Màu sắc phong thủy nào sẽ đem lại may mắn trong năm Mậu Tuất?

8 cách hay nhất giúp lôi kéo tiền bạc, tài lộc trong năm Đinh Dậu
Cách hóa giải hướng Lục sát của cửa nhà?
chuyên viên tư vấn hóa giải nhà cuối ngõ nhận năng lượng kém

(Tư Vấn Phong Thủy Webb.vn) Các chuyên gia phong thủy cho biết, gam màu nâu đất, vàng, be hoặc xanh lá cây và xanh lam sẽ là những màu sắc đem lại nhiều may mắn trong năm 2018. Bạn có thể dùng áp dụng những màu sắc này trong các đồ dùng trang trí, trang phục hoặc thiết kế nội thất.

Theo chiêm tinh học của Trung Quốc, trong năm Mậu Tuất 2018 những người mạng Thổ, Hỏa, Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi, còn lại những người mạng Thủy và Mộc sẽ bất lợi hơn.

Dưới đây là bảng màu may mắn với từng con giáp trong năm Mậu Tuất:

bảng màu phong thủy

Ý nghĩa của màu sắc may mắn năm 2018 theo phong thủy:

Màu nâu được cho là màu sắc đem lại nhiều may mắn trong năm nay, nó đại diện cho nhân tố Thổ trong ngũ hành. Màu nâu mang ý nghĩa là sự ổn định, an toàn và trung thành. Trong trang trí nhà cửa, nên khuyết điểm sử dụng màu nâu vì có thể dùng làm không gian sống bị tối.

Gam màu be là một trong những màu trung tính được ưa chuộng trong thiết kế nội thất vì tạo nên không gian sống thư giãn. Nhược điểm của gam màu này là hơi nhàm chán. Hãy bố trí màu nâu và màu be tại các không gian sống nhà bếp, các phòng trưng bày, phòng ăn hoặc phòng khách. Lưu ý nên cân nhắc bố trí thêm một số gam màu khác để không gian sống bớt đơn điệu.

Màu vàng cũng được cho là đem lại may mắn trong năm nay. Đây là màu sắc của niềm vui, hạnh phúc và sự sáng tạo, có ý nghĩa kích thích những ý tưởng mạch lạc, rõ ràng. Màu vàng rất thích hợp trang trí trong phòng trưng bày, phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Riêng với phòng ngủ, bạn nên tránh hoặc tiết chế sử dụng gam màu này.

Màu đỏ được cho là sẽ không đem lại may mắn trong năm nay, vì vậy nên khuyết điểm màu này cho trang phục và trang trí nội thất.

(Theo Dân Việt)
 

Đọc thêm tin này

COMMENTS