Landmark Holding chính thức chào sàn, kỳ vọng thu hút vốn để mở rộng đầu tư bất động sản

BĐS Đà Nẵng: Hé lộ dự án nằm trên “khu đất vàng còn sót lại”
Cho thuê đất cụm công nghiệp Diên Phú VCN
Bohemia Residence: Khuyến mãi lớn chào Xuân 2019

Sau khi niêm yết, Landmark Holding tăng cường tìm kiếm đối tác chiến lược trong và ngoài nước để mở rộng mảng kinh doanh BĐS ở Hà Nội và TPHCM.

Sáng nay (12/10), CTCP Landmark Holding đã chính thức đưa 23,3 triệu cổ phiếu lên chuyển nhượng ở Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) có giá tham chiếu 11.200 đồng/cp, mã LMH.

Việc Landmark Holding niêm yết cổ phiếu trên HOSE đánh dấu bước tiến quan trọng của Công ty, lôi kéo thêm nguồn vốn để mở rộng diện tích kinh doanh, danh tiếng thương hiệu của Công ty trong lĩnh vực năng lượng và BĐS.

Được biết, Landmark Holding được thành lập từ tháng 5/2012 có số vốn điều lệ ban đầu là 30 tỷ đồng. Trải qua hai lần tăng vốn, hiện vốn điều lệ của Công ty là 233 tỷ đồng.

Mặc dù mảng BĐS là lĩnh vực mới của Landmark Holding nhưng trong tương lai, doanh nghiệp này sẽ thi công thành lĩnh vực mũi nhọn. Kế hoạch sau khi niêm yết Landmark Holding sẽ tìm kiếm đối tác chiến lược trong và ngoài nước có bí kíp để mở rộng diện tích phát triển.

Với vốn điều lệ và nguồn vốn giai đoạn này Landmark Holding chỉ tập trung vào vận hành bán sản phẩm BĐS. Tuy nhiên, trong dài hạn, doanh nghiệp muốn triển khai đầu tư hoặc hợp tác đầu tư thi công dự án.

Landmark Holding chính thức chào sàn, kỳ vọng lôi kéo vốn để mở rộng đầu tư BĐS - Ảnh 1.

CTCP Landmark Holding đã chính thức đưa 23,3 triệu cổ phiếu lên sàn.

Được biết, giai đoạn này Landmark Holding đang triển khai và bán dự Dự án Manhattan Tower trên đất vàng 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội. Doanh nghiệp này cũng đang trong quá trình đàm phán hợp đồng hợp tác đầu tư ở vô vàn dự án như Dự án Lĩnh Nam (Hà Nội), 1 dự án khác trên một vài con phố Trần Phú (Hà Đông), dự án trên trục Lê Văn Lương (Hà Đông)…

Tại TPHCM, Landmark Holding vừa mua lại một vài lô đất số 41-43-45-47-49 An Phú, Phường An Phú, Quận 2. Dự kiến, đầu năm 2019 Công ty chuẩn bị phá dỡ trọn vẹn công trình trên đất, thi công công trình chung cư – trọng điểm thương mại cao 22 tầng. Bên cạnh đây, Landmark Holding hiện cũng đang lên kế hoạch thi công dự án công trình văn phòng – khách sạn có tổng mức vốn đầu tư 1.540 tỷ đồng ở số 9 Mạc Đĩnh Chi ở Quận 1, TPHCM.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: