Lựa chọn nào khi đầu tư đất nền ven biển?

Căn hộ đẹp lạ được trang trí bằng hai màu sắc xám và trắng
Thu lợi nhuận 10%/năm trong suốt 10 năm từ đầu tư hometel Beverly Hills Hạ Long
Quy hoạch Tây Hồ Tây dự án nào hưởng lợi?

Trong 1 vài phân khúc của phân khúc nhà đất, đất nền vẫn luôn chiếm vị trí số 1 đối có giới đầu tư bởi khả năng sinh lời cao cộng sự linh hoạt trong chuyển nhượng, đầu tư.

Tuy nhiên, để có thể đạt được lợi nhuận tối đa khi đầu tư vào đất nền, nhà đầu tư buộc phải có 1 chiến lược hợp lý, vừa phải biết chọn đúng vị trí, vị trí cũng như chọn đúng sản phẩm của chủ đầu tư danh tiếng.

Gần đây, nhà đất (BĐS) đang được nhắc đến nhiều như là 1 kênh sinh lời quyến rũ hơn 1 vài kênh đầu tư khác. Nhưng đầu tư vào phân khúc nào để thực sự có hiệu quả, khiến tiền đẻ ra tiền lại khiến 1 vài nhà đầu tư bối rối.

Theo giới chuyên gia, so có 1 vài sản phẩm chung cư hay villa, liền kề, thanh khoản của sản phẩm đất nền trên phân khúc thứ cao cấp hơn và khả năng sinh lời cũng tốt hơn bởi đây là các sản phẩm chưa dùng cho sử dụng ngay.

Hầu hết đối tượng mua đất nền đều là 1 vài nhà đầu tư, đầu cơ hoặc số ít là các người có tiền nhàn rỗi, mua để đây chờ lên giá rồi phân phối. Do đây, khi được chào phân phối trên phân khúc, 1 vài lô đất nền thường được chuyển nhượng khá mau chóng mà người mua không phải mất nhiều thời gian nghiên cứu, soi xét kỹ như khi mua 1 căn chung cư hay villa.

Ngoài ra, giá cả của 1 sản phẩm đất nền tương đối thích hợp có đa số nhà đầu tư. Chỉ cần 1 khoản tiền từ 3 -5 tỷ, thậm chí 2-3 tỷ là có thể có 1 lô đất có tổng diện tích hàng trăm m2 có vô vàn lợi thế nếu mua đúng của chủ đầu tư danh tiếng và ở 1 vài dự án đã được đầu tư hoàn chỉnh về hạ tầng kỹ thuật.

Đất nền liệu có rủi ro?

Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam Nguyễn Văn Đính cho rằng, điểm hạn chế lớn nhất của 1 vài sản phẩm đất nền chính là tính pháp lý, pháp lý liên quan đến quy hoạch của toàn dự án cũng như hồ sơ của từng lô đất cụ thể.

Không ít chủ đầu tư vẫn mặc nhiên rao phân phối 1 vài sản phẩm đất nền trên khu đất chưa được quy hoạch. Thậm chí, nhiều dự án chưa được cấp pháp lý chứng nhận về đất đai nhưng chủ đầu tư vẫn quảng bá nhằm lôi kéo bạn.

Bên cạnh đây, có nhiều dự án đất nền đã trở thành các bãi cỏ hoang mọc ngút ngàn, chẳng thể đưa vào sử dụng vì chủ đầu tư không đủ vốn để đầu tư hạ tầng và tiện ích cho dự án.

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, nếu biết chọn đúng sản phẩm, đúng chủ đầu tư thì việc đầu tư vào đất nền lại là 1 bài toán kinh doanh đáng để cân nhắc.

Western Village – lời giải cho bài toán đất nền

Lựa chọn nào khi đầu tư đất nền ven biển? - Ảnh 1.

Sản phẩm đất nền ở Western Village chờ mong có lại lợi nhuận tốt.

Với 1 vài sản phẩm nhà phố thương mại, khách sạn mini và villa thuộc tiểu khu Western Village của đại dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort, nhà đầu tư và bạn có thể dung hòa cả nhân tố thế mạnh và nhược điểm vừa phân tách ở trên.

Theo bà Đỗ Lan Hương, Giám đốc dự án Tập đoàn Cengroup, GĐ 2015-2016, 1 vài khu vực kế bên thuộc xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh có giá đất chỉ dưới 1 triệu/m². Sau khi Tập đoàn FLC thi công tuyến các con phố nối từ quốc lộ đến biển, giá đã tăng lên từ 1-2 triệu/m² và tăng dần đều theo công đoạn dự án. Năm 2017, 1 vài khu vực đẹp gần sát dự án thậm chí lên tới 6 triệu/m² và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Với giá trung bình từ 9-11 triệu/m2, lại được hưởng lợi từ vị trí đắt giá ven biển và hệ sinh thái, tiện ích đẳng cấp, hoàn chỉnh, đồng bộ của công trình FLC Quảng Bình, thì 1 vài sản phẩm ở Western Village đang được phân tách là nằm trong vùng giá hợp lý để có.

Ngoài ra, thương hiệu danh tiếng của chủ đầu tư Tập đoàn FLC cộng có quy hoạch đồng bộ và hệ thống pháp lý an toàn, đầy đủ sẽ là các “bảo chứng” cho 1 vài sản phẩm ở Western Village.

Các chính sách phân phối hàng hợp tác đầu tư như hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, tài trợ vốn vay lên tới 60% giá trị hợp đồng, ân hạn nợ gốc 12 tháng, chi trả làm 7 đợt…cũng là các ưu đãi linh hoạt cung cấp được nhu cầu cho phong phú phân khúc bạn.

Western Village nằm trên tổng diện tích 13,4 ha có 213 căn villa, nhà phố thương mại và khách sạn mini có phong 1 vàih kiến trúc có đậm chất miền Tây nước Mỹ.

Mọi tài liệu chi tiết, vui lòng điện thoại:

Đại lý phân phối: CenLand, Central Real, Lộc Sơn Hà, Iland, Đại Phú Thành, Mizarland,

Redland, Rubyland, Mland, Starland Link, Quảng Bình Group

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresort

Website: http://flcquangbinh.vn/ Hotline: 0908.062.456

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: