Mẫu nhà mái tam giác phá cách nhưng vẫn đẹp hút hồn

Đổ tiền vào khu Đông Sài Gòn, nhà đầu tư đang “hốt bạc” từ nhà đất thổ cư như thế nào?
Trung Nam Land: Hành trình kiến tạo Tây Bắc Đà Nẵng
Hàng loạt thỏa thuận được ký kết, sân bay Vân Đồn đặt tham vọng cho thị trường quốc tế

Không phải ngẫu nhiên, nhiều người lại chuộng nhà mái tam giác đến vậy. Kiểu mái nhà này có thế mạnh giúp nước mưa chảy nhanh. Đồng thời giảm nhiệt độ nội khu do trần nhà kiểu dáng cao. Chúng tạo cảm giác trần nhà cao hơn giúp công trình nổi trội hẳn. Tất cả nhờ vào kiếu mái tam giác đặc sắc này.

Mẫu nhà mái tam giác phá một sốh nhưng vẫn đẹp hút hồn - Ảnh 1.

Mái tam giác rất phù hợp có một số công trình nhà ở được thi công theo lối thiết kế đặc biệt. Ở mẫu nhà này, mái nhà đâyng vai trò là nhân tố chẳng thể thiếu. Nhờ có mái tam giác, thiết kế và không gian hòa làm 1. Nếu gia chủ thích phá một sốh, mẫu nhà mái tam giác độc-lạ này là 1 gợi ý.

Mẫu nhà mái tam giác phá một sốh nhưng vẫn đẹp hút hồn - Ảnh 2.

Các gia chủ chuẩn bị thi công villa phố cũng thường chọn kiểu mái này. Phần mái như chiếc yên ngựa có độ dốc 30-40 độ là vừa phải. Với vật liệu gỗ chủ đạo cộng hai gam màu nâu, trắng mẫu nhà mái tam giác này đem đến không gian sống cổ điển tân tiến hòa quyện.

Mẫu nhà mái tam giác phá một sốh nhưng vẫn đẹp hút hồn - Ảnh 3.

Kiểu mái tam giác giúp hài hòa tuyệt đối có thiết kế. Thêm cửa hình mái vòm gợi nhớ nhiều về tinh thần cổ điển. Đây là mẫu nhà tuyệt vời cho một số gia chủ hoài cổ.

Mẫu nhà mái tam giác phá một sốh nhưng vẫn đẹp hút hồn - Ảnh 4.

Thiết kế villa phố có sự phối hợp giữa kiểu mái tam giác và mái phẳng cũng là 1 gợi ý. Trong khi mặt đứng chọn mái tam giác thì khối nhà phía sau lại là mái kiểu phẳng. Nhờ đây, công trình chắc chắn không chỉ nhân tố tân tiến mà còn có đến sự mới mẻ, đặc biệt.

Mẫu nhà mái tam giác phá một sốh nhưng vẫn đẹp hút hồn - Ảnh 5.

Nhiều mẫu nhà villa mái tam giác có độ dốc khác biệt tạo sự phá một sốh đặc biệt khi nhìn từ phía trước. Những gia chủ cầu kỳ có thể xem xét gợi ý này.

Mẫu nhà mái tam giác phá một sốh nhưng vẫn đẹp hút hồn - Ảnh 6.

Mái nhà tam giác luôn tạo cảm giác trần nhà cao hơn giúp công trình nhà ở nổi trội hẳn. Nhìn từ xa công trình nổi trội hơn hẳn so có một số nhà ở kế bên.

Mẫu nhà mái tam giác phá một sốh nhưng vẫn đẹp hút hồn - Ảnh 7.

Đặc biệt nhất một số mẫu nhà mái tam giác rất phù hợp cho vùng nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều. Nhờ độ dốc, nước mưa tiện dụng chảy nhanh xuống phía dưới. Đây cũng chính là một số lợi ích mà mái kiểu tam giác có đến cho nhà ở tân tiến.

Mẫu nhà ống 1 tầng siêu đẹp, giá thành chỉ 320 triệu đồng

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: