Lên ngôi xu hướng mua nhà ở khu vực có hệ thống giáo dục chất lượng

Tiềm năng của bất động sản Phan Thiết trong vài năm tới
Sân bay Vân Đồn sẵn sàng, chuẩn bị đón các chuyến bay thương mại
Dự án khu nghỉ dưỡng Nam Ô của công ty chồng hoa hậu Thu Thảo bị thu hẹp từ 36ha còn 26ha

Với gia đình có con đang trong độ tuổi học hành, việc nhà ở trong khu vực có hệ thống giáo dục phát triển, gần nhà là 1 lợi thế lớn, giúp trẻ được giáo dục môi trường tốt và bố mẹ không phải đưa con đi học quá xa.

Bên cạnh đây, để theo đúng định hướng, công đoạn và kế hoạch học tập trong tương lai dài của con, một số bậc phụ huynh thường ưu tiên chọn nhà ở khu vực có hệ thống trường học đã đi vào hoạt động từ bậc Mầm non đến Đại học. Điều này cũng rất thích hợp có một số gia đình đông con, mỗi con theo học 1 cấp bậc khác nhau.

Trường top Hà Nội nhất đều ở Thanh Xuân

Với quy hoạch trở thành trọng điểm đô thị mới ở Thủ đô, bên cạnh hệ thống giao thông, hệ thống giáo dục của quận Thanh Xuân cũng được chú trọng đầu tư phát triển đã đi vào hoạt động. Những năm gần đây ở Hà Nội, quận Thanh Xuân luôn nằm trong tầm ngắm của một số ông bố, bà mẹ khi tìm mua căn hộ cao tầng. Sở hữu hệ thống giáo dục nguyên tắc từ một số bậc Mầm non đến Đại học, quận Thanh Xuân kiến tạo môi trường giáo dục lý tưởng để giúp một số thế hệ tương lại đào tạo toàn diện từ khi ươm mầm đến khi trưởng thành.

Hiện ở, có hơn 71 cơ sở giáo dục phân bổ đều theo một số cấp từ Mầm non đến Đại học ở quận Thanh Xuân. Với tổng diện tích toàn quận là 9,11 km2 thì cứ 1 km2 ở quận Thanh Xuân sẽ có dao động 8 cơ sở giáo dục. Cụ thể, theo tài liệu tra cứu từ Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Thanh Xuân và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội quận Thanh Xuân hiện có 23 trường Mầm non, 12 trường Tiểu học, 11 trường Trung học cơ sở, 12 trường Trung học phổ thông.

Còn một số trường sau Trung học phổ thông ở quận Thanh Xuân gồm có 8 trường Đại học, 1 Học viện và 4 trường Cao đẳng, trong đây có nhiều trường đại học nổi tiếng lâu đời ở Hà Nội như: Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân vân, Đại học Kiến trúc, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương…

Không chỉ là chỗ ở mà còn đầu tư giáo dục cho thế hệ tương lai

Theo một số chuyên gia BDS một số dự án căn hộ cao tầng dành cho đại gia đình ở quận Thanh Xuân luôn đắt khách phần nào là nhờ hưởng lợi từ chính hệ thống giáo dục đã đi vào hoạt động của quận. Vì phần lớn bạn ở phân khúc phân khúc ngách đại gia đình đều có con đang theo học ở trường học một số cấp.

Nằm ở trọng điểm quận Thanh Xuân, liền kề một số trường học một số cấp như: Mầm non Flying Finger School, Tiểu học Thanh Xuân Trung, Trung học cơ sở Phan Đình Giót, Trung học phổ thông Nhân Chính, Trung học phổ thông Amsterdam, Đại học Khoa học môi trường xung quanh, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân vân… căn hộ cao tầng dành cho đại gia đình của Thống Nhất Complex mau chóng trở thành dự án “được lòng” một số ông bố, bà mẹ.

Chị Vy Khanh sau khi đặt cọc mua căn hộ cao tầng 3 phòng ngủ rộng 122 m2 của Thống Nhất Complex chia sẻ: “Qua nghiên cứu, mình thấy căn hộ cao tầng của Thống Nhất Complex rất tiện cho chuyện học hành của một số cháu. Con gái nhỏ 3 tuổi có thể cho theo học ngay ở trường mầm non nội khu của Thống Nhất Complex. Sau này vào một số cấp học lớn hơn cháu có thể tiếp tục học một số trường nguyên tắc trong khu vực quận Thanh Xuân, cũng khá gần nhà. Còn con trai lớn học lớp 8 đang định hướng sẽ theo học ở Amsterdam, tuy không chung quận nhưng Thống Nhất Complex chỉ một sốh trường này 1 km”.

Chị Vy Khanh cũng chia sẻ thêm để tìm được căn hộ cao tầng thích hợp như Thống Nhất Complex chị đã phải xem qua rất nhiều căn hộ cao tầng khác ở quận Thanh Xuân: “Mình cũng có xem qua nhiều dự án căn hộ cao tầng khác ở quận Thanh Xuân nhưng phần lớn đều có nhiều điểm không thích hợp có nhu cầu của gia đình mình. Căn thì có tổng diện tích quá nhỏ không đủ không gian cho 5 thành viên gồm 2 vợ chồng, 2 cháu nhỏ và bà nội. Căn thì khá tối và bí bách, thiếu ánh sáng và gió môi trường xung quanh sẽ không tốt cho sức khỏe. Chỉ có dự án Thống Nhất Complex có nhiều điểm cung cấp được nhu cầu của một số thành viên trong gia đình như: tổng diện tích rộng rãi, không gian mở nhiều ánh sáng, trong và xung quanh dự án có rất nhiều tiện ích tốt như cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi, trung tâm thương mại…”

Bên cạnh lợi thế về hệ thống giáo dục, tổng diện tích rộng rãi, có đầy đủ một số nguyên tắc về an toàn cháy nổ, sức khỏe và an ninh đã giúp căn hộ cao tầng ở Thống Nhất Complex trở thành lựa cgọn danh tiếng cho một số đại gia đình.

Dự án Thống Nhất Complex

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thống Nhất – Bắc Việt

Hotline: 098.33.88.548 – 024 6329 0250

Website: http://thongnhatcomplex.com/

VPGD: 82 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Các đơn vị bán chính thức:

Sàn BDS Đất Xanh Miền Bắc

Sàn BDS Bảo Quang Minh

Sàn BDS Thanh Phú.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: