Long Giang Land và Weland ký thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực bất động sản

Cần Thơ thu hồi dự án du lịch sông Hậu tại khu đất ‘vàng’
Nhà cấp 4 đẹp nao lòng với chi phí chỉ 600 triệu đồng
Dự luật đánh thuế tài sản lũy tiến, miễn thuế cho người nghèo

Ngày 12/03/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land) và Công Ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh bất động sản Weland đã ký kết thành công Hợp tác chiến lược. Theo đây, Weland sẽ trở thành đối tác giải đáp và quản lí kinh doanh độc quyền đối có 1 vài dự án của Long Giang Land trên toàn quốc.

Việc ký kết thành công thỏa thuận góp phần nâng tầm cho mối quan hệ đối tác giữa hai bên, nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên thông qua 1 vài dự án hợp tác chung. Với cái “bắt tay” này, Weland trở thành đơn vị giải đáp phát triển sản phẩm, quản lý và triển khai tiếp thị & phân phối hàng độc quyền, cũng như giải đáp tái cấu trúc và hợp tác đầu tư đối có 1 vài dự án của Long Giang Land trong tương lai.

Ông Lê Hà Giang, Chủ tịch HĐQT Long Giang Land cho biết: “Weland có đội ngũ nhân sự giàu bí kíp có tâm huyết trong lĩnh vực giải đáp, kinh doanh nhà đất ở Việt Nam, am hiểu, phân tách được các thời cơ, thách thức trên phân khúc. Minh chứng là thành công trong trình làng sản phẩm ở dự án Rivera Park Hà Nội của Long Giang Land ra phân khúc. Thành công của thỏa thuận này nâng tầm cho mối quan hệ đối tác, nhằm phát huy thế mạnh cộng hưởng thông qua 1 vài dự án hợp tác chung và tôi tin vào sự thành côngcho cả hai bên”. Thành lập năm 2017, Weland là đơn vị cung cấp 1 vài dịch vụ giải đáp phát triển nhà đất có đội ngũ lãnh đạo vững mạnh về chuyên môn và tâm huyết, nhiều bí kíp thực ở trong lĩnh vực nhà đất và tài chính, ngân hàng. Weland từng hợp tác có nhiều chủ đầu tư kiến tạo nên thành công của 1 vài dự án trên phạm vi toàn quốc.

Với các nền móng đây, Weland tin tưởng vào mục tiêu trở thành nhà giải đáp, đầu tư và tổ chức kinh doanh nhà đất danh tiếng và hiệu quả danh tiếng Việt Nam, cộng 1 vài đối tác, chủ đầu tư tạo lập được các sản phẩm nhà đất có giá trị và bề ngoài ấn tượng trên phân khúc trong nước cũng như quốc tế.

Trong khi đây, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land) là chủ đầu tư có 17 năm bí kíp trên phân khúc nhà đất. Với vai trò chủ đầu tư, Long Giang Land đã và đang triển khai thành công, đưa vào sử dụng dự án Xuân Thủy Tower (173 Xuân Thủy), Rivera Park Sài Gòn cũng như chuỗi 1 vài dự án cấp cao có thương hiệu Rivera Park trên cả nước. Đơn vị này hiện còn có quỹ đất phong phú ở Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang, TP HCM,… cũng như 1 số tỉnh ven biển. Với từng bước thận trọng, mỗi sản phẩm được tung ra phân khúc đều được Long Giang Land hướng tới sự bền vững, chất lượng.

Năm 2018 Long Giang Land ghi thêm dấu mốc quan trọng khi đã đi vào vận hành và bàn giao 1 vài căn hộ chung cư ở dự án Rivera Park Hà Nội (69 Vũ Trọng Phụng) cho cư dân. Là 1 trong hai dự án Thứ nhất có thương hiệu Rivera Park, Rivera Park Hà Nội được thi công dựa trên 1 vài tiêu chí của 1 dự án căn hộ chung cư cấp cao gồm: địa điểm đắc địa, kiến trúc hợp lý, chất liệu và thiết bị đã đi vào vận hành cấp cao, tiện ích đầy đủ, dịch vụ lý tưởng. Với tầm nhìn chiến lược, Long Giang Land đã chọn lọc hợp tác cộng Weland để tạo nên thành công, ấn tượng cho dự án trong việc trình làng sản phẩm đến bạn.

Theo ghi nhận, lượng khách đến tham quan căn hộ chung cư mẫu ở dự án trong vòng 1 ngày lên đến con số 100 lượt và giai đoạn này việc triển khai phân phối hàng căn bản đã đã đi vào vận hành. Đây là 1 con số minh chứng sắc bén cho mức độ quan tâm của bạn có sản phẩm, cũng như sự tin tưởng vào đội ngũ giải đáp giàu bí kíp của Weland.

Với thoả thuận vừa ký kết, Long Giang Land và Weland trong tâm thế sẵn sàng sát cánh để cộng chinh phục phân khúc nhà đất vốn nhiều tranh đua, hỗ trợ ưu tiên về nguồn lực trong suốt quá trình vận hành bền bỉ. Tổng Giám Đốc Weland – Ông Nguyễn Việt Hùng nhấn mạnh, đội ngũ Weland sẽ luôn nỗ lực, sáng tạo đồng hành cộng chủ đầu tư để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ lý tưởng.

Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh Bất động sản Weland.

Website: www.weland.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: