Lộ diện doanh nghiệp BĐS đầu tiên tặng 1 tỷ cho thầy trò HLV Park Hang-Seo trước trận đấu với UAE ngày 1/9

Chung cư tầm trung phía Nam Hà Nội ngày càng thu hút đầu tư
Cách tính thuế tài sản đối với căn hộ chung cư mà Bộ Tài chính vừa đề xuất như thế nào?
Biệt phủ giữa rừng Long Hải: Vị thế thượng lưu

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND) đã chọn lọc trao tặng cho thầy trò HLV Park 1 tỷ đồng tiền mặt nhằm khích lệ và động viên toàn đội trước trận đấu có UAE sẽ diễn ra vào ngày 01/09.

Bằng món quà này, CENLAND mong muốn truyền tải thông điệp về tình yêu, sự tự hào và niềm tin tuyệt đối vào sức mạnh của thầy trò HLV Park Hang-Seo. Tin rằng, thầy trò HLV Park sẽ tiếp tục cống hiến một vài trận đấu đầy sức mạnh, quyết tâm.

Vào tháng 01/2018 CENLAND đã trao tặng HLV Park Hang-Seo căn hộ cao tầng trị giá 1,3 tỷ đồng ở dự án The K-Park (KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội). HLV Park sẽ chính thức nhận bàn giao căn hộ cao tầng có bên trong xe đã đi vào hoạt động và sẽ chuyển về ở ở đấy trong tháng 9/2018.

Được biết, trước đây khi giành ngôi vị Á quân giải vô địch bóng đá U23 châu Á hồi đầu năm 2018, U23 Việt Nam đã nhận được hàng chục tỷ đồng tiền thưởng từ một vài cơ quan, đoàn thể, công ty và một vài nhà hảo tâm. Và U23 Việt Nam sẽ không phải đâyng thuế lương cá nhân khi nhận số tiền thưởng này.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: