Mẫu web chăm sóc sức khỏe, phòng khám

Covid đã thay đổi cách chúng ta sống và làm việc một cách mãi mãi! Chúng ta sẽ không còn có thể: chỉ kinh doanh theo cách cũ. Tìm kiếm khách hàng trên internet, có một website chuyên nghiệp để kinh doanh trong “cuộc sống bình thường mới” (sẽ còn kéo dài) là điều tất yếu! Các phòng khám cũng không nằm ngoài quy luật đó.

1. Mẫu website mật ong Buôn Mê

Hướng đến cho người mua sự tươi mới nhưng không kém phần nổi bật. Đây được dự đoán là một xu hướng vô cùng hút mắt người xem. Nếu đây là lĩnh vực bạn đang nhắm tới để xây dựng một website riêng cho mình thì các phong cách tiêu biểu thường thấy là dịu dàng nữ tính; trang nhã thanh lịch; cá tính phá cách và bí hiểm. Bạn có thể xem mẫu website dưới đây do đội ngũ Webb thiết kế.

2. Mẫu website mật ong rừng tự nhiên

Giao diện được thiết kế với tone màu hiện đại bắt mắt. Web mật ong rừng đem đến một website chuyên nghiệp, tinh tế với những dịch vụ nổi bật.

3. Mẫu website bán bảo hiểm Insurance

Mẫu website bảo hiểm Insurance là mẫu website với chủ đề WordPress thân thiện và thân thiện với SEO này rất phù hợp cho các công ty bảo hiểm. Chủ đề đi kèm với một bộ plugin tùy chỉnh như Visual Composer, Revolution Slider, Chức năng đặt lịch hẹn, Biểu mẫu liên hệ và hơn thế nữa.

4. Mẫu website bệnh viện VINMEC

Trong những ngành nhạy cảm như y tế – chăm sóc sức khỏe, việc làm marketing không chỉ đơn thuần là thu lại nhiều doanh thu hơn, mà nó dựa trên nguyên tắc marketing củng cố niềm tin. Việc sở hữu 1 mẫu website bệnh viện đẹp – chuyên nghiệp – đẳng cấp đóng vai trò then chốt giúp bệnh viện nâng tầm thương hiệu, cũng như thu hút sự chú ý, tin tưởng của khách hàng mục tiêu.

5. Mẫu website nhà thuốc MINH CHÂU

Website nhà thuốc MINH CHÂU này không những tập trung quảng bá sản phẩm ấn tượng, mà còn giới thiệu sơ lược về công ty, các mục nhỏ như tư vấn, cẩm nang sức khỏe còn giúp hút và giữ chân khách hàng nhiều hơn.

6. Mẫu website bột lá nhuộm tóc OGATIC

Mẫu website bột lá nhuộm tóc OGATIC được xem là mẫu thiết kế web cổ điển với giao diện được chia làm 2 phần chính, một bên là hình ảnh và thông tin của sản phẩm nổi bật, mới hoặc được tìm kiếm nhiều nhất, một bên là danh sách sản phẩm được doanh nghiệp phân phối, rất dễ tiếp cận với mọi khách hàng.

7. Mẫu website giấy khám sức khoẻ

Mẫu website giấy khám sức khỏe toàn diện kết nối người dùng đến với dịch vụ y tế – chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiệu quả và tin cậy.

8. Mẫu website nha khoa VIN-ALIGN

Thiết kế website nha khoa VIN-ALIGN sẽ ngay lập tức khiến người dùng ấn tượng với phông chữ nổi bật. Màu sắc tươi sáng cùng hình ảnh chất lượng cao khiến website trở nên dễ chịu và tươi sáng. Người dùng sẽ cảm thấy thân thiện và dễ tiếp cận khi truy cập website bởi sự trình bày khoa học và rõ ràng.

9. Mẫu website nha khoa Flora

Mẫu website nha khoa Flora thiết kế theo phong cách hiện đại bằng cách loại bỏ thanh menu điều hướng truyền thống mà chuyển menu thành hình ảnh trực quan trên trang chủ giúp cho mẫu thiết kế website nha khoa này trở nên mới mẻ. Việc này giúp người dùng dễ dàng truy cập đến các khu vực khác nhau của trang web để tìm hiểu, khám phá các dịch vụ ở nha khoa Flora.

10. Mẫu website nha khoa Vinalign

Với thiết kế có tổ chức và thanh lịch, gọn gàng, mẫu website phòng khám nha khoa Vinalign đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Hình ảnh có độ phân giải cao, sắc nét cùng màu sắc tươi sáng tạo sự thân thiện đã mời gọi khách truy cập vào trang web. Để thu hút sự chú ý của khách hàng các dịch vụ chính cũng được làm nổi bật. Bạn sẽ cảm thấy thật dễ dàng khi đặt lịch hẹn vì thông tin liên lạc được trình bày một cách cụ thể và dễ dàng.

11. Mẫu website lợi khuẩn cho mẹ và bé

Bào tử lợi khuẩn cho mẹ và bé Preg-Mom chính hãng bổ sung các bào từ lợi khuẩn tốt cho hệ đường ruột của bé, hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột của trẻ.

Trên đây là những mấu website bệnh viện, chăm sóc sức khoẻ được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp đến từ công ty Webb. Hãy chọn cho doanh nghiệp hay cá nhân bạn một website đẹp.

Chúc bạn may mắn!!