Khánh Hoà thiếu không gian mua sắm cho khách du lịch

Bất động sản Nha Trang – bài toán lợi nhuận và dự án không cam kết lợi nhuận
AB Central Square chính thức mang thương hiệu quốc tế Hyatt Regency
Có 1 tỷ đồng, nên đầu tư nhà đất như nào?

Là địa phương có doanh thu du lịch dẫn đầu cả nước, song ở Khánh Hoà, hiện còn thiếu những không gian mua sắm để khai thác triệt để tiềm năng chi tiêu của du khách.

Doanh thu du lịch dẫn đầu cả nước

Theo thống kê của Sở Du lịch, năm 2018, toàn tỉnh Khánh Hòa đâyn dao động 6,3 triệu lượt khách du lịch và có về doanh thu ước đạt 21.500 tỷ đồng. Như vậy, trung bình mỗi lượt khách chi tiêu dao động 34 triệu khi đến Khánh Hòa.

Doanh thu du lịch là khái niệm cấu thành từ nhiều nhân tố như: lưu trú, ăn uống, mua sắm, lưu thông… Tuy nhiên, phần lớn khách du lịch trong nước cũng như quốc tế đều sẵn sàng chi tiêu cho những mặt hàng cũng như dịch vụ chất lượng, độc đáo, mới mẻ. Theo khảo sát của Tổng cục Du lịch trong 5 năm trở lại đây, những mức chi tiêu của khách quốc tế đến Việt Nam dành cho thuê phòng lưu trú và ăn uống 56-60%; mua hàng hóa, đồ lưu niệm, vui chơi, vui chơi chiếm 20%…

Tuy nhiên, so có Malaysia hay Thái Lan, mức chi cho vận hành việc mua sắm chiếm 40-50%, thậm chí đến 60-70% tổng kinh phí cho 1 chuyến du lịch. Như vậy cho thấy, với tiềm năng du lịch sẵn có, nếu tạo dựng được không gian mua sắm tốt, Việt Nam có thể khai thác tốt mức mua sắm của du khách, góp phần tăng doanh thu.

Khánh Hòa là địa phương thu hút lượng khách du lịch thuộc nhóm dẫn đầu cả nước. Tuy nhiên, ở Cam Ranh – khu vực đang được coi là thủ phủ của những dự án nghỉ dưỡng có lượng khách lương cao lưu trú ở đây nhưng chưa có các địa điểm mua sắm, ẩm thực, giải trí tập trung với những mặt hàng có thương hiệu lớn, có lại giá trị kinh tế cao, đặc trưng vùng miền còn chưa phát triển, rõ nét nên vẫn chưa thu hút được hết tiềm năng chi tiêu của du khách.

Khi vô số những hãng hàng không ở những quốc gia Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc… triển khai những các con phố bay thẳng đến Cam Ranh thì du lịch Khánh Hòa nhìn chung và Cam Ranh nói riêng chờ mong tiếp tục tăng trưởng mạnh. Nếu triển khai các khu phố mua sắm ở khu vực này, du khách này sẽ có không gian mua sắm, tận hưởng ngay khi đặt chân xuống sân bay hoặc trước khi rời Khánh Hoà. Thực tế này cho thấy Cam Ranh đang rất cần được đầu tư triển khai những phố du lịch, mua sắm để thúc đẩy sức chi tiêu của du khách.

Chủ đầu tư đâyn đầu xu hướng

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang đã quy hoạch 1 khu phố mua sắm tiên tiến ở dự án The Arena – ngay đại lộ Nguyễn Tất Thành, tuyến các con phố kết nối từ Cam Ranh về Nha Trang. Khu phố này bao gồm 126 căn shop biệt thựs, được khai thác có mục đích thương mại, kinh doanh như: quán café, nhà hàng, cửa hàng đặc sản địa phương, quà lưu niệm, những dịch vụ vui chơi,…

Khánh Hoà thiếu không gian mua sắm cho khách du lịch - Ảnh 1.

Phối cảnh shopbiệt thự của The Arena.

Giới đầu tư phân tích khu Shop Villas The Arena như “giải” cơn khát của phân khúc vì đâyn đầu xu hướng kinh doanh shop biệt thựs ven biển, làm hài lòng nhu cầu mua sắm, thưởng thức dịch vụ của du khách.

Yếu tố khiến Shop Villas The Arena được nhận định là kênh đầu tư sinh lời bởi nằm trên con phố tản bộ Thứ nhất ở Cam Ranh, thuộc trục trọng điểm sôi động của dự án được mệnh danh là nơi “mặt trời không bao giờ lặn”. Chính những lễ hội, sự kiện vui chơi diễn ra quanh năm, The Arena chờ mong sẽ lôi kéo 1 lượng lớn du khách quanh năm.

Bên cạnh đây, Shop Villas The Arena không chỉ là địa điểm mua sắm, vui chơi của du khách nội khu khách sạn của The Arena mà còn lôi kéo du khách ở những khách sạn, khu nghỉ dưỡng kế bên, chờ mong trở thành khu phố mua sắm đặc trưng của Cam Ranh.

The Arena sẽ có đến thời cơ đầu tư mới khi là dự án Thứ nhất ở Cam Ranh phát triển Shop Villas, có mức cam đoan lợi nhuận 10%/năm. Hiện chủ đầu tư ứng dụng chính sách bán hàng ưu đãi cho vay lên đến 50% giá trị căn Shop Villas, lãi suất 0% đến khi bàn giao và ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng. Do đây, chỉ cần từ 6,5 tỷ đồng, nhà đầu tư đã có thể có 1 căn shopbiệt thự có tổng diện tích hơn 150m2. Hiện ở, 50 căn shop biệt thự Thứ nhất đã được chủ đầu tư ra mắt ra phân khúc.

Thông tin chung

Website: http://thearena.vn/

Hotline: 08 88 33 99 95..

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: