kiến trúc nội thất cho nhà 5 tầng với 300 triệu đồng

Những lưu ý khi thuê người kiến trúc một ngôi nhà
Cải tạo nhà chật chội
Cách bài trí nhà cửa tiết kiệm chi phí

Đôi vợ chồng trẻ có phong cách và gu thẩm mỹ tương đồng nhau, thích sự giản tiện, tiết kiệm. Ngôi nhà xây 5 tầng với chi phí đã đi vào hoạt động 300 triệu đồng bao gồm sơn, nội thất phòng bếp ăn, phòng khách, phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ ông bà, hệ trần – sàn, thiết bị cơ bản. các con phố còn nhỏ nên phòng chỉ đã đi vào hoạt động cơ bản, chưa có đồ. Tầng mái đã đi vào hoạt động kiến trúc, chưa trang trí mỹ thuật.

Đôi vợ chồng trẻ có phong cách và gu thẩm mỹ tương đồng nhau, thích sự giản tiện, tiết kiệm. Ngôi nhà xây 5 tầng với chi phí đã đi vào hoạt động 300 triệu đồng bao gồm sơn, nội thất phòng bếp ăn, phòng khách, phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ ông bà, hệ trần - sàn, thiết bị cơ bản. các con phố còn nhỏ nên phòng chỉ đã đi vào hoạt động cơ bản, chưa có đồ. Tầng mái đã đi vào hoạt động kiến trúc, chưa trang trí mỹ thuật.

Ngôi nhà ở khu phố yên tĩnh, đường phố rộng và xanh mát nên tầng lửng được thiết kế làm môi trường sống liên thông phòng khách và bếp ăn. Phòng khách với cửa sổ rộng và thấp tạo điểm nhìn thú vị nhìn ra môi trường sống xanh mát bên ngoài. Từ chỗ ngồi này, chủ nhà có thể bao quát khách ra vào nhà mình bên dưới, trong khi có thể vừa xem TV hay đọc báo, hoặc chơi với con.
Ngôi nhà ở khu phố yên tĩnh, đường phố rộng và xanh mát nên tầng lửng được thiết kế làm môi trường sống liên thông phòng khách và bếp ăn. Phòng khách với cửa sổ rộng và thấp tạo điểm nhìn thú vị nhìn ra môi trường sống xanh mát bên ngoài. Từ chỗ ngồi này, chủ nhà có thể bao quát khách ra vào nhà mình bên dưới, trong khi có thể vừa xem TV hay đọc báo, hoặc chơi với con.

Căn hộ hội tụ yếu tố màu sắc ấm áp và rất tinh tế với chi phí xây dựng hợp lý, tiết kiệm thời gian đã đi vào hoạt động nhờ tận dụng những vật liệu thay thế hiện đại. Bộ ghế sofa giản dị là môi trường sống định cư  ấm cúng và tiếp khách thân mật.
Căn hộ hội tụ yếu tố màu sắc ấm áp và rất tinh tế với chi phí xây dựng hợp lý, tiết kiệm thời gian hoàn
thiện nhờ tận dụng những vật liệu thay thế hiện đại. Bộ ghế sofa giản dị là môi trường sống định cư
ấm cúng và tiếp khách thân mật.

Phòng bếp không quá rộng nhưng gọn gàng, gồm có môi trường sống nấu nướng và khu vực ăn uống.  Màu sắc trang nhã đem lại cảm giác dễ chịu mỗi khi chủ nhà ngồi ăn. Gỗ công nghiệp được sử dụng  chủ yếu trong đa số các phòng của ngôi nhà từ sàn, kệ, tủ, giường, giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí đáng kể đồng thời khâu xây dựng đơn giản hơn.
Phòng bếp không quá rộng nhưng gọn gàng, gồm có môi trường sống nấu nướng và khu vực ăn uống.
Màu sắc trang nhã đem lại cảm giác dễ chịu mỗi khi chủ nhà ngồi ăn. Gỗ công nghiệp được sử dụng
chủ yếu trong đa số các phòng của ngôi nhà từ sàn, kệ, tủ, giường, giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí đáng
kể đồng thời khâu xây dựng đơn giản hơn.

Tầng 2 là phòng ngủ của vợ chồng chủ nhà với quy mô lớn. Thông thường, nhà phố nhỏ - đang quan tâm sử dụng cao nên đôi khi các chủ nhà đầu tư trẻ tuổi thường chia vụn môi trường sống sử dụng trong nhà. nếu như phân chia các môi trường sống bằng vách ngăn kiên cố hay một sàn chia làm 2-3 phòng ngủ. Điều này thường dẫn tới môi trường sống sử dụng không được thoải mái hoặc thiếu các khoảng thở cho trọn vẹn các khu công dụng liên quan.
Tầng 2 là phòng ngủ của vợ chồng chủ nhà với quy mô lớn. Thông thường, nhà phố nhỏ – đang quan tâm sử dụng cao nên đôi khi các chủ nhà đầu tư trẻ tuổi thường chia vụn môi trường sống sử dụng trong nhànếu như phân chia các môi trường sống bằng vách ngăn kiên cố hay một sàn chia làm 2-3 phòng ngủ. Điều này thường dẫn tới môi trường sống sử dụng không được thoải mái hoặc thiếu các khoảng thở cho toàn bộ các khu công dụng liên quan.

Cặp vợ chồng trẻ này sử dụng trọn vẹn quy mô tầng 2 cho phòng ngủ. Đồ nội thất được thiết kế đơn giản, khỏe khoắn với hệ tủ âm tường, giường thấp, bàn trang điểm cho vợ và chiếc ghế bành để thư giãn đọc sách.
Cặp vợ chồng trẻ này sử dụng trọn vẹn quy mô tầng 2 cho phòng ngủ. Đồ nội thất được thiết kế đơn giản,
khỏe khoắn với hệ tủ âm tường, giường thấp, bàn trang điểm cho vợ và chiếc ghế bành để thư giãn
đọc sách.

Phòng ngủ của ông bà thỉnh thoảng qua chơi hoặc khách tới chơi nhà ở lại cũng có quy mô khá rộng. Khi cần, phòng sẽ ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Gam màu chính là sắc nâu hiện đại kết hợp với màu  của gỗ trung tính là món quà mà chủ nhà dành tặng cho những vị khách thân thiết.
Phòng ngủ của ông bà thỉnh thoảng qua chơi hoặc khách tới chơi nhà ở lại cũng có quy mô khá rộng.
Khi cần, phòng sẽ ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Gam màu chính là sắc nâu hiện đại kết hợp với màu
của gỗ trung tính là món quà mà chủ nhà dành tặng cho những vị khách thân thiết.

Vật dụng trang trí hiện đại với hệ thống đèn chiếu sáng gắn vào tường, cửa sổ lấy ánh sáng môi trường xung quanh đi kèm rèm màu kem dịu dàng, phòng ngủ luôn tạo cảm giác dễ chịu ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.
Vật dụng trang trí hiện đại với hệ thống đèn chiếu sáng gắn vào tường, cửa sổ lấy ánh sáng môi trường xung quanh
đi kèm rèm màu kem dịu dàng, phòng ngủ luôn tạo cảm giác dễ chịu ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Tầng trệt để trống và phòng gia nhân. Khi nhà có việc có thể mở rộng quy mô cho việc cỗ bàn.
Tầng trệt để trống và phòng gia nhân. Khi nhà có việc có thể mở rộng quy mô cho việc cỗ bàn.

Tầng lửng là môi trường sống liên thông vay mượn giữa khách và bếp – ăn.
Tầng lửng là môi trường sống liên thông vay mượn giữa khách và bếp – ăn.

kiến trúc nội thất cho nhà 5 tầng với 300 triệu đồng 10
Tầng 2 và 3 cơ cấu giống nhau, mỗi tầng gồm hệ vệ sinh và phòng ngủ với quy mô 25-30m2.

Tầng 4 là phòng riêng của các con sau này. Hiện tại là phòng trẻ em và bảo mẫu.
Tầng 4 là phòng riêng của các con sau này. Hiện tại là phòng trẻ em và bảo mẫu.

Tầng 5 gồm khu thờ, sân chơi và giặt là.
Tầng 5 gồm khu thờ, sân chơi và giặt là.

Đọc thêm tin này

COMMENTS