Khu Đông tiếp tục là trọng tâm của thị trường BĐS năm 2019

Đà Nẵng sẽ cưỡng chế Mường Thanh tháo dỡ
Những điểm khiến Hồng Hà Eco City thu hút đầu tư phía Nam Hà Nội
Ký kết thêm hàng chục hợp đồng, HVC Group tiếp tục là đơn vị hàng đầu trên thị trường thiết bị bể bơi

Hạ tầng được đầu tư khẩn trương và đồng bộ, mạng lưới giao thông càng ngày càng đã đi vào hoạt động theo hướng tiên tiến… là 1 vài nhân tố giúp khu Đông tiếp tục là trọng tâm của phân khúc bất động sản năm 2019.

Hạ tầng khu Đông chuyển động tích cực

Theo Sở GTVT TP.HCM, trong năm 2019 sẽ ưu tiên triển khai vô số dự án quan trọng ở 1 vài cửa ngõ TP.HCM. Trong đấy cửa ngõ phía Đông có nhiều hạng mục hạ tầng giao thông đáng chú tâm.

Cụ thể, TP.HCM sẽ xây hầm chui hướng Mai Chí Thọ và cầu vượt hướng Lương Định Của, đẩy nhanh công đoạn mở rộng các con phố Nguyễn Duy Trinh ở quận 2; đang tiếp tục mở rộng các con phố Đỗ Xuân Hợp ở quận 9, có chiều dài hơn 1,8km, rộng 30m…

Trong khi đấy, dự án Vành đai 2 chỉ còn gần 14 km nữa là đã đi vào hoạt động (hơn 8 km đi qua quận 9 và quận Thủ Đức). Dự án quan trọng này đang được thành phố đẩy nhanh công đoạn xây dựng để giảm tải áp lực giao thông lên 1 vài tuyến nội đô và rút ngắn thời gian kết nối giữa miền đông – miền tây. Ngoài ra, các con phố Vành đai 3 chuẩn bị sẽ được đầu tư trong năm nay.

Giai đoạn 2018-2020, toàn TP.HCM cũng sẽ nâng cấp và xây mới 23 cây cầu. Riêng quận 9 có đến 6 cây cầu, vượt bậc nhất là cầu vượt trước bến xe miền Đông mới… Quận 2 có cầu Thủ Thiêm 2 đang được gấp rút xây dựng, và trong tương lai không xa sẽ có thêm cầu Thủ Thiêm 3 và 4. Đáng chú tâm, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên chuẩn bị sẽ đã đi vào hoạt động vào cuối năm 2020. Khi đấy, cư dân khu vực quận 9 và khu Đông nhìn chung sẽ lần Thứ nhất trải nghiệm phương tiện công cộng tiên tiến, có thể kết nối về trọng điểm quận 1 mau chóng và dễ dàng.

Những chuyển động mạnh mẽ về hạ tầng nói trên đã biểu hiện rõ quyết tâm của lãnh đạo TP.HCM trong kế hoạch đưa khu Đông trở thành Đô thị sáng tạo trong tương lai gần.

Thu hút vô số dự án nhà đất vượt bậc

Với hệ thống hạ tầng và giao thông thành phố đồng bộ, tiên tiến, nhà đất khu Đông được giới chuyên gia nhận định sẽ tiếp tục tăng nhiệt trong năm 2019. Các nhà phát triển nhà đất danh tiếng và có tầm nhìn chiến lược đã đẩy mạnh đầu tư vào khu đông từ nhiều năm nay, độc đáo là Quận 2 và quận 9, tạo nên 1 vài dự án nhà ở chất lượng, góp phần 1 vàih tân bề ngoài thành phố của khu vực này 1 1 vàih mau chóng.

Các chuyên gia nhận định, nguồn cung nhà ở mới ở TP.HCM ghi nhận đạt mức cao, riêng ở khu Đông, nguồn cung vẫn được duy trì và dẫn đầu trên phân khúc. Trong đấy, như 1 quy luật tất yếu, 1 vài dự án nhà đất càng có lợi thế về địa điểm, tiện ích phong cảnh và pháp lý minh bạch sẽ càng được quan tâm độc đáo.

Đó đều là 1 vài dự án theo hướng tiên tiến, đồng bộ, đa tiện ích, đủ sức dẫn dắt phân khúc, điển hình như 1 vài dự án của Vingroup, Khang Điền, Capitaland, Keppel Land, Nam Long… Các dự án này tạo nguồn cung lớn và phong phú cho phân khúc; đồng thời góp phần vào mục tiêu dãn dân cơ học cho vùng lõi trọng điểm thành phố vốn đang chịu nhiều áp lực về hạ tầng và giao thông.

Khu Đông tiếp tục là trọng tâm của phân khúc bất động sản năm 2019 - Ảnh 1.

Safira có địa điểm tọa lạc ở mặt các con phố các con phố N6 (lộ giới 20m) kết nối vào các con phố N5 (lộ giới 20m), giáp giới các con phố Võ Chí Công, ngay góc giao xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (Q.9, kế cận Q.2).

Gần đấy, dự án căn hộ cao tầng Safira của Khang Điền (chuẩn bị mở phân phối block A, B trong thời gian tới) có nhiều lợi thế và đang được bạn quan tâm vì không gian sống đủ đầy tiện ích, giá phân phối hợp lý, địa điểm dễ dàng, chỉ mất 10 – 15 phút để đến quận 1 và khu dân cư Phú Mỹ Hưng… độc đáo là pháp lý minh bạch của dự án.

Cụ thể, trước khi mở phân phối block A-B, Safira đã được ngân hàng VietinBank phát hành chứng thư bảo lãnh bàn giao cho từng căn. Sở xây dựng TP.HCM cũng đã có văn bản chấp thuận về việc đủ điều kiện được phân phối nhà ở hình thành trong tương lai đối có block A, B. Dự kiến sau khi bàn giao nhà, chủ đầu tư sẽ bắt đầu làm thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định. Điều này, giúp bạn hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi mua căn hộ cao tầng Safira.

Khu Đông tiếp tục là trọng tâm của phân khúc bất động sản năm 2019 - Ảnh 2.

Safira gồm 4 tòa tháp, 22 tầng, 1.570 căn hộ cao tầng và 23 căn TMDV. Tất cả khách mua Safira đều có thời cơ trúng hãng xe Toyota Toyota Camry 2.5Q.

Hotline: 0941 49 6868

http://www.safira.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: