc cho thuê, đó là một số thế mạnh nổi bật của căn hộ chung cư Dual-key 4PN ở dự án Amber Riverside.

Hiện nay ở nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật, Singapore… loại hình căn hộ chung cư Dual-key hai chìa khóa chia nhỏ không gian sống thông minh đang lôi kéo phân khúc BDS. Nắm bắt được xu thế đó cộng có mong muốn tạo ra sự đột phá khác biệt, chủ đầu tư Telin đã đưa loại hình căn hộ chung cư này vào dự án Amber Riverside.

Nhờ kiến trúc thông minh, căn hộ chung cư Dual-key Amber Riverside được kiến trúc chung 1 lối cửa vào chính, sau đó tách ra làm 2 lối riêng biệt của 2 căn hộ chung cư, 1 căn hộ chung cư khép kín có 1 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1 phòng bếp + 1 ban công + 1 phòng WC, và 1 căn hộ chung cư 2 phòng ngủ có 1 phòng master + 1 phòng ngủ riêng + 1 khách + 1 bếp + 2 WC + 1 ban công. Đây là sự kết hợp xuất sắc giữa căn hộ chung cư bình thường và căn hộ chung cư 1 phòng có đầy đủ một số tính năng khép kín. Một căn hộ chung cư dường như biến thành 2 căn hộ chung cư riêng biệt có 2 gia chủ hoàn toàn biệt lập, mỗi căn 1 chìa khóa riêng. Qua đó, chủ sở hửu của mỗi phòng trong căn hộ chung cư Dual-key đều có thể tha hồ sáng tạo không gian riêng phù hợp có sở thích và lứa tuổi của mình.

Khám phá căn hộ chung cư Dual-key đa tiện ích ở dự án Amber Riverside - Ảnh 1.

Với một số bạn đề cao giá trị tình thân và đang mong muốn tìm kiếm chốn ổn định chỗ ở xuất sắc cho gia đình thì căn hộ chung cư Dual-key Amber Riverside chính là lời giải vô cộng phù hợp. Bởi kiến trúc của căn hộ chung cư vừa chắc chắn được đủ qui mô cho toàn bộ một số thành viên sinh sống, vừa giải quyết được vấn đề về sự riêng tư mà có thể căn hộ chung cư truyền thống chưa cung cấp đủ. Từ gia đình đa thế hệ, người trẻ mới lập gia đình muốn sống cộng bố mẹ hoặc một số gia đình ở quê muốn mua nhà cho con ở Hà Nội và có ý định ở cộng con cháu sau khi đến tuổi nghỉ hưu.

Đại diện chủ đầu tư Telin cho biết: “Nhờ việc kiến trúc chìa khóa riêng, 1 căn hộ chung cư dường như biến thành hai ngôi nhà có hai chủ sở hửu hoàn toàn biệt lập. Qua đó, chủ sở hửu của mỗi phòng có thể tha hồ sáng tạo không gian phù hợp có sở thích và lứa tuổi của chính bản thân. Hơn thế nữa, có kiến trúc này, chủ sở hửu có thể sử dụng có mục đích cho thuê vừa có thêm lương, lại vừa quản lý được tài sản.”

Chính vì một số tiện ích bởi thế, một số căn hộ chung cư Dual-key ở dự án Amber Riverside đã lọt vào tầm mắt của giới đầu tư BDS Hà Nội. Tùy theo nhu cầu sử dụng, gia chủ có thể thuận lợi kết hợp song song có nhiều mục đích khác nhau. Có thể ở 1 bên và cho thuê 1 bên, hoặc cũng có thể chia nhỏ không gian để cho nhiều bạn khác nhau thuê cộng thời điểm. Việc chia nhỏ căn hộ chung cư giúp tỉ suất lợi nhuận cải thiện đáng kể so có việc chỉ sử dụng 1 phòng cho thuê.

Theo khảo sát, giai đoạn này mức giá cho thuê một số căn hộ chung cư cao cấp ở khu vực phía Nam Thủ đô dao động từ 16-18tr/tháng, cũng là căn hộ chung cư cao cấp nhưng giá cho thuê ở Amber Riverside chỉ từ 12 tr/tháng. Mặt khác, nguồn cung bạn cho thuê ở khu vực này cũng rất phong phú, bạn thuê ở, và bạn thuê làm văn phòng. Như vậy, gia chủ sẽ mau chóng thu hồi được nguồn vốn đầu tư căn hộ chung cư và sẽ quyến rũ bạn cho thuê hơn có mức giá phải chăng.

Chị Ngọc Linh – Một bạn đầu tư căn hộ chung cư Dual-key ở dự án cho biết: “Tôi vừa mua 1 căn Dual-Key 4PN, ý định của tôi là cho 2 gia đình độc lập thuê để sinh lời. Nếu sau này, con trai tôi lấy vợ mà vẫn muốn sống cộng bố mẹ thì cả nhà tôi sẽ chuyển về sống ở đó vì vừa có thể ở gần con cháu mà vẫn riêng tư không quá phiền toái”.

Sở hữu địa điểm đắt giá ngay cửa ngõ phía Nam Thủ đô – nơi có hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đã được đã đi vào vận hành đồng bộ và là nơi giao thương một số vận hành kinh doanh giữa một số tỉnh, dự án Amber Riverside không chỉ lôi kéo bạn nội đô mà còn lôi kéo đối tượng bạn từ một số tuyến tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Lạng Sơn, Hải Phòng đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội.

Rõ ràng có địa điểm view sông Hồng cộng kiến trúc chuẩn Eco và hệ thống tiện ích tân tiến phong phú, căn hộ chung cư Dual-key Amber Riverside chính là không gian nghỉ dưỡng cao cấp không dễ kiếm tìm giữa lòng Hà Nội. Hiện ở, chủ đầu tư đưa ra sự chọn lọc cho bạn bao gồm gói bàn giao sáng tạo giá bán chỉ gần 3.9 tỷ/căn và ưu đãi tặng chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 20 triệu đồng.

Đất Xanh Miền Bắc: https://datxanhmienbac.com.vn/ban/chung-cu-amber-riverside.html

Hotline: 0946.80.9191.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: