Ký hợp tác cùng Tập đoàn FLC, Best Western được kỳ vọng sẽ là thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn FLC Quảng Bình

Nhà ở xã hội cho thuê: Ế vì dân chỉ muốn mua đứt?
Căn hộ có thiết kế tương phản tạo ấn tượng
‘Đô thị kiểu Sing’ của Becamex Bình Dương gần 10 năm vẫn treo ‘sổ đỏ’

Chiều ngày 10/5/2018, ở Hà Nội, Tập đoàn FLC đã ký kết Biên bản Ghi nhớ (MoU) hợp tác có Best Western, thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu.

Theo đó, Best Western chuẩn bị sẽ trở thành đơn vị quản lý và làm việc Khách sạn FLC Grand Hotel Quang Binh thuộc Dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort. Đây được xem là 1 dấu mốc hợp tác quan trọng giữa 1 Tập đoàn phát triển nhà đất danh tiếng Việt Nam có 1 Tập đoàn danh tiếng Hoa Kỳ về làm việc và quản lý khách sạn.

Thông qua việc ký kết này, Tập đoàn FLC tiếp tục khẳng định thương hiệu phát triển nhà đất nghỉ dưỡng danh tiếng Việt Nam cộng có hệ thống dịch vụ chuẩn quốc tế. Trên công đoạn đó, việc hợp tác đầu tư, hợp tác quản lý có một số quỹ đầu tư, đơn vị phát triển, quản lý danh tiếng địa cầu để cộng phát triển và làm việc một số dự án nhà đất là sách lược ưu tiên.

FLC Quang Binh Beach & Golf Resort là công trình du lịch nghỉ dưỡng sinh thái qui mô gần 2.000 ha nằm ở địa phận xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Quần thể được thi công theo nguyên tắc quốc tế, bao gồm khách sạn, resort, villa, nhà phố thương mại cấp cao, sân golf hướng biển dạng links cộng gần 80 tiện ích đồng bộ khác.

Best Western, có hơn 70 năm bí kíp làm việc một số khách sạn trên toàn địa cầu, hiện đang cung cấp dịch vụ làm việc và quản lý cho hơn 4.200 khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ký hợp tác cộng Tập đoàn FLC, Best Western được kỳ vọng sẽ là thương hiệu quản lý và làm việc khách sạn FLC Quảng Bình - Ảnh 1.

Quần thể FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.

Best Western được bình chọn trong Top 10 doanh nghiệp có bí kíp và danh tiếng nhất địa cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn nhờ có chuyên môn và năng lực làm việc một số khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ cao tầng từ hạng nguyên tắc đến hạng cấp cao, phục vụ nhiều đối tượng khách khác nhau.

Tại Việt Nam, Best Western đã ghi dấu có một số dự án lớn như Best Western Pearl River Hotel ở Hải Phòng, Best Western Indochine Palace ở Huế, Best Western Da Lat Plaza Hotel ở Đà Lạt, Best Western Premier Havana Nha Trang ở Nha Trang, và Best Western Premier Sonasea Phu Quoc ở Phú Quốc…

Theo tài liệu từ Best Western, Tập đoàn đang theo đuổi chiến lược tập trung phát triển ở phân khúc Việt Nam. Trong đó, việc ký kết Biên bản Ghi nhớ có Tập đoàn FLC được coi là 1 dấu mốc lớn trên phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng Việt Nam, không chỉ mở ra nhiều triển vọng hợp tác có Tập đoàn FLC, mà còn là động lực thúc đẩy Best Western tiếp cận các thời cơ mới ở 1 quốc gia có nhiều tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng.

Ký hợp tác cộng Tập đoàn FLC, Best Western được kỳ vọng sẽ là thương hiệu quản lý và làm việc khách sạn FLC Quảng Bình - Ảnh 2.

Ông Olivier Berrivin, Giám đốc quản lý của Best Western, phát biểu trong lễ ký kết.

“Việt Nam là phân khúc trọng tâm trong khu vực châu Á của Best Western và chúng tôi rất vui khi có thời cơ khởi đầu 1 quá trình hợp tác lâu dài có Tập đoàn FLC. Best Western rất hãnh diện khi được tham dự vào 1 dự án lớn như FLC Quảng Bình và tin tưởng rằng đó sẽ là 1 dự án thành công”, ông Olivier Berrivin, Giám đốc quản lý của Best Western, nhấn mạnh.

Về phía Tập đoàn FLC, ông Trần Quang Huy, Tổng Giám đốc cho hay: “Chúng tôi tin rằng có sự am hiểu tường tận về lĩnh vực nghỉ dưỡng và bí kíp điều hành chuyên nghiệp, Best Western sẽ thiết lập một số dịch vụ khách sạn ở FLC Quảng Bình theo các nguyên tắc cao nhất, chắc chắn nguồn khách không ngừng nghỉ và tăng trưởng, qua đó góp phần thi công và củng cố địa vị thương hiệu nghỉ dưỡng danh tiếng danh tiếng của Tập đoàn FLC trên phân khúc”.

Ký hợp tác cộng Tập đoàn FLC, Best Western được kỳ vọng sẽ là thương hiệu quản lý và làm việc khách sạn FLC Quảng Bình - Ảnh 3.

Ông Trần Quang Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC.

Nằm ở địa điểm trọng điểm của công trình FLC Quảng Bình, khối khách sạn FLC Grand Hotel Quang Binh, chuẩn bị sẽ do Best Western làm việc và quản lý, là điểm nhấn lý tưởng cho tổng thể thiết kế dự án. Trải dài trên qui mô 3,4 ha có 2 tòa condotel nguyên tắc 5 sao, mỗi tòa cao 12 tầng kết nối nhau bằng chiếc cổng Sky Walk. 559 căn hộ cao tầng khách sạn (condotel) có qui mô từ 45-320 m2 và 150 căn bungalow từ 120 – 200m2, FLC Grand Hotel Quang Binh có thể đón tiếp trên 2.000 du khách vào dịp cao điểm. Trong đó điểm nhấn đặc trưng là phòng Tổng thống có qui mô 320m2 có đầy đủ tiện nghi cấp cao, hàng rào bảo vệ 3 lớp tối tân, có bể bơi riêng và phục vụ riêng.

Ký hợp tác cộng Tập đoàn FLC, Best Western được kỳ vọng sẽ là thương hiệu quản lý và làm việc khách sạn FLC Quảng Bình - Ảnh 4.

Kiến trúc của khách sạn FLC Grand Hotel Quang Binh.

Đây được xem là dự án trọng tâm của tỉnh Quảng Bình nói riêng và miền Trung nhìn chung, sau khi đã đi vào làm việc và đi vào làm việc sẽ góp phần tạo việc làm cho người dân địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế, nhất là lĩnh vực dịch vụ du lịch, góp phần một sốh tân bề ngoài của tỉnh Quảng Bình trong tương lai.

Ký hợp tác cộng Tập đoàn FLC, Best Western được kỳ vọng sẽ là thương hiệu quản lý và làm việc khách sạn FLC Quảng Bình - Ảnh 5.

Khách sạn FLC Grand Hotel Quang Binh có tầm nhìn hướng biển.

Mọi tài liệu chi tiết về dự án, điện thoại:

Hotline: 0908.062.456

Văn phòng đại diện ở Hà Nội: Số 5 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng đại diện ở Quảng Bình: 41 Lý Thường Kiệt, đô thị Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Đại lý bán dự án: CenLand, Lộc Sơn Hà, Iland, Đại Phú Thành, Mizarland, Redland, Rubyland, Mland, Starland Link.

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresort

Website: http://flcquangbinh.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: