Mở bán căn hộ Marina Riverside đợt cuối: Gần 100% sản phẩm giao dịch thành công

“Đỏ mắt” tìm nhà riêng giá trên dưới 3 tỉ đồng tại khu Tây Tp.HCM
Hà Nội xây khu nhà ở xã hội cho 12.000 dân
Ciputra Hanoi đón nhận 02 giải thưởng bất động sản uy tín

Sáng ngày 26/08/2018, Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium tổ chức sự kiện Lễ mở phân phối căn hộ chung cư Marina Riverside GĐ hai. Kết thúc buổi lễ, tất cả căn hộ chung cư tung ra đều được chuyển nhượng thành công.

Sự kiện diễn ra vô cộng náo nhiệt có sự tham dự của hơn 500 bạn và 1 vài đơn vị đối tác, trong đó có đại diện chủ đầu tư LDG Group, ngân hàng bảo lãnh TP Bank, 1 vài đơn vị đồng phân phối như Đất Xanh Premium –S, Link House, Việt Land, Hoàng Gia….. Đáng nói, bắt đầu từ 6h30 sáng, rất nhiều bạn đã có mặt ở vị trí mở phân phối để được giải đáp và thực hiện chuyển nhượng.

Chỉ trong vài giờ đồng hồ, lễ mở phân phối căn hộ chung cư Marina Riverside GĐ 2 đã xác lập kỷ lục mới khi gần 100% căn hộ chung cư đã tìm được chủ sở hửu của mình. Lý giải thành công của buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Quý – Tổng Giám đốc doanh nghiệp cổ phần Đất Xanh Premium cho biết: ”Kể từ khi công bố, căn hộ chung cư Marina Riverside luôn được mệnh danh là căn hộ chung cư kiểu mẫu dành cho 1 vài gia đình trẻ.

Có thể nói, nó hội tụ đầy đủ 1 vài nhân tố hoàn hảo để ổn định chỗ ở cũng như đầu tư, từ vị trí, tiện ích cho đến giá cả và các chính sách phân phối hàng ưu đãi từ chủ đầu tư. Tại sự kiện lần này, tôi cảm thấy bên cạnh các bạn mới, có rất nhiều bạn từ GĐ 1 đang có mặt ở đó, và cũng có rất nhiều bạn đã đồng hành cộng Đất Xanh Premium qua nhiều dự án. Chia sẻ thật lòng, dự án căn hộ chung cư Marina Riverside được đông đảo bạn biết đến và ủng hộ, chính bản thân tôi rất vui mừng và tự hào”

Trong không khí sôi động của buổi lễ mở phân phối, chị Lê Nga (35 tuổi – nhân viên Ngân Hàng – Bình Thạnh) đã đặt cọc 3 căn hộ chung cư ở Marina Riverside cho biết: “Marina riverside có vị trí đắc địa cũng như các thế mạnh nổi trội để sinh sống và đầu tư. Tôi mua 3 căn hộ chung cư 1 để gia đình ở, hai căn còn lại là để đầu tư có lại lợi nhuận. Cảm ơn nhân viên Đất Xanh Premium đã giải đáp hết mình, hỗ trợ hồ sơ nhanh gọn để tôi có thể có căn hộ chung cư cho mình”.

Gần 100% chuyển nhượng thành công chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Trước đó, trong đợt mở phân phối Thứ nhất ngày 15/07/2018, Đất Xanh Premium tạo được tiếng vang lớn khi gần 300 sản phẩm được tung ra đều bị cháy hàng chỉ trong thời gian ngắn. Tuy vậy, nhiều bạn vẫn phải hối hận ra về mà chưa có được sản phẩm vì nhu cầu quá cao. Trong đợt mở phân phối GĐ hai này, ngoài các bạn mới, nhiều bạn cũ đã quay trở lại có mục đích có 1 căn hộ chung cư 100% view sông.

Đến tham dự lễ mở phân phối, bạn còn có thời cơ có về các phần quà vô cộng giá trị từ đơn vị phân phối Đất Xanh Premium thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua Marina – Trúng Vespa – Du lịch thả ga”.

Chị Tăng Thị Thu chính là chủ sở hửu may mắn khi trúng thưởng phần quà giá trị nhất trong đợt mở phân phối căn hộ chung cư Marina Riverside GĐ hai của Đất Xanh Premium. Trong đợt mở phân phối lần này, chị Thu đã có về cho mình và gia đình hai căn hộ chung cư ở Marina Riverside.

Kết thúc buổi lễ, ông Nguyễn Tấn Vinh – giám đốc kinh doanh doanh nghiệp cổ phần Đất Xanh Premium cũng khẳng định: “Marina Riverside là 1 dự án chiến lược của Đất Xanh Premium ở phân khúc khu Bắc, trong thời gian sắp tới, Đất Xanh Premium sẽ tiếp tục cung cấp đến quý bạn các sản phẩm ưu việt và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để có lại 1 biện pháp BĐS toàn vẹn nhất”.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: