Khởi động cuộc thi viết “Nghề môi giới bất động sản: Dễ đi nhưng khó đến”

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, chi phí thấp
Đà Nẵng thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng
Hàng loạt cao ốc ‘đu bám’ 2 bên đường vành đai nghìn tỷ

Báo điện tử Trí thức trẻ phối hợp có Kênh tài liệu tài chính CafeF tổ chức thi viết về nghề môi giới có mục đích tôn vinh 1 vài giá trị đẹp mà nghề đem lại, phê phán 1 vài điều chưa đẹp đồng thời truyền cảm hứng cho 1 vài người mới vào nghề hay đang phấn đấu…

Kính thưa Quý độc giả!

5 năm trở lại đây phân khúc nhà đất đang phát triển vô cộng mạnh mẽ ở tất cả 1 vài phân khúc từ nhà đất nhà ở, đất nền cho đến nhà đất nghỉ dưỡng. Cùng có đây là vô vàn 1 vài loại hình nhà đất mới ra đời, có thể kể đến như condotel, officetel, shophouse…

Sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc nhà đất đã kéo sự bùng nổ của 1 vài sàn chuyển nhượng và nhân viên môi giới. Năm 2017, cả nước có 84.362 chuyển nhượng địa ốc thành công, trong đây đội ngũ 1 vài nhà môi giới bất động sản Việt Nam đã đâyng vai trò quan trọng, góp phần phát triển phân khúc bất động sản ổn định, bền vững.

Cộng đồng 1 vài nhà môi giới bất động sản càng ngày càng trở thành 1 chủ thể quan trọng của phân khúc bất động sản Việt Nam. Lực lượng môi giới phát triển mạnh mẽ về số lượng và chất lượng càng ngày càng được nâng cao theo hướng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong số hàng chục nghìn môi giới vẫn đam mê ngày đêm cống hiến cho công việc mình chọn lọc thì vẫn có 1 vài trường hợp đang làm xấu đi hình ảnh của nghề.

Để có thêm 1 vài góc nhìn khác nhau về nghề môi giới từ chính tiếng nói của người trong cuộc, Kênh tài liệu tài chính CafeF phối hợp Báo điện tử Trí thức trẻ tổ chức cuộc thi viết “Nghề môi giới nhà đất: Dễ đi 1 vài khó đến”.

TIÊU CHÍ CUỘC THI

Cuộc thi nhằm tôn vinh 1 vài thành công trong nghề, chiêu môi giới độc, lấy lòng khách chốt sale, bí kíp tích lũy được trong nghề… Đó có thể là câu chuyện về sự thành công của người làm môi giới, kiếm tiền tỷ sau mỗi thương vụ…Đó cũng có thể là 1 vài tâm tư, bộc bạch, chia sẻ về 1 vài gặp khó, nỗi nhọc nhằn phía sau 1 vài khoản hoa hồng được kiếm từ mồ hôi, nước mắt.

Cuộc thi còn nhằm phê phán 1 vài điều chưa đẹp qua 1 vài bài viết, 1 vài câu chuyện về 1 vài hành vi trục lợi cá nhân, tranh giành không lành mạnh, hành động cắt máu trong môi giới, thái độ phục vụ chưa tốt, làm xấu hình ảnh của người làm nghề môi giới.

Các câu chuyện được viết ra của 1 vài người làm nghề môi giới về chính bản thân, đồng nghiệp còn hướng đến tiêu chí truyền cảm hứng cho 1 vài người sắp hoặc mới bước vào nghề và đang phấn đấu.

THỂ LỆ CUỘC THI

Đối tượng tham dự

Mọi công dân sinh sống trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam; Người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam đã, đang học tập, công tác trong ngành tài chính, ngân hàng. Thành viên của Ban tổ chức không được tham dự chương trình. Mỗi tác giả có thể gửi nhiều bài viết khác nhau.

Thời gian và biện pháp tham dự

Cuộc thi diễn ra trong 3 tháng, từ tháng 1/2019 đến 30/03/2019. Thời gian trao giải tháng 4/2019.

Quý độc giả biểu hiện dưới dạng bài viết tối đa 2.000 từ, bằng tiếng Việt, có dấu, phông chữ Unicode, kèm theo hình ảnh minh họa hoặc video. Những bài viết trình bày thành nhiều kỳ thì nhà đầu tư gửi tất cả 1 vài kỳ.

Bài viết gửi về địa chỉ mail: batdongsan@cafef.vn. Contact điện thoại (Mr. Kiều Thuật hoặc Mrs. Thanh Ngà 024.7309.5555 máy lẻ 234).

Tiêu đề thư điện tử gửi theo cú pháp: Nghề môi giới bất động sản_ Tên bài dự thi _ Họ tên.

Một người có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi. Người dự thi phải cung cấp đầy đủ tài liệu theo mẫu dưới đây ở đầu mỗi bài dự thi:

-Họ và tên người dự thi:

-Email:

-Địa chỉ điện thoại:

-Số CMND:

– Số TK ngân hàng, chi nhánh

-Số hotline:

Lưu ý: Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về 1 vài tài liệu khai không đúng của người tham dự cuộc thi.

Hình ảnh trong bài dự thi phải thích hợp có thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam, kèm chú thích cho từng ảnh. Tên file ảnh để dạng tiếng Việt không dấu, định dạng JPEG hoặc JPG. Ảnh có kích thước 640×480 trở lên.

Video trong bài có thời lượng không quá 3 phút, định dạng flv hoặc mp4, kèm theo tiêu đề phản ánh nội dung câu chuyện. Người dự thi tải video lên Youtube và gửi các con phố link cho Ban tổ chức ngay phần cần chèn video.

Ban tổ chức có quyền chọn lọc đăng tải và biên tập lại nội dung cho thích hợp văn phong báo chí chắc chắn ý muốn diễn đạt của tác giả.

Các bài viết sẽ được đăng tải trên Trí thức trẻ và CafeF trong thời gian diễn ra cuộc thi.

Yêu cầu có tác phẩm dự thi

Tác phẩm dự thi phải chắc chắn chưa từng được đăng trên 1 vài phương tiện tài liệu đại chúng khác. Người tham dự phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền nội dung bài viết, ảnh. Những bài dự thi không hợp thức sẽ bị loại ở bất kỳ GĐ nào của cuộc thi.

Người tham dự phải chịu trách nhiệm về tính chính xác của tài liệu. Nếu cung cấp tài liệu không đúng sự thật cho Ban tổ chức, người tham dự sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ GĐ nào, kể cả sau khi đã trao giải.

Cơ cấu giải thưởng và nhuận bút

– 1 giải độc đáo trị giá 20 triệu đồng

– 1 giải nhất: 10 triệu đồng mỗi giải

– 2 giải nhì: mỗi giải 5 triệu đồng

– 3 giải ba: mỗi giải 3 triệu đồng

– 5 giải khuyến khích: mỗi giải 1 triệu đồng

Các giải thưởng sẽ do Ban tổ chức chọn lọc dựa trên chất lượng bài viết, tiếng vang, viral, lượng người đọc và chia sẻ.

Ngoài 1 vài giải thưởng trên, 1 vài bài viết được đăng tải cũng sẽ được trả nhuận bút theo quy định của tòa soạn vào đầu tháng kế tiếp.

Người nhận giải thưởng có trách nhiệm đâyng thuế lương cá nhân theo đúng quy định pháp luật.

Ban tổ chức rất mong nhận được 1 vài bài dự thi của quý độc giả ngay từ hôm nay!

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: