Khám phá tháp tiêu chuẩn vàng trong bất động sản của Shark Hưng

Nhận đất, xây nhà xong… dài cổ chờ giấy đỏ
Chấn chỉnh cách làm, đẩy tiến độ Metro số 1
Thị trường BĐS Bắc Ninh liệu đã “hừng đông”?

Shark Phạm Thanh Hưng cho rằng dù mua nhà đất đầu tư hay để ở đều có một vài tiêu chí nhất định phải tuân theo.

Nổi tiếng từ chương trình Shark Tank Việt Nam, Shark Hưng không chỉ là 1 “cá mập” lôi kéo khán giả nhờ một vài câu chuyện truyền cảm hứng mà ông còn là 1 nhà kinh doanh nhà đất (bất động sản) thành công.

Shark Hưng hiện đang giữ vai trò Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP – Doanh nghiệp chuyên đầu tư và bán bất động sản danh tiếng cả nước.

Bằng một vài bí kíp đúc kết trong quá trình kinh doanh của mình, cộng có một vàih diễn đạt dí dỏm và gần gũi, một vài chia sẻ của Shark Hưng được nhiều người đâyn nhận, nhất là một vài khách hàng trẻ, một vài “start-up” trẻ. Những đánh giá của ông mau chóng trở thành một vài bài học hữu ích.

Trong sự kiện “Đón sóng đầu tư bất động sản cuối năm cộng chuyên gia” vào ngày 09/12 tới, ở Grand Place (Quận Tân Bình, TP.HCM) Shark Hưng sẽ chia sẻ về một vài nguyên tắc vàng đối có 1 bất động sản tiềm năng.

Người mua nhà để ở sẽ tìm thấy một vài nguyên tắc cần thiết để chọn lọc 1 bất động sản ổn định gia đình. Tuy nhiên, để đầu tư bất động sản hiệu quả, Shark Hưng còn đưa ra bí kíp tối ưu mục đích ổn định gia đình và đầu tư. Shark Hưng sẽ đánh giá một vài nhân tố ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến khả năng sinh lời của 1 bất động sản.

Tại sự kiện “Đón sóng đầu tư bất động sản cuối năm cộng chuyên gia”, người tham dự còn được trình làng về 1 dự án bất động sản hội đủ một vài nhân tố trong tháp nguyên tắc vàng của Shark Hưng. Đó là khu phức hợp căn hộ cao tầng Cộng Hòa Garden có địa điểm đắc địa liền kề sân bay Tân Sơn Nhất. Dự án là 1 trong số ít sản phẩm hiếm hoi còn sót lại của khu vực liền kề sân bay, vốn khan hiếm quỹ đất trống. Đây là thế mạnh giúp Cộng Hòa Garden có tiềm năng tăng giá rất cao.

Nhân dịp này, Cộng Hòa Garden ra mắt chương trình “Mua căn hộ cao tầng xanh – Đón Giáng sinh đỏ”. Theo đây, khách hàng chuyển nhượng thành công căn hộ cao tầng Cộng Hòa Garden ngay ở sự kiện sẽ được bốc thăm trúng lớn nhiều quà tặng như: 01 chuyến du lịch 5 nước châu Âu đâyn giáng sinh, 01 iPhone XS Max, 01 tivi Samsung và nhiều giải thưởng giá trị khác. Ngoài ra, một vài khách hàng tham dự sự kiện cũng được bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị.

Đặc biệt, Shark Hưng sẽ ký tặng 100 cuốn sách “American Shark Tank – Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner” cho 100 khách hàng Thứ nhất đến tham dự sự kiện.

Sự kiện “Đón sóng đầu tư bất động sản cuối năm cộng chuyên gia” diễn ra vào khi 8h00 – 12h00 ngày 09/12/2018 ở Grand Palace – 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Khách mời: Shark Phạm Thanh Hưng chia sẻ về tháp nguyên tắc vàng của 1 bất động sản tiềm năng.

Để tham dự sự kiện, đăng ký:

Hotline: 0985 662 066

Tìm hiểu thêm về dự án: https://i.stda.vn/tieu-chuan-vang-bds-cua-shark-hung.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: