Khu đô thị mới Yên Trung Thụy Hòa ghi điểm, hút nhà đầu tư nhờ tiến độ vượt trội

‘Ðóng băng’ biệt thự Tam Ðảo của Trịnh Xuân Thanh
Hà Nội: Phân khúc chung cư vào cuộc đua tăng tốc mùa cuối năm
Bí kíp chọn mua chung cư cho gia đình trẻ

Dự án khu dân cư mới Yên Trung Thụy Hòa lôi kéo đông đảo sự quan tâm của bạn, nhà đầu tư đất nền ở Bắc Ninh dịp cuối năm nhờ công đoạn xây dựng vượt kế hoạch và pháp lý chắc chắn.

Đột phá nhờ công đoạn

Nói về dự án đầu tay của mình ở huyện Yên Phong, đại diện Chủ đầu tư khu dân cư mới Yên Trung Thụy Hòa cho biết: “Với phương châm lấy con người làm trọng điểm, thân thiện có môi trường, chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết để kiến tạo Yên Trung Thụy Hòa trở thành 1 không gian sống hoàn hảo, 1 môi trường sống trong lành, tân tiến và bền vững cho mỗi cư dân.

Không chỉ lôi kéo sự quan tâm của người mua nhà bởi một vài yếu tố như địa điểm, giá cả và môi trường sống, Yên Trung Thụy Hòa còn ghi điểm có bạn nhờ chất lượng công trình và khả năng xây dựng hạ tầng vượt công đoạn.

Dự án Yên Trung Thụy Hòa chính thức bắt đầu làm từ ngày 20/08/2018, sau hơn 04 tháng triển khai xây dựng, GĐ này dự án đã xây dựng đã đi vào hoạt động được 80% cơ sở hạ tầng.

Toàn cảnh khu thành phố Yên Trung Thụy Hòa.

Để bảo đảm chất lượng và công đoạn xây dựng, ngay từ GĐ bắt đầu triển khai dự án, Chủ đầu tư đã chọn lọc các đơn vị có năng lực và danh tiếng trên phân khúc GĐ này.Với công đoạn xây dựng khẩn trương, GĐ này dự án đã đã đi vào hoạt động trồng cây xanh đạt 80%, một vài dịch vụ tiện ích nội khu cũng bắt đầu được khai thác xây dựng đưa vào sử dụng như: Sân bóng, Nhà hàng, Chợ Chi Long… để kịp đã đi vào hoạt động khi bàn giao đất cho cư dân về sinh sống.

Liên hệ có Trưởng ban quản lý dự án, được biết: “Để dự án đạt được công đoạn xây dựng tốt và chắc chắn chất lượng như GĐ này thì trong quá trình triển khai dự án, chúng tôi đã phải tuân thủ tuyệt đối kế hoạch đề ra. Đặc biệt, chú trọng nhân tố con người, máy móc thiết bị và phương tiện hỗ trợ cộng có quy trình làm việc khoa học, liên tục. Bên cạnh đấy là tiềm lực tài chính tốt, chủ động trong toàn bộ một vài khâu triển khai cũng là 1 trong các nhân tố chọn lọc nên thành quả GĐ này của chúng tôi.”

Cập nhật nhanh công đoạn xây dựng hạ tầng ở dự án Khu thành phố mới Yên Trung Thụy Hòa các ngày đầu năm 2019, đơn vị đã căn bản đã đi vào hoạt động việc dẫn các con phố điện và nước ngầm đến thẳng từng lô đất, đá lát bo vỉa hè nguyên khối đã dần phủ kín các con các con phố. Tại một vài nhánh các con phố nội bộ cũng đang trong qúa trình san lấp mặt bằng để thực hiện công đoạn trải nhựa.

Hình ảnh cập nhật công đoạn xây dựng dự án.

Chia sẻ có chúng tôi, ông Nguyễn Đoàn Việt – đại diện đơn vị phân phối hàng Địa Ốc Năm Châu cho biết: “Tôi rất hài lòng về một vàih làm việc khẩn trương, tâm huyết của Chủ đầu tư, chỉ trong 04 tháng mà dự án từ đất ruộng nay đã hình thành 1 khu thành phố đẹp có nhiều cây xanh đã được trồng, hạ tầng các con phố xá đã đã đi vào hoạt động được 80% một vài hạng mục, theo tôi phân tích đấy là dự án có công đoạn đã đi vào hoạt động nhanh nhất mà tôi từng tham dự phân phối phân phối hàng đến thời điểm này.”

Hút nhà đầu tư nhờ pháp lý “Sổ đỏ trao tay”

Khu thành phố mới Yên Trung Thụy Hòa không chỉ nổi bật về công đoạn, Chủ đầu tư còn chia sẻ thêm: “Hiện ở, dự án đã và đang trong quá trình đã đi vào hoạt động sổ đỏ cho khu đất và chỉ trong vòng 01 tháng nữa là bạn có thể nhận “sổ đỏ trao tay” tạo lợi thế lớn cho dự án.

Có thể nói, tâm lý chung của bạn trước khi chọn lọc “xuống tiền” chọn mua đất nền là luôn chuộng các dự án có sổ đỏ, bởi vì đấy là nhân tố quan trọng danh tiếng chắc chắn về quyền có đối có BĐS. Với việc có “Sổ đỏ trao tay” sẽ là chìa khóa giúp làm nên thành công cho Chủ đầu tư nhờ dự án luôn đạt thanh khoản cao và tạo hấp lực lớn đối có đông đảo bạn mua để ở lẫn đầu tư.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0