Khu đô thị Gamuda Gardens khởi công dự án liền kề Dalia Homes

ICID Complex vượt tiến độ và sắp bàn giao căn hộ cho khách hàng
Đoạn đường hơn 1km, 4 khu đất công bỏ hoang
TP.HCM đề xuất áp dụng hệ số k (điều chỉnh giá đất) năm 2019 tăng bình quân 0,4 lần

Sáng ngày 9/8/2018, Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ bắt đầu làm xây dựng dự án liền kề Dahlia Homes ở Khu thành phố Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội.

Buổi lễ vinh dự đâyn tiếp Ông Dennis Ng Teck Yow (PTGĐ Gamuda Land VN), Ông Phạm Thanh Hưng (Phó chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Cengroup), Ông Trần Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Vilai Việt, Ông Nguyễn Kim Thành – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị ICON4 cùng nhiều đại diện 1 số đơn vị bán, xây dựng dự án, bạn và đối tác.

Khu thành phố Gamuda Gardens bắt đầu làm dự án liền kề Dalia Homes - Ảnh 1.

Ông Dennis Ng Teck Yow (Đại diện chủ đầu tư) phát biểu trong buổi lễ.

Về phía Chủ đầu tư, Ông Dennis Ng Teck Yow chia sẻ “Chúng tôi không chỉ dừng lại ở mức độ marketing quảng cáo như 1 chủ đầu tư, mà còn đặc thù chú trọng đến chất lượng của 1 số đơn vị nhà thầu xây dựng, và chúng tôi cam đoan có đến chất lượng tốt nhất cho bạn.

Sự đồng hành dài hạn trong nhiều năm qua của chúng tôi có Vilai Việt và ICON 4 trong xây dựng dự án biểu hiện mong muốn hợp tác có 1 số nhà thầu danh tiếng của Việt Nam để biến các thiết kế hoàn hảo trên bản vẽ thành công trình thực sự có chất lượng cao, phục vụ nhu cầu của 1 số chủ có. Đây là hai trong số các tên tuổi danh tiếng trong ngành xây dựng Việt Nam, đã ghi danh bằng 1 số công trình có diện tích quốc gia và danh tiếng được xây dựng bằng chất lượng sản phẩm cùng đội ngũ nhân sự cao cấp.

Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ đem lại thành công tốt đẹp, đây sẽ là yếu tố giúp cho dự án liền kề Dahlia Homes đạt được công đoạn chờ mong, đã đi vào hoạt động mục tiêu dự án đã đề ra.”

Về phía đại diện đơn vị bán, ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Cengroup cũng phân tích cao Gamuda Land Việt Nam: “Trong suốt hơn 4 năm qua, sự hợp tác giữa 2 bên không ngừng phát triển tốt đẹp, Hầu hết 1 số sản phẩm của Gamuda xây dựng và do Cenland bán đều đã đi vào hoạt động đúng chất lượng, đúng công đoạn và đã đâyn chào rất nhiều cư dân đến sinh sống và hưởng thụ 1 môi trường sống tốt và rất cao cấp. Đặc biệt có phong 1 sốh thiết kế và quản lí theo nguyên tắc quốc tế thì người dân Hà nội nhìn chung và cư dân Gamuda nói riêng được tận hưởng phong 1 sốh cao cấp về quản lí thành phố và xây dựng thiết kế tân tiến, đặc thù tạo ra môi trường sống, 1 cùng đồng dân cư văn minh, góp phần quan trọng tạo cho bề ngoài khu thành phố ở Việt nam có nhiều tấm gương điển hình để noi theo”.

Khu thành phố Gamuda Gardens bắt đầu làm dự án liền kề Dalia Homes - Ảnh 2.

Dự án liền kề Dahlia Homes – Gamuda Gardens được chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đầu tư mạnh vào phát triển dịch vụ tiện ích, quản lý hoạt động. Liền kề Dahlia Homes nằm trong khu thành phố 78ha Gamuda Gardens nên được thừa hưởng đầy đủ tiện ích toàn khu như hệ thống trường học quốc tế, trọng điểm y tế quốc tế (tương lai gần), trọng điểm thương mại; công viên cây xanh. Bên cạnh đây, nội khu dự án còn có câu lạc bộ Gamuda Gardens như bể bơi nguyên tắc Olympic, sân tennis, phòng tập Gym, spa cao cấp, phòng xông hơi, nhà hàng, phòng hội nghị… Đó là điểm cùng giúp 1 số căn liền kề Dahlia Homes lôi kéo bạn và 1 số nhà đầu tư.

Tọa lạc ở cửa ngõ phía Nam Hà Nội, nằm trong công trình khu thành phố sinh thái Gamuda Gardens, cư dân Dahlia Homes tiện lợi kết nối vào trọng điểm của thành phố cũng như 1 số vùng phụ cận thông qua 1 số trục các con phố kinh tế huyết mạch như Giải Phóng và Tam Trinh; tuyến các con phố Yên Duyên – Vĩnh Tuy – Minh Khai. Ngoài ra, dự án cũng gần tuyến tàu điện ngầm số 3 kết nối khu vực Nhổn có Tam Trinh. Từ dự án, cư dân cũng có thể tiện lợi kết nối tới sân bay Nội Bài, cảng Hải Phòng và khu Ngoại Giao Đoàn Hồ Tây qua các con phố Vành đai 3. Dự án nằm gần khu vực trọng điểm nhưng vẫn chắc chắn có đủ không gian xanh và sinh hoạt chung rộng lớn.

Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi, nồng nhiệt giữa 1 số bên. Đại diện Chủ đầu tư, đơn vị bán và đơn vị xây dựng và 1 số đơn vị liên quan đều nhất trí ưu tiên tập trung mọi nguồn lực tốt nhất để dự án được đã đi vào hoạt động đúng công đoạn có chất lượng cao nhất.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: