Kim Oanh Real chi 35 tỉ đồng giải thưởng tri ân khách hàng

Đất Xanh Miền Trung thiết lập hệ nhôm kính cao cấp cho nhà ở thông minh
TP HCM sắp xếp, xử lý hàng chục ngàn nhà đất công
Bất động sản gắn với lễ hội: Cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) sẽ tổ chức chương trình tri ân bạn vào ngày 29-12-2018 có giá trị giải thưởng lên tới 35 tỉ đồng.

Đêm nhạc đặc sắc, quà tặng quyến rũ

Lễ hội tri ân bạn năm 2018 sẽ được tổ chức ở đô thị mới Bình Dương có dao động 10.000 bạn đã có 1 vài sản phẩm do Kim Oanh Real đầu tư và bán. Chương trình được tổ chức rất hoành tráng và công phu có sự tham dự của đạo diễn Đinh Anh Dũng cộng ê kíp rất hùng hậu.

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của 1 vài ca sĩ được yêu thích nhất giai đoạn này như Tóc Tiên, Đông Nhi, Uyên Linh, Quốc Thiên cộng vũ đoàn ABC, vũ đoàn Green chờ mong sẽ có đến 1 không khí lễ hội đặc sắc và thú vị trong dịp đâyn năm mới 2019.

Bên cạnh đây, khách mời tham dự còn có thời cơ trúng nhiều giải thưởng giá trị cao gồm: 1 xe hãng xe Mercedes GLC 300 trị giá hơn 2,1 tỉ đồng, 1 xe hãng Honda CRV trị giá hơn 1 tỉ đồng, 1 xe hãng Honda City 1.5 CVT trị giá 604 triệu đồng, 20 xe hãng Honda SH, 20 xe hãng Honda Airblade, 25 phone Iphone X, 30 Laptop Apple Macbook Air, 35 Smart Tivi Sony 43 Inch, 40 quạt làm mát không khí Sunhouse Shd774, 50 phone Oppo A71 và hàng trăm quà tặng quyến rũ khác. Các giải thưởng này sẽ được bốc thăm công khai và dưới sự giám sát nghiêm ngặt của 1 vài cơ quan công dụng để chắc chắn sự minh bạch, công bằng cho toàn bộ 1 vài bạn.

Chưa hết, khách mời tham dự chương trình còn được thưởng thức ẩm thực ba miền có 1 vài món ăn vô cộng phong phú và tham dự 1 vài vận hành giao lưu, chụp hình lưu niệm, nghiên cứu kỹ diện tích và các thời cơ đầu tư vào dự án của Kim Oanh Group trong thời gian tới.

Đêm tri ân thiết thực

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, cho biết lễ hội tri ân bạn năm 2018 là chương trình đặc trưng thay lời tri ân của doanh nghiệp gửi đến toàn bộ bạn, các người đã góp phần làm nên sự thành công của Kim Oanh Real ngày hôm nay. Đồng thời, chương trình cũng hiện thực hóa cam đoan của Kim Oanh Real về sự đồng hành, chia sẻ lợi nhuận có 1 vài bạn gắn bó có doanh nghiệp.

Khách hàng trúng giải đặc trưng là xe hãng xe Toyota mẫu Camry trong chương trình tri ân được Kim Oanh Group tổ chức năm 2017.

“Kim Oanh Real luôn mong muốn có đến các giá trị tốt nhất và thiết thực nhất cho mọi bạn. Điều này không chỉ biểu hiện qua việc có đến các dự án chất lượng để đầu tư hay biện pháp ổn định gia đình mà còn cả các chương trình tri ân trị giá hàng chục tỉ đồng được tổ chức mỗi năm”, bà Oanh chia sẻ.

Trong 10 năm phát triển vừa qua, Kim Oanh Real luôn tận tâm phục vụ bạn bằng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Các dự án trước khi đến tay bạn đều được doanh nghiệp nghiên cứu kỹ rất kỹ lưỡng, tọa lạc ở các địa điểm đắc địa, giao thông kết nối thuận lợi, xung quanh đầy đủ tiện ích sống có giá bán thích hợp. Nhờ các nhân tố này mà 1 vài dự án do Kim Oanh bán luôn có tính thanh khoản cao và mau chóng sinh lời cho bạn.

Một dự án có hạ tầng được đầu tư rất tốt của Kim Oanh Group.

Riêng các dự án do chính Kim Oanh Group phát triển như RichHome 1, RichHome 2, Golden Center City, Golden Center City 2, Singa City, Mega City, Mega City 2,… còn được đầu tư thêm nhiều công trình tiện ích, hạ tầng thi công chất lượng và pháp lý rõ ràng đã có đến cho đông đảo bạn thời cơ có 1 chốn ổn định gia đình cũng như đầu tư sinh lời bền vững. Nhờ đây mà nhiều dự án của Kim Oanh Real đều đạt mật độ tiêu thụ từ 90 – 100 % trở lên.

Trước sự tin yêu của bạn, Kim Oanh Real cũng như Kim Oanh Group luôn không ngừng nỗ lực để đã đi vào hoạt động mình, tiếp tục kiến tạo thêm nhiều dự án mới giàu tiềm năng và thi công nhiều chương trình khuyến mãi tốt nhất. Tính đến thời điểm này, ngoài việc thi công đội ngũ nhân sự hùng hậu có hơn 1.000 nhân viên kinh doanh đang làm việc ở 8 chi nhánh ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Thừa Thiên – Huế, Kim Oanh Real cũng đã tích lũy quỹ đất hơn 550 ha ở các phân khúc chiến lược sẵn sàng phục vụ nhu cầu phong phú của bạn trong thời gian sắp tới.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: