Mở bán 100 căn hộ thuộc khu dân cư Moon Lake tại TP. HCM

Lập hội đồng thẩm định báo cáo khả thi dự án sân bay Long Thành
Bất động sản Nha Trang quý 2: Loạt dự án lớn đổ bộ
Charmington Iris, quận 4 chính thức được giới thiệu ra thị trường

Ngày 25/11/2018, ở Bentley Continental Sài Gòn Hotel, Hưng Phúc Land và Phúc Gia Land – 2 đơn vị phát triển kinh doanh sẽ tổ chức lễ mở bán 100 sản phẩm thuộc khu dân cư đẳng cấp Moon Lake.

Với những thế mạnh vượt bậc về địa điểm, kiến trúc, tiện ích, hạ tầng giao thông. Moon Lake đã tạo nên sức hút mới trong phân khúc biệt thự, nhà phố được quy hoạch đồng bộ của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu mặc dù công bố chưa lâu. Rất nhiều bạn đã quan tâm nghiên cứu và đăng kí tham dự lễ mở bán để chọn lọc cho mình những lô đất đẹp nhất trong tầm tài chính thích hợp.

Nằm trên trục phát triển mũi nhọn của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, vị trí ngay trọng điểm hành chính tỉnh, khu dân cư Moon Lake đang là dự án tiềm năng ở huyện Long Điền. Vị trí thuận lợi mặt những con phố những con phố cùng thêm cơ sỡ hạ tầng tiên tiến và phong phú tiện ích, Moon Lake chờ mong có đến thời cơ đầu tư quyến rũ ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Vị trí khu dân cư Moon Lake

Mặt tiền là những con phố tỉnh lộ 44A ngay cổng chào Long Hải, Moon Lake chỉ nhữngh trọng điểm hành chính huyện Long Điền 2km, mất 10 phút đến khu du lịch Long Hải, 15 phút đến bãi sau biển Vũng Tàu. Khu dân cư nhữngh đô thị Hồ Chí Minh 90km, liền kề xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu.

Vị trí đắt giá của khu dân cư Moon Lake được đánh giá cao.

Tiện ích khu dân cư Moon Lake

Khu dân cư Moonlake liền kề trọng điểm hành chính tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, trung tâm mua sắm Co.opmart, chợ Bà Rịa. Trong vòng bán kính 1km có đủ hệ thống trường học những cấp 1, 2, 3. Hơn nữa, Moon Lake có hệ thống đèn những con phố chiếu sáng, công viên cây xanh, hồ sinh thái và khu vui chơi có đến môi trường sống trong lành cho cư dân ở đấy.

Tiện ích trọn vẹn khu dân cư Moon Lake.

Thiết kế khu dân Moon Lake

Khu dân cư Moon Lake có đến môi trường sống tiện nghi, tiên tiến gần gũi môi trường xung quanh. Moon Lake được kiến trúc có phong nhữngh tiên tiến có công viên cây xanh, hồ câu cá và khu dã ngoại BBQ. Quy mô gần 4ha, Moon Lake được chia làm 225 nền có nhiều điện tích và giá bán chỉ từ 980 triệu đồng/lô.

Khu dân cư Moon Lake được bán bởi hai đơn vị uy tín danh tiếng Thành phố Hồ Chí Minh: T&A Corp và Bảo Hân Real với phương thức thanh toán linh hoạt và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay trong lễ mở bán cho các khách hàng nhanh chóng nắm bắt thời cơ.

Thông tin tổng quan khu dân cư Moon Lake

Tên dự án: Khu dân cư Moon Lake

Đơn vị phát triển: Hưng Phúc Land và Phúc Gia Land

Quy mô: Tổng tổng diện tích 3.9ha, 225 nền

Diện tích mỗi nền: 100 – 130 mét vuông

Giá bán: Dự kiến từ 980 triệu đồng/ lô

Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 90m2, thi công tự do

Website: https://moonlake.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: