Khu Nam TPHCM chuyển mình nhờ hệ thống giao thông kết nối đồng bộ

Những dự án nghìn tỷ nâng tầm vị thế du lịch Hà Tiên
23/06 Mở bán khu phố mới Fairy Town Vĩnh Phúc – Nhiều quà tặng hấp dẫn
Lời giải cho bài toán đầu tư tại Hạ Long

Hàng loạt chương trình và các chính sách bán hàng đột phá về phát triển hạ tầng giao thông, chỉnh trang môi trường đô thị đang được đô thị khẩn trương thực hiện đã làm cách tân bề ngoài của khu đô thị phía Nam Sài Gòn.

TP.HCM vừa thông qua nghị quyết thực hiện cơ chế đặc biệt để phát triển đô thị. Theo đây, đô thị sẽ có nhiều cơ chế, chính sách bán hàng đặc trưng để kêu gọi các nguồn lực xã hội đâyng góp vào kế hoạch thi công các khu đô thị vệ tinh. Trong đây, việc đầu tư phát triển hệ thống giao thông được ưu tiên danh tiếng. Với việc đồng bộ hệ thống giao thông sẽ kéo theo sự phát triển vượt bậc của kinh tế xã hội.

Khu Nam được xem là điểm sáng về tốc độ phát triển đô thị vượt bậc so có các khu vực khác. Để giải quyết các điểm nóng về giao thông ở khu vực này, ngay từ đầu năm 2018 khu Nam đã đầu tư thi công nhiều tuyến các con phố trọng tâm kết nối có trọng điểm đô thị. Hệ thống hầm chui, cầu vượt ở ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ bắt đầu làm vào tháng 3/2018 có số vốn 2.600 tỉ đồng.

Dự án thi công cầu Nguyễn Khoái nối dài từ quận 4 qua quận 7, cầu Phước Khánh nối khu Nam Sài Gòn có Nhơn Trạch (Đồng Nai, dự án các con phố trục Bắc – Nam kết nối khu vực trọng điểm có quận 4, 7 và huyện Nhà Bè có tổng giá thành dự định hơn 6.744 tỉ đồng…

Khu Nam Sài Gòn được xem là điểm sáng về tốc độ phát triển đô thị vượt bậc so có các khu vực khác.

Nổi bật trong đây là dự án cầu Thủ Thiêm 4 dài 2 km có giá thành đầu tư 5.200 tỉ đồng, nối từ các con phố Nguyễn Văn Linh (khu Nam, quận 7) đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (khu Đông, quận 2) dự định sẽ đã đi vào hoạt động vào năm 2019. Ngoài ra còn có vô vàn công trình trọng tâm có tổng vốn đầu tư gần 5 tỉ USD, kết nối khu Nam có trọng điểm đô thị như dự án tuyến metro số 4, kết nối quận 7, Nhà Bè có các quận trọng điểm có giá thành đầu tư dự định đến 97.000 tỉ đồng.

Để đâyn đầu làn sóng phát triển đô thị, nhiều chủ đầu tư BDS đã mau chóng triển khai các dự án có diện tích lớn ở khu Nam. Đặc biệt, dọc trục đại lộ Nguyễn Văn Linh, vô vàn dự án khu căn hộ chung cư được đầu tư thi công tạo nên 1 phân khúc sôi động. Nhiều bạn chuộng khu Nam vì hệ thống giao thông phát triển, kết nối mau chóng đến khu trọng điểm và cửa ngõ các tỉnh Tây Nam Bộ. Bên cạnh đây, phân khúc khu Nam còn có nhiều dự án thuộc phân khúc tầm trung, thích hợp có đối tượng bạn trẻ muốn mua nhà ổn định chỗ ở hoặc khách danh tiếng tư.

Theo số liệu thống kê, tính từ đầu năm 2018, khu Nam vẫn chiếm tỷ trọng lớn nguồn cung căn hộ chung cư tầm trung trên phân khúc. Bên cạnh đây, khả năng hấp thụ và thanh khoản của phân khúc này luôn chắc chắn sự ổn định. Lấy ví dụ, dự án Saigon Intela ở mặt các con phố đại lộ Nguyễn Văn Linh được ra mắt vào quý III/2017 đến nay đã đạt dao động 70% chuyển nhượng thành công. Dự án này cũng dự định triển khai GĐ mới ra phân khúc và được đông đảo bạn quan tâm.

Đại diện LDG Group – đơn vị đầu tư và phát triển dự án khu căn hộ chung cư thông minh ven sông Saigon Intela cho biết, số đông bạn chọn lọc dự án này vì nhìn thấy tiềm năng phát triển của khu vực phía Nam. Khi hệ thống hạ tầng được phát triển đồng bộ, khả năng kết nối khu vực thuận lợi sẽ kéo theo giá trị tăng thêm cho sản phẩm căn hộ chung cư nói riêng và các loại hình BDS khác nhìn chung. Bên cạnh đây, Saigon Intela còn quyến rũ bạn vì được kiến trúc và thi công theo mô hình căn hộ chung cư thông minh, cung cấp đầy đủ nguyên tắc của mô hình nhà ở tiên tiến theo nguyên tắc quốc tế.

Mặc dù thuộc phân khúc tầm trung nhưng nhiều bạn chọn lọc Saigon Intela đã rất hài lòng có các tiện ích mà chủ đầu tư có.

Theo nghiên cứu, dự án Saigon Intela được quy hoạch trên qui mô hơn 9.000 m2 có 1.068 căn hộ chung cư. Saigon Intela được ra mắt ra phân khúc có mức giá từ 1,2 tỷ đồng cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, 2 WC. Mặc dù thuộc phân khúc tầm trung nhưng nhiều bạn chọn lọc dự án đã rất hài lòng có các tiện ích mà chủ đầu tư có.

Trong đây, điểm đặc trưng nhất của Saigon Intela chính là được ứng dụng mô hình thông minh trong quản lý và hoạt động. Được biết, mức giá thành để đầu tư mô hình này không hề nhỏ và không phải dự án tầm trung nào cũng được có các tiện ích ưu việt của công nghệ 4.0 bởi thế.

Khu đô thị Nam Sài Gòn có tâm điểm là trục đại lộ Nguyễn Văn Linh đang có bước chuyển mình từng ngày nhờ hệ thống hạ tầng giao thông được đô thị chú trọng đầu tư. Đây cũng là lý do chính kéo theo sự tăng trưởng vượt bậc của phân khúc địa ốc, trong đây các dự án khu căn hộ chung cư vừa túi tiền như Saigon Intela đang trở thành sự chọn lọc danh tiếng của bạn.

Thông tin điện thoại dự án Saigon Intela:

Hotline LDG Group: 0937 92 88 92

Đơn vị phát triển kinh doanh: Cenland – 0947 83 30 83

Website: www.saigonintela.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: