Mặt tiền nhà rực rỡ với màu vàng mù tạt

Cùng chuyên gia kiến trúc không gian sống ẩm thực nhà hàng
Cải tạo và bài trí nội thất cho căn hộ chung cư 90m²
bộ phận sales & marketing chọn nội thất cho phòng ngủ

Vàng mù tạt chưa nguôi sức nóng của nó trong mùa hè 2012, nó được biết tới với vẻ đẹp ngọt ngào, đầy sức sống, rực rỡ và sôi động. Hãy cùng nhà đẹp trang trí lại hiên nhà bạn để có một không gian xuất sắc để thư giãn mỗi chiều hè nhé!

1. Nhuộm hoa làm đẹp bàn

Những bông hoa bồ công anh, hoa bông tròn sẽ thật đẹp mắt lúc nhuộm nhiều màu sắc tươi trẻ như màu trắng, màu hồng sậm, màu vàng mù tạt. Đặt chúng trên kệ sách, bậc cửa sổ, trên bàn đều vô cùng đẹp mắt và thơ mộng, lãng mạn.

 

Mặt tiền cực thời thượng với vàng mù tạt - 1

 

Cách làm: bạn chỉ cần dự kiến sơn ra một chiếc cốc giấy, nhúng cả phần bông hoa vào trong rồi nhẹ nhàng vẩy đi sơn thừa bám lên, để khô và cắm vào lọ.

 

Mặt tiền cực thời thượng với vàng mù tạt - 2

 

2. Vàng mù tạt biến hiên nhà buồn tẻ thành rực rỡ

– Sơn vàng ghế trắng, chậu hoa, lồng chim giả: làm sạch những vật dụng trên đây rồi để khô, dùng sơn màu vàng mù tạt sơn lần lượt ghế, chậu hoa, lồng chim. Sau lúc sơn khô, sắp xếp lại hiên nhà như sau:

 

Mặt tiền cực thời thượng với vàng mù tạt - 3

 

Bạn đặt chiếc ghế màu vàng dựa vào tường. Lồng chim treo lên trần phía góc hiên. Chậu hoa bạn trồng dạ yến thảo hoặc dừa nước màu đỏ tím, hồng tía, cúc vàng rất lãng mạn. Thêm những chiếc gối màu đỏ sậm, tím, trắng để không gian rực sáng màu sắc bắt mắt.

 

Mặt tiền cực thời thượng với vàng mù tạt - 4
 

Mặt tiền cực thời thượng với vàng mù tạt - 5
 

Mặt tiền cực thời thượng với vàng mù tạt - 6

 

– Phía bên này hiên nhà, ghế đu cho các con chơi đùa hay cho bạn nằm ngắm cảnh, thư giãn được bổ sung các gối dựa màu vàng mù tạt, hồng phấn họa tiết lượn sóng, màu xanh bạc hà trong trẻo. Bên cạnh bình hoa sứ màu trắng được sơn màu xanh ngọc tinh khiết. Trồng vào chậu hoa cúc bi màu trắng nhị vàng không phức tạp thanh nhã. Trên cửa treo khung sơn vàng tỏ rõ sự hiếu khách của chủ nhà.

 

Mặt tiền cực thời thượng với vàng mù tạt - 7
 

Mặt tiền cực thời thượng với vàng mù tạt - 8
 

Mặt tiền cực thời thượng với vàng mù tạt - 9

 

Một không gian hoàn toàn tươi mới, sống động với điểm nhấn màu vàng mù tạt ở các phụ kiện. Màu vàng lúc kết hợp với hồng tím, đỏ sậm, xanh ngọc, bạc hà, xanh dương, vẻ thơ mộng của các loại hoa, những phụ kiện không phức tạp mà thanh nhã… đã làm nên một hiên nhà hút mắt, quyến rũ.

(Theo Eva)
 

Xem thêm thông tin

COMMENTS