KN Golf Links – Sản phẩm mới của Greg Norman sắp ra mắt tại Cam Ranh

Sau sốt nóng, Phú Quốc quyết xử phân lô bán nền tràn lan
Đất Xanh (DXG) báo lãi sau thuế 399 tỷ đồng trong quý 1/2018, gấp đôi cùng kỳ
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể thị sát Sân bay Quốc tế Vân Đồn trước giờ cất cánh

Nằm bên bờ biển và được kiến trúc theo phong một sốh links course bởi danh thủ huyền thoại Greg Norman, KN Golf Links được giới chuyên môn phân tách sẽ là 1 trong một số sân golf đẹp nhất châu Á.

Sân golf KN Golf Links được kiến trúc bởi huyền thoại golf Greg Norman – danh thủ người Úc được cộng đồng golf ngưỡng mộ có thành tích ấn tượng 91 lần vô địch một số giải golf quốc tế.

Ông đã kiến trúc hơn 100 sân golf ở 34 quốc gia, 6 lục địa và đạt được nhiều giải thưởng kiến trúc danh tiếng quốc tế. KN Golf Links là 1 trong một số sản phẩm kiến trúc tâm huyết nhất của Greg Norman.

KN Golf Links – Sản phẩm mới của Greg Norman sắp công bố ở Cam Ranh - Ảnh 1.

Huyền thoại golf Greg Norman.

KN Golf Links được kiến trúc 27 lỗ theo nguyên tắc links course quốc tế (sân gò cát nằm bên bờ biển), và là sân golf duy nhất do Greg Norman kiến trúc ở Bãi Dài, đô thị Cam Ranh. KN Golf Links có địa điểm thuận lợi liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh, bởi thế sẽ là điểm đến vô cộng quyến rũ cho một số golf thủ đến chinh phục và trải nghiệm.

Theo nghiên cứu, KN Golf Links là 1 hạng mục thuộc Quần thể Khu phức hợp nghỉ dưỡng cấp cao KN Paradise do Công ty TNHH KN Cam Ranh làm Chủ đầu tư bao gồm một số dịch vụ vui chơi vui chơi và tiện ích nổi bật phục vụ nhu cầu du khách trong và ngoài nước như Quảng trường nghệ thuật, Bến du thuyền quốc tế, Cụm một số khách sạn 4 và 5 sao, Resort & Spa, Khu dưỡng lão cấp cao, Khu phố tản bộ kết hợp mua sắm, Khu vui chơi vui chơi, Khu vườn thượng uyển đa quốc gia, Công viên nước và một số Công viên chuyên đề.

Bên cạnh phát triển một số loại hình dịch vụ, du lịch và vui chơi, chủ đầu tư còn hướng tới thi công 1 khu phức hợp nghỉ dưỡng cấp cao gồm: Biệt thự golf, Nhà phố thương mại, Căn hộ cấp cao, cộng có một số tiện ích phục vụ dân cư như Bệnh viện quốc tế, một số Trường học quốc tế, Học viện du lịch quốc tế, Khu sinh hoạt cộng đồng, Khu vui chơi trẻ em và Trung tâm gym thể thao.

Dự kiến, Sân golf KN Golf Links sẽ được đưa vào làm việc trong quý III năm 2018. Chủ đầu tư cũng sẽ sớm công bố sản phẩm Thứ nhất thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng cấp cao KN Paradise là khu Biệt thự golf Wyndham Grand Resort do tập đoàn Wyndham quản lý (Tập đoàn được xếp hạng thứ 4 trong top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất địa cầu).

Mọi tài liệu chính thức liên quan đến dự án sẽ được Chủ đầu tư đăng tải chi tiết qua một số kênh sau:

Website: http://knparadise.com/

Hotline: 0961 99 66 88 – 0961 99 68 68

Facebook: https://www.facebook.com/kn.paradise.camranh.official/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: