Lợi ích bất ngờ khi sở hữu căn hộ tầng cao

Hoài Đức lên quận, dự án nào có nhiều tiềm năng đầu tư?
Nhà ở xã hội đang “đói” vốn
Hơn 5.100 tỉ đồng xây cầu Mỹ Thuận 2

Sở hữu các căn hộ chung cư tầng cao có tầm view thoáng rộng và không khí trong lành giúp cư dân giảm stress, sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Các căn hộ chung cư thuộc tầng cao (tầng 25 trở lên) ở các chung cư nước ngoài luôn là quỹ căn có giá phân phối cao và được phân phối nhanh. Ngay ở Việt Nam, các dự án cấp cao có địa điểm đắt giá có tầm view thuận lợi, căn hộ chung cư tầng cao cũng luôn là chọn lọc ưu tiên của các người nước ngoài muốn có nhà ở Việt Nam.

Theo các nhà tâm lý học ở Đại học Illinois đã khảo sát dân cư của thành phố Chicago (Mỹ) và đưa ra kết luận rằng cảnh quan môi trường xung quanh có tác động tích cực đến tình cảm, tinh thần và hiệu suất làm việc. Những người dân sống trong các căn hộ chung cư có tầm nhìn ra các khoảng không đẹp và rộng rãi như sông ngòi, hồ nước, công viên cây xanh, thảm cỏ… thường khỏe mạnh hơn, năng suất lao động cao hơn, tính tình hiền hòa hơn các cư dân sống trong các căn hộ chung cư không có tầm nhìn thoáng đãng.

Tuy nhiên để có 1 tầm nhìn thuận lợi ngay giữa thành phố toàn các công trình chọc trời, các căn hộ chung cư tầng cao, Duplex, Penthouse trở thành chọn lọc danh tiếng của quý khách nước ngoài. Đồng thời có loại căn hộ chung cư này cũng có đến không gian sống riêng tư và chất lượng môi trường tốt hơn.

Giống như các thành phố đang phát triển trên địa cầu, Hà Nội “đất chật người đông”, chung cư là chọn lọc nhà ở được ưu tiên. Đặc biệt ở các tuyến phố trọng điểm dày đặc các dự án chen chúc nhau khiến tỷ lệ dân cư không ngừng tăng lên, không gian càng ngày càng phát triển thành bó hẹp, muốn tìm được 1 căn hộ chung cư có tầm nhìn bao quát, thoáng rộng, không bị che khuất là rất gặp khó. Chính vì vậy xu hướng “ở nhà trên cao” đã mau chóng được giới thượng lưu ưa tiên chọn lọc.

Hà Nội – mua căn hộ chung cư tầng cao ở đâu có lợi?

Sky Park Residence là dự án chung cư trên tuyến phố Tôn Thất Thuyết, trọng điểm của khu thành phố Cầu Giấy. Với quy hoạch đồng bộ trở thành trọng điểm hành chính, Tôn Thất Thuyết sẽ không có thêm các dự án chung cư, bảo toàn bền vững các giá trị về địa điểm, hạ tầng, tầm view “Song hồ” không bị che khuất, tỷ lệ dân cư ổn định, giao thông thông thoáng, môi trường sống trong lành cho cư dân Sky Park Residence.

Đối có các quý khách muốn có căn hộ chung cư tầng cao, Sky Park Residence chính là chọn lọc xuất sắc, toàn bộ các gì quý khách nhìn thấy, cảm nhận được từ các căn hộ chung cư ở đây sẽ có đến cho chủ sở hửu các giá trị nâng tầm cấp cao hoàn toàn khác biệt.

Trên độ cao phù hợp, cư dân Sky Park Residence được cảm nhận trọn vẹn môi trường xung quanh trong lành mỗi khi mở cửa đâyn các tia nắng sớm ấm áp, hít thở luồng sinh khí tươi mát từ hồ điều Hòa Yên Hòa, ngắm nhìn Công viên Cầu Giấy xanh mướt. Không gian căn hộ chung cư chắc chắn sự riêng tư, bình yên, không lo khói bụi, tiếng ồn từ xe cộ, hàng quán kinh doanh. Các tầng cao cũng là nơi an toàn, tránh xa các sinh vật gây hại sống ở tầng thấp như: kiến, muỗi, gián…

Bên cạnh đây, dự án có đến trải nghiệm sống thượng lưu, chỉ trong 1 bước quý khách đã có mặt ở Sky Bar trên tầng 37 của tháp A – 1 nơi xuất sắc để tận hưởng các ly Cocktail sang chảnh, hay nhâm nhi ly Capuchino đậm chất Ý giữa không gian sôi động khi Hà Nội lên đèn.

Sky Bar – Nơi thu trọn vẻ đẹp Hà Nội trong 1 ánh nhìn.

Với việc dự tính cho công bố các căn hộ chung cư tầng cao, đây sẽ là thời điểm phù hợp để quý khách chọn lọc cho mình 1 nơi ổn định chỗ ở giúp cả gia đình luôn sống trong hạnh phúc, khỏe mạnh có tinh thần tốt nhất.

Thông tin chi tiết dự án vui lòng điện thoại :

Hotline : 0901365879

Website: skyparkresidence.vn

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: