Lộ diện chủ đầu tư của Saigon Metro Mall

Tiếp sau tập đoàn Tuần Châu, Tiến Phước, Hưng Thịnh… Novaland chuẩn bị “đổ bộ” vào TP Vũng Tàu bằng dự án nghỉ dưỡng quy mô hơn 99ha
Doanh nghiệp đổ về Q.2 vì nguồn cung văn phòng tại trung tâm ít dần
Ai đang xóa sổ biệt thự cổ một thời vang bóng

Saigon Metro Mall là trọng điểm thương mại được thi công trên tổng diện tích hơn 4.600m2, có hơn 300 gian hàng do doanh nghiệp Cổ phần Bất động sản Netland làm chủ đầu tư.

Dự án được thi công có concept chuẩn Nhật cộng những lợi thế địa điểm và giao thông hiếm có, có đến cho giới đầu tư nhà đất thương mại thời cơ tăng lên tài sản lớn.

Tiềm lực của chủ đầu tư Saigon Metro Mall

Thành lập năm 2014, Netland khẳng định được địa vị trên phân khúc khi lên sàn HNX có mã NRC vào đầu năm 2018. Trước đây, Netland đã thâu tóm 95% cổ phần của doanh nghiệp Cổ phần Bất động sản Danh Khôi, 1 trong những doanh nghiệp danh tiếng danh tiếng về phân phối nhà đất.

Được phân tách là giàu tiềm lực về tài chính khi có 1 loạt những quỹ đất lớn ở nhiều đô thị trên cả nước, như TP.HCM, Vũng Tàu, Bà Rịa, Nha Trang, Phan Thiết… Công ty cổ phần Bất động sản Netland có chiến lược phát triển rõ ràng cộng tham vọng chinh phục phân khúc địa ốc đã nhận được sự tin tưởng hợp tác đến từ những doanh nghiệp danh tiếng ở Nhật Bản.

Cụ thể, nửa đầu năm 2018 1 trong những tập đoàn lớn của Nhật Bản như Sanei Architecture Planning đã trở thành đối tác chiến lược và G-7 Holdings INC đã trở thành cổ đông chiến lược của Netland. Dự kiến trong tháng 8/2018, Netland sẽ tiếp tục bắt tay có 1 đối tác lớn khác cũng đến từ Nhật Bản, là doanh nghiệp niêm yết có doanh thu tỷ đô trên sàn chứng khoán Tokyo.

Ông Nguyễn Hữu Quang – Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Netland cho biết: Kế hoạch lợi nhuận sau thuế năm 2018 đã được Đại hội đồng cổ đông thường niên thông qua là 70 tỷ đồng. Tính đến ngày 30/6/2018, doanh thu thuần sau hợp nhất đạt 84.72 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt được là 33.29 tỷ đồng. Trong đây doanh thu quý 2/2018 đạt 47.51 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế quý 2/2018, đạt 19.72 tỷ đồng. Đạt 47.56% so có kế hoạch lợi nhuận. Hiện nay trên sàn HNX, cổ phiếu của Netland được phân tách là cổ phiếu tốt, nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư.

Tầng hầm Saigon Metro Mall kết nối trực tiếp ga metro.

Tọa lạc ngay trọng điểm hành chính quận 8, đoạn ngã tư Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50 Saigon Metro Mall được thi công trên khu đất có tổng tổng diện tích hơn 4.600 m2, có tầng hầm được kết nối trực tiếp có nhà ga tuyến Metro số 5 bắt đầu từ bến xe Cần Giuộc chạy xuyên tâm đô thị đến cầu Sài Gòn. Đặc biệt, tuyến tàu điện Monorail số 2 có chiều dài gần 30km được quy hoạch đi qua bến xe quận 8, 1 bên hông của trọng điểm thương mại, có đến cho Saigon Metro Mall những lợi thế tốt nhất về giao thương.

Saigon Metro Mall là trọng điểm thương mại kết tinh đặc trưng của văn hóa mua sắm Nhật Bản, có diện tích 328 gian hàng được kiến trúc theo ngôn ngữ kiến trúc tối giản nhưng tỉ mỉ và tinh tế. Nghệ thuật gấp giấy Origami đặc biệt là nguồn cảm hứng làm nên những gian hàng ở tầng trệt, nối tiếp là tầng 1 có những ô caro tạo cảm giác cân bằng và bất biến. Điểm đặc thù nhất trong kiến trúc ở Saigon Metro Mall chính là tầng 2, lấy cảm hứng từ những ga tàu cộng sự chuyển động không ngừng của tuyến tàu điện ngầm, kiến trúc sư đã làm nên những gian hàng Metro shop như trạm dừng chân mua sắm đặc biệt của quý bạn.

Đại diện chủ đầu tư: “Với lợi thế được rót vốn từ những đối tác của Nhật, đặc thù như chuỗi trung tâm mua sắm Daiso của G-7 Holdings cũng như những đối tác khác, trọng điểm thương mại Saigon Metro Mall mà Neland làm chủ đầu tư sẽ có đến sự mới lạ và khác biệt cho phân khúc”.

Được biết, để chắc chắn 1 hệ sinh thái mua sắm chuẩn Nhật, 30% trên tổng số hơn 300 shop của Saigon Metro Mall mà sẽ giữ lại cho những đối tác chiến lược bày phân phối sản phẩm xuất xứ từ Nhật. “Điều này chính là sự chắc chắn vững chắc của chúng tôi về kế hoạch quản lý hoạt động, tính hiệu quả trong khai thác kinh doanh cũng như tiềm năng tăng giá của sản phẩm trong thời gian tới” ông Nguyễn Hữu Quang chia sẻ thêm.

Sở hữu những lợi thế độc tôn về địa điểm và cơ sở hạ tầng, cũng như kiến trúc chuẩn Nhậ trong từng chi tiết, Saigon Metro Mall có đến cho giới tiểu thương, hộ gia đình hay những nhà đầu tư chuyên thu gom kiot và nhà phố thương mại thương mại mộ thời cơ đầu tư “gà đẻ trứng vàng” mới.

Liên hệ dự án qua hotline: 0901005008 – 0911200800 – 0938823828

Website: http://www.saigonmetromall.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: