Lấy ý kiến nhân dân về phương án sử dụng bến du thuyền của Vũ ‘nhôm’

Rever phân phối căn hộ thuộc dự án SaFira Khang Điền
Bên trong khu đô thị của “ông trùm” bất động sản bị tố lừa khách hàng
Mercedes Benz E250 sẽ là cơ hội tiếp theo khi mua căn hộ Kingdom 101

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa cho biết, thành phố sẽ lấy ý kiến rộng rãi nhân dân về dự án nhà hàng và bến du thuyền phía Nam cảng sông Hàn để chuyển đổi công năng dự án này.

Sáng 17/12, phát biểu ở phiên khai mạc kỳ họp thứ 9, HĐND thành phố Đà Nẵng khóa IX, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa cho biết: Thông báo 331 ngày 31/1/2018 của Ban Thường vụ Thành ủy liên quan đến 7 dự án đã được dư luận cực kỳ quan tâm.

Thành phố đã có nhiều nổ lực để giải quyết như điều chỉnh dự án Khu du lịch sinh thái Nam Ô, mở lối xuống biển, kiểm soát phân tách lại việc phân tách tác động môi trường đối có 1 số dự án ven biển… Một số dự án chủ trương Ban thường vụ đề nghị triển khai 1 1 sốh cẩn trọng, phát triển du lịch nhưng phải trên cơ sở phát triển bền vững.

Lấy ý kiến nhân dân về phương án sử dụng bến du thuyền của Vũ nhôm - Ảnh 1.

Bí thư Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa phát biểu ở kỳ họp thứ 9, HĐND thành phố Đà Nẵng khóa IX.

“Chúng ta phải áp dụng theo 1 quy trình nghiêm ngặt về phân tách tác động môi trường”, ông Nghĩa nói. Đồng thời đề nghị phải ra mắt rộng rãi thông báo số 331 của Thành ủy Đà Nẵng cho nhân dân, cử tri thành phố nắm rõ.

Ông Nghĩa cho hay, UBND TP.Đà Nẵng đã để cho Sở TN&MT đưa 1 dự án vào danh mục thu hồi gây bức xúc trong dư luận. Hiện UBND thành phố đã có báo cáo về sự việc và cho biết đã có văn bản khiển trách Sở TN&MT.

Lấy ý kiến nhân dân về phương án sử dụng bến du thuyền của Vũ nhôm - Ảnh 2.

Dự án nhà nhà và bến du thuyền ven sông Hàn liên quan đến Vũ “nhôm”.

Về dự án nhà hàng và bến du thuyền phía Nam cảng sông Hàn liên quan đến Phan Văn Anh Vũ (Vũ nhôm), ông Nghĩa cho hay: Thành phố đang đàm phán có công ty vì dự án này đã phân phối qua rất nhiều chủ. Nguyên tắc đối có dự án này là không kinh doanh có hướng đầu tư ban đầu. Sau khi đàm phán đền bù xong, thành phố sẽ trưng cầu lấy ý kiến của người dân để tìm ra phương án sử dụng nhà hàng này thích hợp có quy hoạch.

Liên quan đến 1 số dự án ở phân phối đảo Sơn Trà và Khu thành phố Đa Phước, Bí thư Đà Nẵng cho hay đang chờ kết quả thanh tra và có 1 số nội dung đang chuyển cơ quan điều tra. Đây là nội dung có ảnh hưởng lớn đến 1 số công ty.

VKS giữ nguyên quan điểm buộc tội có Trần Phương Bình, Vũ Nhôm

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: