LDG Group đẩy mạnh phát triển các dự án nhà ở và khu đô thị thông minh

One River – Dấu ấn riêng biệt từ những tiện ích cao cấp
Đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận sẽ đưa vào sử dụng trước năm 2020
Cấp bù chênh lệch lãi suất cho vay nhà ở xã hội 3%/năm

LDG Group vừa chính thức bắt tay hợp tác có 1 số đối tác cung cấp những biện pháp năng lượng sạch cho nhà ở thông minh ở những khu căn hộ chung cư và khu thành thị theo mô hình công nghệ tân tiến 4.0.

Theo đây, LDG Group sẽ hợp tác có nhiều đối tác để cung cấp nguồn năng lượng mặt trời công suất nhỏ cho những căn nhà phố trong khu thành thị, công suất lớn cho làm việc tiện ích chung ở những khu thành thị và khu căn hộ chung cư. Ngoài ra, tập đoàn này còn sử dụng biện pháp nước lọc sạch có thể uống ngay ở vòi cho tiện ích chung của những dự án. Bên cạnh đây, tất cả những làm việc hoạt động chung, chiếu sáng sẽ sử dụng công nghệ năng lượng sạch để tiết kiệm kinh phí và thân thiện môi trường.

Ứng dụng những thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào các khu đô thị, khu căn hộ đang là xu hướng của thời đại mới. Trong hai năm qua, LDG Group ghi dấu ấn là thương hiệu Thứ nhất ở Việt Nam đầu tư phát triển những dòng sản phẩm nhà ở thông minh. Trong đây, vượt trội là những khu căn hộ chung cư của dòng sản phẩm Intela như Saigon Intela, High Intela và West Intela. Đến nay, LDG Group đã tiến đến việc áp dụng những công nghệ này vào thành thị diện tích lớn. Khu thành thị thương mại Viva Park là thành thị Thứ nhất áp dụng công nghệ này.

Khu thành thị thương mại Viva Park là thành thị Thứ nhất áp dụng công nghệ thông minh đồng bộ trong toàn dự án có diện tích lớn.

Với việc hợp tác phát triển công nghệ năng lượng sạch và áp dụng công nghệ thông minh vào nhà ở, khu thành thị, LDG Group đang tạo ra 1 xu hướng và nguyên tắc chọn lọc nhà ở mới ở những thành thị.

Ngoài ra, LDG Group đang từng bước thi công và định hình lại những tiêu chí nhà ở thông minh cho người Việt. Trong đây, những tiêu chí của nhà ở thông minh phải gắn liền có việc tự động hóa, an toàn, thân thiện môi trường và đồng bộ toàn dự án.

Khu căn hộ thông minh High Intela do LDG Group đầu tư tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ông Nguyễn Minh Khang – Tổng Giám Đốc LDG Group cho biết: “LDG Group là công ty tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại vào nhà ở và định hình lại những tiêu chí nhà ở thông minh. Nhà ở thông minh sẽ phải thật sự thông minh, an toàn, thuận tiện sử dụng và gắn có bảo vệ môi trường. Điều này, LDG Group đang từng bước hiện thực hóa ở những dự án của mình.”

Được biết, những khu căn hộ chung cư thông minh của LDG Group đầu tư ở TP.HCM có khá nhiều công nghệ tân tiến như điều khiển những thiết bị điện trong nhà bằng hotline thông minh hoặc bằng giọng nói, khóa cửa vân tay hoặc bằng nhận diện khuôn mặt, hệ thống cảm biến đo khí thải, nhiệt độ và ánh sáng, định vị bãi đậu xe tự động và nhiều công nghệ tân tiến khác. Các dự án này cũng có lượng chuyển nhượng lớn cho thấy nhà ở thông minh thích hợp nhu cầu của khách hàng.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0