Lễ ra quân dự án Sky Park Residence: Khơi dậy tinh thần chiến binh

TP.HCM phấn đấu hoàn thành tuyến metro số 1 vào tháng 10/2020
Sửa đổi, bổ sung quy định về lệ phí trước bạ
Quản lý tài sản hạn chế rủi ro như thế nào đối với dự án bất động sản?

Ngày 20/09/2018, Tổng doanh nghiệp xây dựng Thanh Hóa sẽ tổ chức Lễ ra quân dự án Sky Park Residence, ở Văn phòng phân phối hàng dự án, số 9 Phạm Hùng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Sự kiện chờ mong lôi kéo gần 300 chuyên viên kinh doanh tinh nhuệ đến từ các đơn vị phân phối tham dự.

Đặc biệt, ở sự kiện, toàn bộ chuyên viên kinh doanh sẽ được tham dự chương trình bốc thăm may mắn có thời cơ trúng thưởng 2 tel iPhone 8 64G, cộng nhiều quà tặng giá trị khác.

Lễ ra quân dự án Sky Park Residence: Khơi dậy tinh thần chiến binh - Ảnh 1.

Lễ Kickoff dự án Sky park Residence sẽ được diễn ra vào ngày 20/9/2018 ở VPBH dự án, số 9 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Anh Nguyễn Tùng, chuyên viên kinh doanh của CENLAND – 1 trong các đơn vị phân phối dự án chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng Sky Park Residence sẽ là dự án lôi kéo ở phía Tây Hà Nội các tháng cuối năm. Đây cũng là dự án đáng để các anh chị em kinh doanh dồn tâm huyết giúp bạn có các sản phẩm bất động sản giá trị”.

Với việc đẩy nhanh công đoạn đã đi vào hoạt động, đưa ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu đãi, Sky Park Residence chờ mong sẽ là dự án quyến rũ, được nhiều bạn quan tâm ở khu vực quận Cầu Giấy từ nay đến hết năm 2018. Sau Lễ ra quân, chuẩn bị vào tháng 10/2018 chủ đầu tư cũng sẽ chính thức mở phân phối dự án.

Nắm rõ nhu cầu của nhiều bạn, mong muốn nghiên cứu các dự án sắp bàn giao để tránh rủi ro của việc chậm công đoạn, quy hoạch tiện ích bị cách tân so có cam đoan ban đầu,… Tổng doanh nghiệp xây dựng Thanh Hóa đã chọn lọc quý IV/2018 để chính thức trình làng các căn hộ chung cư đã đi vào hoạt động đẹp nhất dự án Sky Park Residence.

Sky Park Residence là dự án chung cư trên các con phố Tôn Thất Thuyết – con các con phố trọng điểm của quận Cầu Giấy. Với địa điểm đắc đặc thù, Sky Park Residence không chỉ lôi kéo sự quan tâm của bạn có nhu cầu ở thực, người nước ngoài, mà còn được nhiều nhà đầu tư chọn lọc và phân tách cao bởi tiềm năng tăng thêm giá trị BDS trong tương lai gần. Bên cạnh đó, việc có kiến trúc đặc biệt theo phong cách “Đông Dương”, cộng sự tỉ mỉ tới từng chi tiết của chủ đầu tư trong việc xây dựng dự án cũng giúp Sky Park Residence ghi điểm có bạn ngay từ lần Thứ nhất nghiên cứu.

Bởi vậy, dù chưa chính thức được trình làng ra phân khúc, trên các trang chuyển nhượng BDS danh tiếng, Sky Park Residence luôn là từ khóa rất được nhiều bạn, nhà đầu tư tìm kiếm.

Đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư cao cấp để nâng cấp không gian sống, vợ chồng anh Tuấn Anh (quận Nam Từ Liêm) chia sẻ: Mặc dù phân khúc hiện có khá nhiều dự án tốt, nhưng lại đang trong GĐ xây dựng, phải 1 đến 2 năm nữa mới bàn giao. Quá lâu để gia đình tôi có thể nâng cấp không gian sống. Sau nhiều chọn lọc, cân nhắc, vợ chồng tôi đã chọn căn hộ chung cư sắp bàn giao vào tháng 12/2018 ở Sky Park Residence. Hơn nữa, có căn hộ chung cư ở đó gia đình tôi cũng hoàn toàn yên tâm có nguyên tắc ban giao chuẩn quốc tế, cộng gói quà tặng bên trong xe cao cấp.

Hiện Sky Park Residence đang được phân phối chính thức bởi CenLand, Mland và Phú Quý Land.

Để biết thêm chi tiết, điện thoại:

Hotline: 0901.365.879

Website: http://skyparkresidence.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: