Lộ trình tìm lại vị thế xứng tầm của quận 8

TP.HCM đề xuất phân cấp phê duyệt dự án đường sắt đô thị
Thanh tra Chính phủ: 4,3ha đất nằm ngoài ranh quy hoạch KĐT Thủ Thiêm mà người dân khiếu nại là có cơ sở
Eco Dream hòa nhịp cùng World Cup

Còn nhớ vào năm 2011, khi phân khúc nhà đất (bất động sản) còn đang “lây lất” và môi giới bất động sản còn chưa được công nhận là 1 nghề nghiệp như những nghề nghiệp chính thống khác, thì khi nhắc đến Quận 8 đa số mọi người đều nghĩ là 1 vùng ven, chưa phát triển nhiều,… mặc dù địa điểm địa lý của Quận 8 rất tiềm năng .

Và rồi, vào năm 2014 khi dự án “Khu công viên văn hóa – du lịch – thể thao Quận 8” được bắt đầu làm và tạo được tiếng vang lớn thời điểm đây vì hầu như mỗi block căn hộ chung cư được công bố đều phân phối hết sản phẩm trong ngày đầu mở phân phối! Còn về phân khúc bất động sản TP.HCM nhìn chung và bất động sản khu vực Quận 8 nói riêng, thời điểm đây cũng bắt đầu khởi sắc.

Đến 2017 thì khi những block Thứ nhất của khu căn hộ chung cư Topaz City – “Giai đoạn 1” của dự án khu công viên văn hóa – du lịch – thể thao Quận 8 đang dần đã đi vào hoạt động và bắt đầu bàn giao thì “Giai đoạn 2” – Topaz Elite cũng chính thức được chủ đầu tư công bố triển khai mở phân phối. Với lợi thế, hiệu ứng tốt từ việc triển khai thành công Giai đoạn 1, nên sang đến Topaz Elite vẫn có địa điểm và giá phân phối hợp lý kèm theo nguyên tắc đã đi vào hoạt động căn bản khá tốt nên 1 lần nữa – Topaz Elite cũng chính thức không còn sản phẩm dù những đợt mở phân phối những block giãn nhữngh nhau có khi chỉ là 1 tháng.

Cũng trong năm 2017, Ủy ban nhân dân Quận 8 cũng đã ra chọn lọc đặt lại tên của 23 tuyến các con phố trên địa bàn Quận 8 . Và việc Tập đoàn Vingroup được UBND TP.HCM chấp thuận nghiên cứu kỹ chỉnh trang thành phố bờ Nam Kênh Đôi (Quận 8) hay Aeon Mall đề xuất thi công trọng điểm thương mại 7 ha ở Quận 8 cũng là những chủ đề được bàn tán sôi nổi khi bấy giờ. Qua đây có thể thấy dưới góc nhìn của những nhà đầu tư nhìn chung và người mua bất động sản khu vực Quận 8 nói riêng thì tiềm năng phát triển của khu vực Quận 8 là quá rõ ràng.

Lộ trình tìm lại địa vị xứng tầm của quận 8 - Ảnh 1.

nguồn: hochiminhcity.vn.

Đến giai đoạn này, từ tháng 4/2018 thì đa số những tuyến các con phố được thông báo trước đây đã được đặt lại bảng và đa số những hộ dân kế bên Phường 4, Quận 8 cũng đã nhận được thông báo làm lại các con phố, chỉnh trang vỉa hè,… “Còn về trọng điểm thương mại 7 ha, mặc dù chưa có thông báo chính thức là Aeon Mall hay đơn vị nào nhưng đảm bảo sẽ là 1 nhà đầu tư tâm huyết và có tiềm lực tài chính rất tốt mới có thể lấy được quỹ đất 7 ha này”, bà Huỳnh Thị Hoàng – Giám đốc kinh doanh Thị trường thứ cấp (Công ty CP Đầu tư & Dịch vụ Địa ốc Victa) chia sẽ trong dịp công bố Chuyên trang ký gửi, mua phân phối căn hộ chung cư Topaz City – Topaz Elite ở Quận 8.

Với những động thái triển khai gấp rút cả về hạ tầng xung quanh và công đoạn những dự án nhà ở trong khu vực như: Topaz City, Topaz Elite,… đang được đẩy mạnh như giai đoạn này thì chỉ trong thời gian ngắn sắp tới thì khu vực Phường 4 nói riêng và Quận 8 nhìn chung sẽ dần khẳng định được địa vị xứng tầm có địa điểm vốn có giai đoạn này.

www.muabancanhotopazelitequan8.com được hình thành để hỗ trợ và giải quyết những vấn đề về thủ tục mua phân phối cho cả bạn mua & bạn phân phối cho dự án căn hộ chung cư Topaz City và căn hộ chung cư Topaz Elite.

Hotline: 0902 365 386 – 028 668 17868

Địa chỉ: 30 Đường 130 Cao Lỗ (cũ) / 30 Trần Thị Nơi (mới), Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Một sản phẩm của Công ty CP Đầu tư & Dịch vụ Địa ốc Victa | http://www.victaland.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: