Melia Hồ Tràm at The Hamptons – Lựa chọn lý tưởng đối với các nhà đầu tư

Hợp tác bất thành, chủ đầu tư đề nghị khởi tố đối tác
“Việt Nam sẽ là điểm đến hấp dẫn để đầu tư kinh doanh bất động sản”
Hàng loạt dự án ở Bình Dương dừng bán ‘lúa non,’ chờ xử lý

Sở hữu thế mạnh về giá, địa điểm, lợi nhuận, căn hộ cao tầng khách sạn đang là hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thông minh dành cho các nhà đầu tư nội địa lẫn quốc tế – Ông Marc Townsend, Tổng Giám đốc CBRE nhận xét.

Căn hộ khách sạn là loại hình du lịch, nghỉ dưỡng mới xuất hiện dao động 7 năm trở lại đấy ở Việt Nam. Loại hình này kết hợp các thế mạnh giữa khách sạn (hotel) và căn hộ cao tầng (suite) là có không gian rộng rãi, không các được sở hữu đầy đủ tiện nghi như 1 căn hộ cao tầng chính thống mà còn cung cấp các tiện ích nội khu đẳng cấp nằm trong công trình nghỉ dưỡng cho khách du lịch. Tiêu biểu có thể kể đến như dự án nghỉ dưỡng 5 sao Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Căn hộ khách sạn – Ngôi sao sáng đối có giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Một trong các nhân tố làm nên sự quyến rũ của căn hộ cao tầng khách sạn đây là cảm giác được có ngôi nhà thứ hai ngay mặt đường biển cộng lợi nhuận từ hoạt động cho thuê. Trong vòng 10 năm (2007 – 2017), lượng du khách quốc tế đã tăng đáng kể từ 4 triệu lên đến gần 13 triệu lượt khách (Theo số liệu Tổng cục Du lịch Việt Nam). Chính sự tăng trưởng này đã góp phần đưa mô hình căn hộ cao tầng khách sạn lên ngôi, lôi kéo nhiều khách yêu thích nghỉ dưỡng ở Đông Nam Á.

Ông Leong Boon Hoe, Giám đốc điều hành CBRE Singapore nhận xét :”Giá phân phối bất động sản Việt Nam ở phân khúc trung và đẳng cấp vẫn đang thấp hơn nhiều so có Singapore. Cụ thể, 1 căn hộ cao tầng ba phòng ngủ ở Sentosa rơi vào 500.000 – 840.000 USD”.

Trong khi đây ở Hồ Tràm giá dao động chỉ từ 150.000 – 250.000 USD. Do đây, số lượng các nhà đầu tư Singapore tìm đến bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam tăng nhanh trong thời gian gần đấy. Để nhận được cái “gật đầu” từ họ thì dự án phải có chủ đầu tư danh tiếng và đơn vị quản lý chuyên nghiệp, chẳng hạn như Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Căn hộ khách sạn nhận được sự quan tâm từ giới đầu tư.

Bí quyết đầu tư căn hộ cao tầng khách sạn: Chọn mặt gửi vàng

Theo dự đoán nguồn cung căn hộ cao tầng khách sạn sẽ tăng vọt trong tương lai dẫn đến việc tranh giành khá cao. Ông Rudolf Hever, Giám đốc bộ phận Tư vấn Khách sạn, Savills Châu Á – Thái Bình Dương dự đoán nguồn cung loại hình này chuẩn bị hơn 17.000 căn trong vòng 3 năm tới. Do đây, việc hoạt động hoạt động hiệu quả, giữ vững khả năng tranh giành nhằm có lại lợi nhuận chính là bài toán nan giải sắp tới.

Nhiều KH vẫn thường hay nhầm lẫn vai trò giữa chủ đầu tư và đơn vị quản lý. Chủ đầu tư giỏi không có nghĩa họ sẽ hoạt động khối căn hộ cao tầng khách sạn tốt, vì nó đòi hỏi chuyên môn đặc biệt và bí kíp mà chỉ có các đơn vị quản lý khách sạn danh tiếng mới có. Nhìn từ thực ở và các bí kíp của Melia Hotels International – nhà quản lý khách sạn danh tiếng ở hơn 40 quốc gia trên địa cầu, có thể thấy được rằng sự thành công của hơn 370 khách sạn và resort đẳng cấp đều có đậm dấu ấn của tập đoàn quản lý này.

Hình ảnh căn hộ cao tầng khách sạn mặt đường biển Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons – Lựa chọn hoàn hảo đối có các nhà đầu tư

Khối căn hộ cao tầng khách sạn 100% mặt đường biển Melia Hồ Tràm at The Hamptons được quản lý bởi Melia Hotels International – đơn vị quản lý danh tiếng địa cầu. Với bề dày bí kíp, danh tiếng quốc tế hơn 60 năm cộng mạng lưới KH thân thiết trên toàn cầu, nơi đấy chờ mong sẽ trở thành sự chọn lọc hoàn hảo đối có khách du lịch lẫn nhà đầu tư nội địa và quốc tế. Bên cạnh đây, chủ có sẽ vô cộng an tâm vì tài sản của KH được bảo hành và duy trì theo nguyên tắc 5 sao xuyên suốt thời gian resort hoạt động.

Hơn nữa, ở Melia Hồ Tràm at The Hamptons không có khối khách sạn thương mại riêng của chủ đầu tư nên sẽ hoàn toàn không xảy ra vấn đề tranh giành giữa chủ đầu tư và chủ có. Từ đây, 100% khách du lịch nghỉ dưỡng được phân bổ đến các căn hộ cao tầng của chủ có, mật độ lấp đầy phòng sẽ được chắc chắn ở mức cao nhất, có lại nguồn lợi nhuận quyến rũ, tăng trưởng môi trường xung quanh bền vững qua hàng năm.

Vào ngày 22/4/2018 Melia Hồ Tràm at The Hamptons sẽ tổ chức “Lễ khai trương căn hộ cao tầng mẫu”. Tại đấy, quý khách sẽ có được cái nhìn thực ở và rõ nét nhất về căn hộ cao tầng khách sạn 100% mặt đường biển.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về dự án, điện thoại hotline: +84 90750 8668 hoặc để lại tài liệu ở đấy.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: