Khởi công dự án nhà ở xã hội gần 1.600 căn, giá 13 triệu đồng/m2 tại Đông Anh (Hà Nội)

Mãn nhãn với loạt tiện ích thượng lưu tại biệt thự triệu đô Lancaster Eden
Ra mắt FLC Shopping Center – FLC GROUP chính thức tham gia ngành bán lẻ
Kiến tạo giá trị sống đích thực cho căn hộ hạng sang

Liên danh Tổng doanh nghiệp Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) và Tổng doanh nghiệp Viglacera – CTCP vừa bắt đầu làm thi công dự án nhà ở xã hội ở khu thành thị mới Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội vào sáng 14/10.

Dự án có tổng diện tích gần 3,7ha, bao gồm 04 đơn nguyên trên ô đất CT3, CT4, cao 9-12 tầng. Tổng mức đầu tư của dự án dao động 1.300 tỷ đồng. Dự kiến sau khi đã đi vào hoạt động vào 2020, dự án sẽ cung cấp thêm 1.588 căn hộ chung cư sẽ cung cấp chỗ ở cho trên 5.330 người.

Với mục tiêu thi công khu nhà ở xã hội có chất lượng và tiện ích tương đương nhà ở thương mại, dự án nhà ở xã hội Kim Chung được Chủ đầu tư đặt tên Thăng Long Green City.

Theo chủ đầu tư, mức giá chuẩn bị ở dự án được chủ đầu tư đưa ra dao động 13 triệu/m2, giá cho thuê dao động 50 nghìn đồng/m2/tháng, chưa bao gồm thuế giá trị tăng lên.

Hạ tầng và tiện ích của dự án được quy hoạch và đầu tư hướng tới không gian thành thị xanh gồm: công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cùng đồng, một vài con phố dạo, tiểu cảnh, đài phun nước…

Dự án Thăng Long Green City có địa điểm gần khu công nghiệp Bắc Thăng Long, trọng điểm y tế và nhiều trường học; nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội đồng bộ, đã đi vào hoạt động. Đặc biệt, khi mạng lưới một vài con phố sắt thành thị đã đi vào hoạt động sẽ có 3/8 tuyến một vài con phố kết nối dự án có một vài khu vực khác như sân bay Nội Bài, trọng điểm đô thị Hà Nội…, dễ dàng cho việc lưu thông của người dân.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: