Khu biệt thự sở hữu giao thông ngầm tại Hà Nội

Tòa nhà có nhiều vườn treo nhất Việt Nam chính thức đi vào hoạt động
TPHCM: Chỉ trong vòng 1 năm đất quận 9 sốt đến 3 lần
Dự án resort lấn chiếm sông Hậu: ‘Lỗi vi phạm này rất lớn’

Quỹ đất có hạn, dân số tăng nhanh, giao thông ngầm trở thành biện pháp bền vững cho các vấn đề thành thị và góp phần nâng cao chất lượng sống của cư dân Thủ đô.

Quỹ đất có hạn, tỷ lệ dân cư càng ngày càng tăng nhanh dẫn đến các hạn chế về giao thông công cộng. Trong bối cảnh đó, “giao thông ngầm” được coi là 1 xu hướng mới, 1 biện pháp thiết thực cho thành thị và các đại thành thị.

Giao thông ngầm, tương lai của thành thị

Hệ thống giao thông ngầm được hiểu dễ làm là các công trình ngầm giao thông, vận tải, như tàu điện ngầm, các con phố hầm các con phố sắt, các con phố hầm xế hộp, các con phố hầm dành cho người tản bộ, nhà ga các con phố sắt ngầm, gara xế hộp ngầm,… giúp hạn chế nạn ùn tắc, độc đáo trong các dao động thời gian cao điểm, hạn chế ô nhiễm môi trường, bảo vệ phong cảnh cho cư dân. Đối có các khu thành thị, giao thông ngầm cũng được hiểu theo cách tương tự nhưng có diện tích nhỏ, gọn hơn, chủ yếu là gara xế hộp ngầm, các con phố ngầm tản bộ và các con phố ngầm cho xế hộp.

Khu villa sở hữu giao thông ngầm ở Hà Nội - Ảnh 1.

Trong quy hoạch của các thành thị tân tiến, hệ thống giao thông ngầm được coi là chi tiết tất yếu (Ảnh nguồn: Internet).

Tại Việt Nam, việc xây dựng các công trình giao thông ngầm để phục vụ các vận hành của thành thị bắt đầu được đẩy mạnh trong dao động 5 năm trở lại đó. Đó là sự xuất hiện của các trọng điểm thương mại ngầm diện tích lớn như Vincom Royal City, Vincom Times City ở Hà Nội, các dự án bãi đỗ xe ngầm kết hợp dịch vụ như công viên Lê Văn Tám, sân vận động Hoa Lư, công viên Tao Đàn, sân khấu Trống Đồng ở TP. Hồ Chí Minh…

Tuy nhiên, xét trên diện tích “1 khu thành thị”, độc đáo diện tích nhỏ, thì chưa có nhiều dự án BĐS áp dụng phương án giao thông ngầm do kinh phí kiến trúc và xây dựng tốn kém hơn rất nhiều so có các phương án bình thường.

Khu villa ở Hà Nội được kiến trúc hệ thống giao thông ngầm

Cuối năm 2018, đầu năm 2019, Sunshine Group – công ty tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý và vận hành dự án, liên tục mở bán loạt dự án mới có các định hướng khác biệt. Mới đó nhất là Sunshine Wonder Villas – dự án mở màn của dòng villa sinh thái nội đô Sunshine Villas, khu thành thị có hệ thống giao thông ngầm ở Hà Nội.

Theo tài liệu từ chủ đầu tư, dự án sẽ có bãi đỗ xe ngầm hóa có hệ thống gara riêng. Tuyến giao thông ngầm này sẽ kết nối trực tiếp có gara của từng căn villa.

Mọi phương tiện đều tiếp cận và rời khỏi dự án từ phía dưới hầm mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào về tiếng ồn hay nguy cơ ô nhiễm không khí trong lành của nội khu phía trên. Toàn dự án sẽ giống như 1 miền môi trường xung quanh xanh biệt lập có khói bụi, tiếng ồn, có đến 1 không gian sống xanh, thư thái cho các cư dân.

Không các thế, dọc theo các con phố giao thông ngầm, dự án sở hữu mạng lưới hệ thống camera nhận diện khuôn mặt (Face Recognition) và camera nhận diện biển số (License Plate Recognition). Đây là các camera tối tân sở hữu các cảm biến hồng ngoại có khả năng nhận diện chính xác cao ngay cả trong đêm tối đảm bảo an ninh tối đa.

Tất cả đều được kết nối trực tiếp có smart điện thoại mỗi chủ sở hửu Sunshine Wonder Villas, cung cấp tài liệu về lịch trình đến – đi của các thành viên gia đình vào bất kể thời điểm nào trong ngày.

Khu villa sở hữu giao thông ngầm ở Hà Nội - Ảnh 2.

Giao thông hoàn toàn tách biệt có không gian sống, góp phần giúp Sunshine Wonder Villas đẳng cấp hơn.

Với các áp dụng công nghệ tân tiến, tối tân của Sunshine Wonder Villas, Sunshine hướng tới phát triển các sản phẩm “villa thông minh” được đầu tư đồng bộ từ khâu kiến trúc phong cảnh, quy hoạch toàn dự án chứ không dễ làm là các căn villa được lắp đặt các gói smart home bình thường.

Nhờ các thế mạnh nổi bật, dự báo Sunshine Wonder Villas sẽ là dự án tạo sức hút lớn trên phân khúc. Một chọn lọc có đến các trải nghiệm sống mới, đẳng cấp, tân tiến cho giới thượng lưu.

Sunshine Wonder Villas là dự án villa nghỉ dưỡng trong nội đô thuộc dòng Sunshine Villas được phát triển bởi Sunshine Group.

Thông tin chi tiết về dự án, truy cập ở:

Website: http://villas.sunshinegroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/villassunshine/

Hotline: 18006735

Các đại lý bán chính thức

1. StarLandLink: 096.115.7722

2. VietNamLand: 0971.245.245

3. Tân Long: 0961.853.853.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: